[Tải sách] Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Thanh Hóa

và là

Bạn đang xem: Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Thanh Hóa

Tải sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PDF mới nhất

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Tải sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Hãy nhìn tấm gương của Oprah Winfrey, người đã vượt qua xuất thân nghèo hèn để viết nên câu chuyện thành công trị giá hàng tỉ đô la. Tổng thống Barack Obama, người đã chiến thắng sự phân biệt chủng tộc để nắm quyền lực cao nhất nước Mỹ. Hay Nick Vujicic, người dù thiếu tứ chi nhưng vẫn vượt lên sự khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả sáng giá. “Bạn có thể giàu hơn cha mẹ” kể về cuộc đời của những nhân vật xuất chúng như thế. Họ là những người đã vượt lên trên khởi đầu khiêm tốn để thành công. Dù bạn có xuất thân thế nào cũng đừng lo lắng. Hãy để cuốn sách này chỉ đường cho bạn, giúp bạn gây dựng một tương lai huy hoàng, rực rỡ. Hãy trở thành người con khiến cha mẹ bạn hãnh diện, tự hào. 

Mua sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ được bán với giá 48.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PDF

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ MOBI

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ EPUB

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ full

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bạn có thể giàu hơn bố mẹ bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Patricia Orlunwo Ikiriko

Biên tập viên

cảm ơn ho

Patricia Orlunwo Ikiriko

Lấy ví dụ như Oprah Winfrey, người đã vươn lên từ nghèo khó và tạo ra một câu chuyện thành công hàng tỷ đô la. Tổng thống Barack Obama đã chiến thắng nạn phân biệt chủng tộc để duy trì quyền lực tối cao ở Mỹ. Hay Nik Vujičić, người dù mất đi một chi nhưng đã vượt qua khuyết tật về thể chất để trở thành một diễn giả xuất sắc. “Bạn Có Thể Giàu Có Hơn Cha Mẹ” kể về câu chuyện cuộc đời của một nhân cách phi thường. Đây là những người đã vượt qua khởi đầu khiêm tốn để thành công. Không cần biết bạn đến từ đâu, đừng lo lắng. Hãy để cuốn sách này chỉ đường cho bạn và giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng và tươi sáng. Hãy là người con khiến cha mẹ tự hào.

Bạn có thể giàu hơn bố mẹ bạn
48.000 vnđ
Biên tập viên

cảm ơn ho

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 8:26 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận