[Tải sách] Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

334

và Nhà Xuất bản

Trẻ

Bạn đang xem: Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates PDF

Thông tin về sách

Số Trang

334

Nhà Xuất bản

Trẻ

Nhà Xuất bản

Trẻ

Tải sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates PDF mới nhất

Đằng Sau Một Ngai Vàng - Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates

Tải sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates

 Gates được xem là một tấm gương của một con người đại diện cho trí tuệ, khát vọng và ước mơ, nhưng cũng từng bị lăng mạ là “một kẻ láu cá, cơ hội không hơn không kém và tột cùng tham lam”…
          Ngày 4-2-1998, trong chuyến sang Brussels dự hội nghị với giới chức Liên minh châu Âu, nguyên một ổ bánh kem to tướng đã bay thẳng vào mặt Bill Gates từ tay một người Bỉ tên Noel Godin. Sự tích “bánh kem tặng Gates” đó chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi những sự kiện, những “thích khách”, những âm mưu và những tổ chức dài dằng dặc luôn sẵn sàng tư thế nghiền nát Bill Gates cùng tập đoàn phần mềm Microsoft vì ganh tỵ, vì mặc cảm thất bại và vì thèm khát vị trí độc tôn.
          Vấn đề ở chỗ: như những gì thuật lại trong The Plots to get Bill Gates – An investigation of the world’s richest man and the who hate him của Gary Rivlin, liên minh chống Gates trong thực tế chỉ là một liên minh ganh ăn ghét ở, đầy mưu mô và thủ đoạn chỉ chực hạ gục Bill Gates để thiết lập lại “trật tự mới” cho thế giới công nghiệp phần mềm. “Trật tự mới” này có thể hiểu là những cuộc đại chiến tiếp theo với mục tiêu giành chiếc ngai “sẽ bỏ trống” của Microsoft. Do bản chất như vậy nên chẳng trách sao những âm mưu bóp cổ Bill Gates chưa bao giờ thành công.
          Và rồi, Gates vẫn còn đó, vẫn là người phát biểu chính trên các diễn đàn quốc tế về công nghệ phần mền với tư thế của một ông trùm danh bất hư truyền, vẫn tung ra đúng lúc những ý tưởng táo bạo trong việc thống lĩnh chiến trường cạnh tranh và tìm kiếm vũ khí cùng cách thể hiện mới cho vị thế độc tôn, bành trướng của mình; vẫn thu tiền đều đều từng ngày từ việc bán các phiên bản phần mềm máy tính cho cả thế giới, và cho cả đối thủ của mình, và nhất là vẫn nghênh ngang vị trí giàu có nhất hành tinh.
          Sẽ còn nhiều âm mưu, kế hoạch khác nữa để công kích, để phá hoại và để mong khai tử ông vua phần mền đặc biệt này. Đó cũng chính là những gì sẽ được kể trong quyển sách này mà First New mang đến cho bạn đọc.

Mua sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates được bán với giá 61.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates PDF

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates MOBI

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates EPUB

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates full

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Phía sau ngai vàng – Kế hoạch tiêu diệt Bill Gates

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

tin tức đầu tiên

số trang

334

Biên tập viên

Trẻ tuổi

tin tức đầu tiên

Gates được coi là tấm gương của một người đàn ông đại diện cho trí tuệ, khát vọng và ước mơ, nhưng ông cũng bị gièm pha là “gian xảo, cơ hội và cực kỳ tham lam”.
Vào ngày 4 tháng 2 năm 1998, trong khi đến Brussels để tham dự một hội nghị với các quan chức Liên minh châu Âu, một chiếc bánh lớn đã bay thẳng vào mặt Bill Gates từ tay của một người Bỉ tên là Noel Godin. Truyền thuyết về “Bánh cho Gates” chỉ là một phần nhỏ trong hàng loạt những màn phô trương, “câu like”, những âm mưu lâu đời và những tổ chức luôn sẵn sàng tiêu diệt Bill Gates và công ty phần mềm. Microsoft vì ghen tị, mặc cảm vì thất bại và mong muốn có được vị trí độc tôn.
Vấn đề là: Như đã báo cáo trong Âm mưu lấy Bill Gates – Cuộc điều tra về người giàu nhất thế giới và những kẻ ghét ông ta của Gary Rivlin, liên minh chống Gates thực sự chỉ là một liên minh ghen tị ở Việt Nam. . Việc “sắp xếp lại” này có thể hiểu là cuộc đại chiến tranh ngôi vương tiếp theo của Microsoft sẽ “trắng tay”. Vì bản chất này, không có gì lạ khi những nỗ lực bóp nghẹt Bill Gates chưa bao giờ thành công.
Và Gates vẫn ở xung quanh, vẫn là diễn giả chính tại các diễn đàn kỹ thuật phần mềm quốc tế với dáng vẻ của một nhạc trưởng nổi tiếng, vẫn thúc đẩy những ý tưởng thống nhất táo bạo vào đúng thời điểm. Thống trị chiến trường cạnh tranh và tìm kiếm vũ khí và biểu hiện mới cho vị trí độc nhất và đang phát triển của bạn; Anh ấy vẫn kiếm tiền hàng ngày bằng cách bán các phiên bản phần mềm máy tính cho thế giới và cho các đối thủ cạnh tranh của mình, và quan trọng nhất là anh ấy vẫn giữ vững vị trí là người giàu nhất hành tinh.
Sẽ có nhiều âm mưu và âm mưu khác tấn công, phá hoại và chờ đợi cái chết của ông vua phần mềm đặc biệt này. Điều này cũng được nói trong cuốn sách này, nó mang đến sự mới lạ đầu tiên cho người đọc.

Phía sau ngai vàng - Kế hoạch tiêu diệt Bill Gates
61.000 vnđ
số trang

334

Biên tập viên

Trẻ tuổi

Biên tập viên

Trẻ tuổi

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 21:55 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận