Review sách Đời Về Cơ Bản là Vui – Lê Bích

“Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ” Cuốn sách này chỉ có thể giúp chống lại sự mệt mỏi và buồn chán bằng những câu châm ngôn và chân lý về cuộc sống của chúng ta.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả và cuốn sách “Đời về cơ bản là vui”

Lebig ——Một dáng người ma mị, bụng nhô cao, khuôn mặt trầm tư, trên quy mô thiên văn, trên tường địa lý, chín cây gậy và ba lời dạy, bốn cuốn sách và năm tác phẩm kinh điển, lòng nhiệt thành yêu nước, trinh tiết và đạo đức. Flash, phong tục, luật, bản quyền, tử vi, vật lý lượng tử Lê Bích cho rằng mình biết cách yêu mọi thứ.

2015 Lebig Nổi lên và nhanh chóng thu hút giới trẻ, nhờ câu ngạn ngữ “chuẩn không cần chỉnh” do nhóm bạn sáng tạo, bên cạnh một số bản sắc được dịch từ nước ngoài, và một số ý tưởng vay mượn từ hàng nghìn người. bạn tôi.

“Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ” là tập hợp của những câu lệnh này LebigTất nhiên, nó không bao giờ xuất hiện trên các fan page, ngoại trừ câu trích dẫn làm nên tên tuổi Lebig.

“Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ”và nhân vật Lebig Cô nàng bụng bự là đứa con tinh thần của một nhóm bạn trẻ đầy nhiệt huyết sống ở hiện tại Hà nội:

Người đàn ông béo mà bạn yêu mỗi ngày Đinh Trần Tuấn Linh.

Người luôn “like” mọi bình luận của các bạn, bất kể nội dung chính là quản lý nhóm Linh Nhâm.

Nếu bạn muốn biết nút thắt trong dạ dày của cô ấy Lebig Nó có phải là cái rốn không, hỏi nghệ sĩ Lạc Sơn.

Tôi có một bài viết khác để đăng trang người hâm mộ Đã đạt cấp 23 trở lên cho đến nay, nhờ người biên tập Ding Fangling.

Anh A mà suốt ngày than phiền, họa sĩ xấu xa vẽ hai dấu phẩy, chúng tôi đuổi họ đi, rằng Ruan Fangxiong. (Nguồn: thuviensach.org.vn)

cuộc sống xem xét sách về cơ bản là vui vẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

“Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ” Đây là một cuốn sách ngắn, không kể một câu chuyện dài, chỉ là những hình ảnh minh họa vui nhộn, những câu châm ngôn, những sự thật thú vị về cuộc sống quanh ta. Những lời dạy của mẹ, những khám phá kỳ diệu, hạnh phúc mỗi ngày, xin lỗi không khó như bạn nghĩ, bạn đã từng thấy …

nếu bạn đang buồn chán “Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ” Đây cũng là một lựa chọn tốt, sách mang lại năng lượng tích cực mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đọc.

Cuốn sách này chỉ vỏn vẹn 149 trang, đọc rất vui nhưng nó cũng mang lại nhiều điểm thú vị và những bài học rất sâu sắc, phản ánh thế giới xung quanh chúng ta thông qua những sự thật như tác giả mô tả thế giới xung quanh chúng ta. “Thời đại điện thoại thông minh”, Câu nào cũng nói lên một thực trạng đáng buồn của giới trẻ nghiện điện thoại, và cuộc sống thực đang dần bị thay thế bằng những bức ảnh tự sướng, hay cảm xúc bị bỏ qua do “xem hoài” nói chung. Nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại “. ​​Chúng tôi coi trọng những gì trên màn hình điện thoại hơn cảm xúc thực, chúng tôi xây dựng hạnh phúc ảo, chúng tôi nhớ thế giới bên ngoài quá nhiều …

Ý nghĩa đặc biệt nhất của cuốn sách này chính là những lời mẹ dạy con được tác giả miêu tả rất chân thực qua những câu nói nổi tiếng mà cha mẹ nào cũng nói với con mình. Tác giả gửi gắm đến người đọc thông điệp nhẹ nhàng về tình mẫu tử và lòng biết ơn mà chúng ta cần nuôi dưỡng để trở thành người tốt hơn.

Sự thông minh xuyên suốt từng trang sách là nghệ thuật khiến người đọc tò mò theo cách mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc, chẳng hạn như cách kiếm tiền nhanh nhất hay mẹo làm thế nào để hoàn thành thời hạn, v.v. Những câu hỏi này đều thú vị, và người đọc không thể đoán được tác giả sẽ ám chỉ phương pháp nào.

Xin đừng buồn … hãy nói một cách dí dỏm và hơi gay gắt về sự thật cho người đọc.

Bạn có chợt nhận ra rằng “tình yêu đôi lứa” được phóng đại trong tiểu thuyết, phim ảnh và những bản nhạc ướt át? … đó là khi bạn yêu. Bị từ chối hoặc không được khuyến khích. Tác giả pha trộn kiến ​​thức và sự thật về tình yêu thông qua câu hỏi “Em đã từng ở đó chưa”, gợi lên đặc điểm của một số lời nói dối trong tình yêu điển hình, …

Mô tả cuộc sống về cơ bản là vui vẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn hài hước từ sách

  • Bí quyết để chiến thắng bất kỳ cuộc tranh luận nào: Nếu bạn không thể thắng một cuộc tranh luận, hãy bắt lỗi chính tả và dấu câu!

  • Theo thuyết tương đối, nếu vật chất đủ lớn, nó sẽ bẻ cong và bẻ cong không-thời gian. Trên thực tế, vật chất thậm chí còn bí ẩn hơn, và nếu nó đủ lớn, nó thậm chí có thể làm sai lệch lương tâm, luật pháp và thậm chí cả niềm tin.

  • Người ta nói rằng để làm tốt, bạn phải có đam mê, sức sống và lương tâm nghề nghiệp.

Tôi đã nhìn thấu rất nhiều thứ xung quanh mình, lương tâm không giống như lương tháng, muốn hoạt động được thì phải có lương lớn.

  • Đôi khi bạn có thể dễ dàng đối phó với những vấn đề căng thẳng như kỳ thi, hóa đơn, thời hạn, v.v. Bằng cách phớt lờ nó và tiếp tục phàn nàn về nó trên facebook.

  • Nếu bạn đang buồn và cảm thấy không thể làm được gì, hãy đặt một cái cây trong phòng.

Đó không phải là về Phong thủy, mà là về sự vô ích của cuộc sống. Ít nhất bạn có carbon dioxide trong hơi thở của mình2 Và có thể làm cho cây xanh hơn.

cuộc sống về cơ bản là vui vẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ” Hãy truyền vào tâm hồn bạn một số vitamin tích cực, và nếu bạn đang có một ngày dài buồn chán, hãy mang theo cuốn sách nhỏ tuyệt vời này bên mình. Một cuốn sách đủ để bạn cân bằng cảm xúc và mang đến cho bản thân một số chân lý về cuộc sống và một số bài học.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại đây sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng các bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn.

Xem thêm:

  • Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách
  • 10 cuốn sách tâm lý hay nhất mọi thời đại

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 0:55 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended