Giới Thiệu


Trang web sachvang.org sẽ cung cấp cho độc giả những bài viết hay, những gợi ý về sách nên đọc và những bài đánh giá về sách. Nó còn cho phép người đọc chia sẻ những câu nói, câu nói hay bất hủ cũng như những dòng tâm sự ngắn gọn, ý nghĩa.

Về sachvang.org: Giới thiệu và Đánh giá Sách Hay Trực tuyến

1. Trang web sachvang là gì?

sachvang.org cung cấp các bài đánh giá sách và các bài viết hữu ích về sách và văn hóa đọc. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

2. Sứ mệnh Sachvang

sachvang được thành lập vào năm 2008 với vai trò là một nền tảng đánh giá và giới thiệu sách cho những người yêu sách. Là nơi chia sẻ những cuốn sách hay, ý nghĩa, mang đến những kiến ​​thức và kinh nghiệm sống quý báu. Khám phá thế giới qua sách và truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm như vậy.

3. Tầm nhìn của Sachvang

sachvang đang nỗ lực hoàn thiện và trở thành cộng đồng mạng phổ biến nhất Việt Nam về sách, đánh giá sách và thông tin hữu ích về sách. Để giúp mọi người tìm ra kho tàng tri thức của nhân loại.

4. Nội dung chính của sachvang

Đánh giá sách: Chúng tôi cập nhật hàng loạt bài viết về những cuốn sách hay và hữu ích nhất do các cộng tác viên của chúng tôi thực hiện. Độc giả đánh giá sách một cách khách quan để cung cấp kênh tham khảo. Khi tìm kiếm những cuốn sách sẽ phù hợp với những độc giả khác nhau.

– Sách nên đọc: Chia sẻ với độc giả những cuốn sách bổ ích, hay và sách mới theo chủ đề. Một danh sách hàng đầu cho phép người đọc có một cái nhìn tổng thể về tất cả các thể loại sách trước khi họ tìm kiếm. đọc. Thư mục này cũng kết nối độc giả với nhà xuất bản sách một cách nhanh chóng!

– Thư viện: Là thư viện giới thiệu các tác giả và tiểu thuyết văn học nổi tiếng. Thư viện ca dao, tục ngữ, thành ngữ từ kho tàng văn học dân gian Việt Nam xưa nay không có.

– Good Quotes: Tổng hợp những câu nói tích cực, những câu nói khôn ngoan, những câu danh ngôn ý nghĩa và những câu nói hay được trích từ những cuốn sách, những câu nói hay tác phẩm của các tác giả nổi tiếng.

– Blog tổng hợp: Cung cấp tổng hợp các bài viết liên quan về sách. Một kho tàng kiến ​​thức. Suy ngẫm, nghệ thuật sống và đối nhân xử thế, kỹ năng mềm, blog học hỏi …

Tất cả thông tin đều miễn phí. Chúng tôi rất cảm ơn tất cả các bạn đọc đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ góp ý, nhận xét, hoặc đề xuất, xin vui lòng liên hệ với sachvang theo thông tin sau.

Hotline: 0986.456.288

Trang web: https://sachvang.org

Email: sachvang.org4338@gmail.com

Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và khuyến khích bạn đọc tiếp tục đóng góp và ủng hộ cộng đồng sachvang trong thời gian qua.