[Tải sách] Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ernesto Che Guevara

và là

Bạn đang xem: Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ernesto Che Guevara

Tải sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) PDF mới nhất

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015)

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015)

Tải sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015)

Đây không phải là câu chuyện về những hành động anh hùng phi thường, hay là những ghi chép của một kẻ nhiều chuyện. Đây là những trải nghiệm để khám phá cuộc sống và cảm xúc thật cùng những ý tưởng trong một cuộc hành trình phiêu lưu lãng tử, đầy vất vả, gian truân xuyên Châu Mỹ La tinh hơn chín tháng của Ernesto Che Guevara và người bạn thân Alberto Granado. Cuộc hành trình thú vị của hai con người trẻ tuổi rong ruổi bên nhau trên một chiếc xe gắn máy cũ cùng với những gì chứng kiến từ thực tế đã thổi bùng lên ngọn lửa ước mơ và khát khao của một con người muốn chinh phục và thay đổi thế giới xung quanh. Và con người đó đã dám sống và làm như vậy. Con người mà sau này khiến cả thế giới phải nể phục. Con người mà cái tên đã trở nên một huyền thoại – Che!

Đọc những dòng nhật ký chân thật của Che, chúng ta sẽ được sống lại, đi cùng với cuộc hành trình lý thú của Che, hiểu được tâm hồn lãng mạn, tình cảm và tính cách đặc biệt của Che, và hiểu được những gì mà chàng trai Ernesto cảm nhận được qua cuộc hành trình này đã góp phần lớn tạo nên con người Che sau này.

Che sinh ra và lớn lên tại Arhentine, tham gia cách mạng và chiến đấu ở Cuba và hy sinh ở Bolivia khi 39 tuổi. Che xuất thân từ một gia đình trung lưu thuộc dòng dõi những người thích dấn thân vào những chuyện phiêu lưu, mạo hiểm. Ngay từ thời thơ ấu, Che đã nghĩ mình thuộc về thế giới này và đất nước Argentina chỉ là nơi sinh ra anh chứ không phải là nơi trú ngụ của anh. Và tất cả những yếu tố đó là cội nguồn của một đứa bé mà số phận đã định trước để trở thành một anh hùng, một con người của mọi con người.

Hãy đọc và đi cùng Che trên chiếc xe gắn máy qua những miền đất lạ, hãy trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong chàng trai Ernesto, trong Che – và trong chính bạn.

Mua sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) được bán với giá 79.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) PDF

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) MOBI

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) EPUB

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) full

Nhật Ký Che Guevara (Tái Bản 2015) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Diary of Che Guevara (tái bản năm 2015)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

số trang

299

nhà văn

Ernesto Che Guevara

299

Đây không phải là một câu chuyện về những chiến công phi thường hay một kỷ lục về những người có thể nói. Đó là một trải nghiệm để khám phá cuộc sống thực và những cảm xúc và ý tưởng từ cuộc hành trình lãng mạn, khó khăn và khó khăn qua châu Mỹ Latinh trong suốt chín tháng của Ernesto Che Guevara và người bạn thân nhất của anh ấy là Alberto Granada. Hành trình thú vị của hai bạn trẻ cùng nhau rong ruổi trên chiếc xe máy cũ kỹ với những gì họ trải nghiệm ở thế giới thực thổi bùng lên ngọn lửa ước mơ của con người và khát vọng chinh phục, chinh phục, thay đổi thế giới xung quanh. Và người đàn ông này đã dám sống và làm điều đó. Một người mà sau đó đã mang lại sự kính trọng cho cả thế giới. Người đàn ông đã trở thành huyền thoại – Che!

Bằng cách đọc nhật ký thẳng thắn của Che, chúng ta sẽ hồi tưởng lại cuộc hành trình thú vị của Che, theo dõi anh ấy, hiểu tinh thần lãng mạn, lòng trắc ẩn và tính cách đặc biệt của Che, và hiểu Ernesto thời trẻ đã cảm thấy như thế nào trong cuộc hành trình này, điều mà sau này đã góp phần rất lớn vào tính cách của Che.

Che sinh ra và lớn lên ở Argentina, tham gia cách mạng và chiến đấu ở Cuba, rồi mất ở Bolivia năm 39 tuổi. Che xuất thân trong một gia đình trung lưu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Từ khi còn nhỏ, Che đã nghĩ mình thuộc về thế giới này và Argentina chỉ là nơi sinh ra chứ không phải nơi sinh sống của anh. Và tất cả những yếu tố này là cội nguồn của một đứa trẻ được định sẵn để trở thành một anh hùng, một con người.

Cùng Che đọc và đi xe máy khắp các vùng đất xa lạ, trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ và thú vị ở Ernest Young, ở Che – và trong chính bạn.

79,000 vnđ
nhà văn

Ernesto Che Guevara

Diary of Che Guevara (tái bản năm 2015)
Diary of Che Guevara (tái bản năm 2015)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:23 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận