[Tải sách] Mở Khóa Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mở Khóa Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mở Khóa Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2013

và Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Bạn đang xem: Mở Khóa Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2013

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Tải sách Mở Khóa Sáng Tạo PDF mới nhất

Mở Khóa Sáng Tạo

Mở Khóa Sáng Tạo

Tải sách Mở Khóa Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mở Khóa Sáng Tạo

Bạn vẫn thường đau đầu trong những vấn đề cần ý tưởng sáng tạo? Bạn nghĩ rằng mình không có óc tưởng tượng hay khả năng sáng tạo, và chỉ có vài người mới có được năng lực đó mà thôi? Vậy thì hãy cầm lấy cuốn sách Mở khóa sáng tạo này lên và đọc, để thấy rằng sáng tạo là vô hạn, chỉ có lối suy nghĩ của con người mới là hữu hạn.

Như nhà tâm lý học, triết học nhân văn người Đức – Erich Fromm đã nói rằng: “Sự sáng tạo đỏi hỏi bạn phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn.” Điều đơn giản ấy không phải ai cũng biết, tin và làm được.”
Theo nghiên cứu thì con người mới chỉ sử dụng 15% hiệu suất não bộ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng sáng tạo hiện tại của mình. Có rất nhiều cách để suy nghĩ sáng tạo. Và khi sáng tạo, ta sẽ hăng hái nhiệt tâm hơn, học tập và làm việc say mê hơn, trưởng thành hơn, sống ý nghĩa và vẹn toàn hơn.

Với các phương pháp cụ thể, những câu chuyện thú vị và các bài tập rèn luyện trí não bổ ích, Mở khóa sáng tạo không chỉ đơn giản là cuốn sách tư duy hấp dẫn mà còn chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở toang cánh cửa của Thành Công.

Mua sách Mở Khóa Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Mở Khóa Sáng Tạo được bán với giá 38.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mở Khóa Sáng Tạo PDF

Mở Khóa Sáng Tạo MOBI

Mở Khóa Sáng Tạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mở Khóa Sáng Tạo EPUB

Mở Khóa Sáng Tạo full

Mở Khóa Sáng Tạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

mở khóa sáng tạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

số trang

156

năm phát hành

2013

Biên tập viên

công việc – xã hội

156

Bạn thường đau đầu vì những bài toán đòi hỏi ý tưởng sáng tạo? Bạn nghĩ mình thiếu trí tưởng tượng, óc sáng tạo và ít người có khả năng đó? Vì vậy, hãy cầm cuốn sách Mở khóa sức sáng tạo này ra và đọc để thấy rằng sức sáng tạo không có giới hạn, chỉ có tư duy của con người là hữu hạn.

Như nhà tâm lý học và nhân văn người Đức Erich Fromm đã nói, “Sự sáng tạo đòi hỏi sự can đảm để từ bỏ sự chắc chắn.”
Theo nghiên cứu, con người mới chỉ sử dụng 15% công suất não bộ. Do đó, bạn thực sự có thể tăng khả năng sáng tạo của mình vào thời điểm này. Có nhiều cách để suy nghĩ sáng tạo. Và khi chúng ta sáng tạo, chúng ta sẽ say mê hơn, ham học hỏi và lao động hơn, chúng ta sẽ trưởng thành hơn, chúng ta sẽ sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Với những phương pháp đặc biệt, những câu chuyện thú vị và những bài tập rèn luyện trí não hữu ích, Mở khóa sức sáng tạo không chỉ là một cuốn sách kích thích tư duy tuyệt vời mà chắc chắn là chìa khóa vạn năng để bạn đạt được mục tiêu. Họ mở ra cánh cửa thành công.

38,000 vnđ
năm phát hành

2013

Biên tập viên

công việc – xã hội

Biên tập viên

công việc – xã hội

mở khóa sáng tạo
mở khóa sáng tạo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 8:22 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận