Tổng quan về tối đa hóa năng lực của bạn

Những thất bại trong cuộc sống thường khiến chúng ta nản lòng trước những khó khăn và thử thách, và đôi khi cảm giác bất lực có thể lấn át lý trí làm việc của chúng ta. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách sử dụng khả năng của mình để làm bất cứ điều gì bạn muốn, thì Tối đa hóa sức mạnh của bạn chính là cuốn sách dành cho bạn.

  • Sức mạnh của sự im lặng. Đánh giá sách
  • Đánh giá sách Jack Canfield – Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield
  • 6 cuốn sách hay nhất sẽ đánh thức năng lực tiềm ẩn của bạn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Lời giới thiệu về cuốn sách “Phát huy tối đa điểm mạnh của bạn”

Sau khi đọc “Nước đến chân mới nhảy” Jocelyn K. Glei, cuốn sách đã giúp tôi cách mạng hóa những thói quen cũ, và tôi tiếp tục tìm hiểu về những tác phẩm khác của anh ấy Jocelyn K. Grey. “Tối đa hóa khả năng của bạn” Cuốn sách mà tôi sẽ đánh giá ở đây cũng sẽ mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực để sử dụng hết khả năng của nó. Jocelyn K. Grey Hãy luôn thực tế và truyền động lực mạnh mẽ để giúp mọi người đổi đời.

Xem thêm: Đánh giá sách: “Dựa vào bản thân để thành công”

đánh giá sách tối đa hóa khả năng của bạn

Đừng ngồi yên, hãy tạo cơ hội

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, bản thân chúng ta nắm bắt mọi cơ hội và hạnh phúc. Với khả năng tiếp cận dễ dàng với nhiều nguồn thông tin, chúng tôi tạo cơ hội cho mình tận dụng thế mạnh của mình để phát triển tối đa. “Hãy tận dụng cơ hội này – nó nằm trong tầm tay bạn.” Lời khuyên “hãy theo đuổi đam mê của bạn” đôi khi có thể khiến chúng ta dễ bị thất bại, Jocelyn K. Glei kết luận sau một năm nghiên cứu câu hỏi cơ bản: “Có. Điều gì tạo nên mọi ý tưởng? Hãy theo đuổi đam mê của bạn.” Nó chỉ ra rằng rất ít người có niềm đam mê thực sự cho công việc của họ sau đó. Chỉ tập trung làm tốt công việc của mình thôi chưa đủ cho đến khi bạn tìm thấy đam mê thực sự, tìm thấy đam mê của mình trong hành trình cuộc đời, bạn cần phải nuôi dưỡng niềm đam mê bất tận và luôn chủ động. Năng động và làm việc chăm chỉ là chìa khóa của cuộc sống. Hãy nhớ rằng: “Kỹ năng có trước đam mê”

Khi xây dựng một doanh nghiệp, câu hỏi thực sự không phải là “Điều gì tôi quan tâm nhất trong kinh doanh?” nhưng “Phong cách sống và kinh doanh nào truyền cảm hứng cho niềm đam mê của tôi?”

Xây dựng kỹ năng

“Trải qua một ngày thật dễ dàng, làm việc ở mức ‘phù hợp’, đặt mục tiêu và đạt được mục tiêu theo lịch trình có sẵn. Nhưng nếu chúng ta muốn thực sự xuất sắc trong công việc, chúng ta cần đánh thức năng lực tiềm ẩn của mình để phát triển bản thân. Suy nghĩ của chúng ta, tài năng của chúng tôi, và thậm chí cả thói quen của chúng tôi rất dễ uốn nắn. ” Nếu bạn chọn một cuộc sống thoải mái, bạn sẽ không thể phát huy hết những tài năng tiềm ẩn của mình. sống một cuộc đời không trọn vẹn. Trong quá trình tiếp tục công việc, chúng ta thường nghĩ xem mình sẽ đạt được kết quả gì khi kết thúc chặng đường. thói quen của bạn trong một tháng và đừng quên theo dõi sát sao quá trình làm việc để điều chỉnh mọi thứ.

Trong thời đại có nhiều thay đổi, học sinh hiểu được tương lai

chấp nhận rủi ro

Một kế hoạch làm việc hoàn hảo không thể tránh khỏi rủi ro, và sự chính xác thúc đẩy chúng ta sáng tạo hơn trong công việc. Hãy xem mọi thứ như một phép thử và cho phép bản thân mắc sai lầm để có cơ hội hoàn thiện và cải thiện bản thân từng ngày. Đừng phấn đấu cho sự hoàn hảo, nhưng cố gắng để không hối tiếc. Bởi vì, sau mỗi lần thất bại, điều chúng ta hối tiếc nhất là đã không nỗ lực hết mình. Rủi ro trở thành cơ hội nếu bạn kiên trì và chấp nhận rủi ro như một phần của nó. “sử dụng lỗi Nhận dữ liệu có giá trị về những gì hoạt động và những gì không. Miễn là bạn học hỏi từ quá trình, nó không phải là một sai lầm. “

trích dẫn ý nghĩa

Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không bao giờ tìm ra câu trả lời.

Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tự mình tạo ra nó – Peter Drucker.

Nhắm đến sự giao thoa giữa sở thích, kỹ năng và cơ hội của bạn khi bạn đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Bất cứ điều gì khiến chúng ta phiền lòng đều có thể giúp chúng ta hiểu bản thân mình hơn.

Bạn càng rõ ràng về sứ mệnh của mình, bạn càng chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với một thị trường đầy biến động và thú vị và đánh giá cao những cơ hội mới.

tối đa hóa khả năng của bạn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Sách “Tối đa hóa khả năng của bạn” Giúp chúng ta nhận ra những khả năng tiềm ẩn của mình và làm cho cuộc sống có ý nghĩa bằng cách khám phá bản thân. Tôi hy vọng mọi người sẽ được giải trí và động lực trên trang này.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 10:33 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended