Đánh giá sách Thái độ là tất cả – JP Vaswani

Nếu bạn chỉ muốn có những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ sống mãi trong sự buồn chán, thay đổi thái độ của bạn đối với cuộc sống Đó cũng là cách giúp bạn sống ý nghĩa hơn mỗi ngày. Làm thế nào mà có thể thay đổi? Đó là đọc một cuốn sáchthái độ quyết định mọi thứ

Về thái độ của tác giả là tất cả

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về thái độ của tác giả là tất cả

DA JP VASWANI sinh ngày 2 tháng 8 năm 1918 tại Sindh, Hyderabad (nay là Pakistan).

Ông là một nhà nhân đạo, nhà triết học, nhà giáo dục, tác giả, diễn giả nổi tiếng và nhà lãnh đạo tinh thần phi đảng phái được quốc tế công nhận. Dada JP Vaswani được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Trong mắt nhiều người, ông là biểu tượng của tâm hồn Ấn Độ, một vị thánh mang lại tình yêu, hòa bình và hy vọng cho nhân loại.

Dada JP Vaswani đã viết hơn 50 cuốn sách bằng tiếng Anh và nhiều cuốn khác bằng tiếng Sindhi. Nhiều tác phẩm của ông đã được tái bản và dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Đánh giá sách Thái độ là tất cả

thái độ quyết định mọi thứ là tập truyện ngắn nói về niềm tin và thái độ sống của con người. Thông qua những truyện ngắn này, anh giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, từ đó thay đổi nhận thức và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn hơn và nhịp sống của bạn đang cuốn chúng đi. Sự bận rộn như thế này khiến bạn không tận hưởng được cuộc sống mà mất kiểm soát, căng thẳng ngày này qua ngày khác trong công việc. Chúng ta bắt đầu tự vấn bản thân làm thế nào chúng ta có thể làm tốt công việc của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách chúng ta muốn. Câu trả lời chính là thái độ sống tạo nên tất cả.

“Khi nhìn lại cuộc đời của mình, bạn cũng phải nhận ra rằng có rất nhiều thứ nhìn thì xấu nhưng nếu nhìn ở góc độ khác thì cũng không đến nỗi. Mặt khác, những thứ tưởng chừng như tuyệt vời lại có thể mang lại cho bạn những tổn thất không ngờ. Vì vậy, một người khôn ngoan luôn biết cách bình thản trước mọi việc xảy ra trong cuộc sống, và tin rằng con người biết cách sống hòa hợp với thiên nhiên thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn ”.

Thái độ quyết định cuộc sống

Thái Độ Làm Nên Tất Cả là tuyển tập những truyện ngắn nói về niềm tin và thái độ sống của con người.

Cuộc sống là những chuyến đi và ai cũng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Có một số điều bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể theo kịp nên thái độ sống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn không phải lo lắng về tương lai của mình, hãy sống hạnh phúc trong hiện tại. Cần phải có thái độ sống tích cực, khi gặp khó khăn hãy dám đối mặt với chúng, không trốn chạy hay than thở với cuộc sống. Hãy coi thất bại như một bài học quý giá và nỗ lực cải thiện điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

học cách tha thứ cho hòa bình

Bạn đã bao giờ ghét ai đó vì đã làm một điều nhỏ nhặt với bạn? Dù ít hay nhiều, chúng ta cũng đã từng trải qua vài lần trong đời, nhưng hận thù không phải là giải pháp. Hãy tha thứ nhiều nhất có thể và đừng để những cảm xúc tiêu cực chi phối cuộc sống của bạn. Tha thứ cho người khác nghĩa là tha thứ cho chính mình.

sống với một thái độ tích cực

Hãy làm việc với một nụ cười

Mặc dù bạn có thể cảm thấy nhàm chán với rất nhiều công việc ngày hôm nay, nhưng bạn vẫn phải làm. Vì vậy, thay vì làm với tâm trạng buồn chán, tôi hãy mỉm cười và suy nghĩ theo hướng tích cực nhất có thể. Tất cả chúng ta sớm muộn gì cũng phải làm việc này, vậy tại sao không cho mình một cơ hội để làm việc và giải trí?

cống hiến

Hôm nay làm điều tốt, ngày mai làm điều tốt, cuộc sống bên ngoài không thuận lợi thì ngày mốt bạn sẽ gặp khó khăn. Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu Chúa không thể nhìn thấy lòng tốt của bạn? Chắc hẳn bạn đang rất chán nản phải không? Nhưng bạn ơi, khi bạn cho đi bằng cả trái tim mình thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời ngọt ngào nhất trong cuộc đời.

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Đối với một người không xứng đáng như tôi, ông trời đã ban tặng quá nhiều mà không chút đắn đo. Làm thế nào để tôi có đủ tư cách để đánh giá người khác?

Tất cả sự khôn ngoan được dạy trong vô số cuốn sách có thể được tóm gọn trong điều này: “Phục vụ người khác là điều đáng khen ngợi, nhưng làm tổn thương bất cứ ai là một tội lỗi.”

Có thể Chúa sẽ không trả lời những lời cầu nguyện hoặc hy vọng của bạn. Nhưng anh ấy luôn biết cách giúp bạn hiểu điều gì nên làm và điều gì không nên làm.

Người chiến thắng luôn tạo ra mục tiêu để đạt được, trong khi kẻ thua cuộc luôn tìm lý do để bỏ việc!

Đức Chúa Trời không bao giờ quan tâm đến vẻ ngoài của bạn hay những gì bạn nói trong lời cầu nguyện của mình, chỉ quan tâm đến việc bạn thành thật với Ngài như thế nào.

Sự khác biệt giữa không thể và có thể nằm ở quyết tâm của con người. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ cuộc.

Chúa nói với chúng ta rằng: “Nếu con muốn trở nên vĩ đại, trước hết hãy làm đầy tớ của mọi người”. Đó là điều tôi đang theo đuổi, vì vậy tôi sẽ cố gắng áp dụng lời dạy này của bạn!

Đánh giá sách Thái độ là tất cả - JP Vaswani

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Được lựa chọn cẩn thận từ các bài phát biểu từ trải nghiệm thực tế của tác giả, thái độ quyết định mọi thứ là cuốn sách được tác giả viết cho những người trẻ đang phải đối mặt với khó khăn và thử thách mỗi ngày. Thay đổi thái độ của bạn đối với cuộc sống cũng sẽ thay đổi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Xem thêm:

  • Những cuốn sách hàng đầu giúp bạn sáng tạo
  • Sách giúp bạn phá bỏ thói quen trì hoãn
  • Những cuốn sách hay nhất cho học sinh đọc

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 2:24 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận