Review sách “Bí Mật Của Hạnh Phúc” – Dr. David Niven

Hạnh phúc là khi ta nhìn đời bằng ánh mắt dịu dàng. Bí mật của Hạnh phúc tiết lộ đầy đủ bí mật của một cuộc sống hạnh phúc. Hãy sống yêu thương mỗi ngày và khám phá những giá trị mang lại hạnh phúc cho bạn.

bí mật của hạnh phúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

David Niven được biết đến là một nhà tâm lý học, xã hội học và là giáo sư giảng dạy các môn khoa học tại các trường đại học Mỹ. Ông đã có những đóng góp to lớn cho giới khoa học với những công trình nghiên cứu chuyên sâu của mình. David Niven không dừng lại ở những đóng góp cho khoa học, ông còn nổi tiếng với việc viết những cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người trên thế giới.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: “Bí mật Hành trình yêu thương”, “Bí mật thành công”, “Bí mật một gia đình hạnh phúc” …

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc trong trái tim – Liều thuốc cho tâm hồn

đánh giá sách

Sức hút của cuốn sách này không chỉ nằm ở những đánh giá hấp dẫn mà còn là lý do tại sao bạn nên đọc nó, theo ý kiến ​​của tôi? Và làm thế nào để áp dụng nó trong cuộc sống thực? Có rất nhiều cuốn sách về “hạnh phúc” và mỗi chúng ta đều có một định nghĩa khác nhau về hạnh phúc trên thế giới này. Sau khi đọc xong cuốn sách này, tôi cảm thấy muốn viết một bài đánh giá cho bạn ngay lập tức, tôi cảm thấy như đây không chỉ là một cuốn sách ngồi trên kệ sau khi đọc nó hàng giờ, đó là một người bạn. Nó đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường giành lấy hạnh phúc.

Đối với tôi, cuốn sách này rất đặc biệt, nó không chỉ có triết lý mà còn có câu chuyện có thật. Cách truyền tải bài học của tác giả không khó hiểu, dễ áp ​​dụng cho bản thân. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khác về hạnh phúc, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta. Nó giúp bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc đến từ chính bạn chứ không phải từ người khác.

Hạnh phúc là gì? Đây không chỉ là câu hỏi luôn thường trực trong đầu mỗi chúng ta mà là câu hỏi khiến nhiều thế hệ không ngừng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất. Tôi không nghĩ anh ấy có thể có câu trả lời chính xác, nhưng mọi người phải tự tìm hiểu.

Cuốn sách này gồm 100 chương nhỏ, mỗi chương 2-3 trang, bạn có thể đọc ngẫu nhiên từ trang đầu đến trang cuối, lật đến trang muốn khám phá trước. Tôi tin rằng mỗi trang của cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn bí mật của hạnh phúc vô bờ bến.

bí mật của hạnh phúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: 10 cuốn sách nên đọc trước 30 tuổi để thành công và hạnh phúc

Hạnh phúc hay không hạnh phúc – điều đó tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Trên đời này, có vô số câu trả lời cho câu hỏi “Hạnh phúc là gì?” Chúng ta có thể cảm nhận được điều đó ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Trong lúc khó khăn, biết cách biến đau khổ thành hạnh phúc chính là câu trả lời hoàn hảo nhất mà ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc đời này. Đừng bao giờ đau khổ và mắc phải những sai lầm trong quá khứ, vì thời gian không thể giúp bạn quay ngược thời gian để sửa chữa tất cả những sai lầm đó. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là sống trong hiện tại và mỉm cười trong quá khứ. Hãy đối mặt với thế giới đầy mâu thuẫn này với cái nhìn tích cực nhất.

“Hôm nay là một ngày tốt lành? Hôm nay bạn may mắn hay gặp khó khăn? Câu trả lời thực sự nằm ở góc nhìn của bạn. Bạn biết đấy, ngày nắng có vẻ đẹp tỏa sáng và ngày mưa cũng có cùng sự lãng mạn.”

Xem thêm: Đánh giá sách Kế hoạch hạnh phúc

Mọi thứ đều có thể xảy ra, không có gì là tuyệt đối

Những người hạnh phúc tin rằng họ có thể đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân, đồng thời họ cảm thấy hài lòng với tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống. Bản thân cuộc sống kiểu này không bình thường và điều gì cũng có thể xảy ra. Vậy tại sao bạn không thử 1 giờ để học ngoại ngữ và phát triển các kỹ năng của mình. Hãy táo bạo hơn trong việc hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Xem thêm: 10 cuốn sách hay về hôn nhân và gia đình đáng đọc

Ghi chú sách

Cuốn sách này không chỉ có khổ lớn mà còn có phiên bản mini, nếu bạn thích sách bỏ túi như tôi thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với bạn. Quá thoải mái phải không? Sách mini giá rẻ nhưng nội dung đảm bảo nên có thể mang đi bất cứ đâu.

những câu nói hay từ sách

1. Tìm việc gì đó để làm, bởi vì cảm thấy bận rộn sẽ thoải mái hơn nhiều so với cảm giác không còn công việc và suy nghĩ. Con người chỉ có thể trưởng thành bằng kinh nghiệm và công việc, chứ không ai có thể trưởng thành chỉ bằng những kết luận và lý thuyết.

2. Đừng mất tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi bạn không tin vào chính mình, bạn sẽ không thể làm được gì cả. Cuộc sống thực sự dừng lại khi sự tự tin mất dần.

3. Tìm hiểu về những điều thực sự quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Đừng xác định bản thân với thu nhập tạm thời, mua một chiếc xe mới hoặc một ngôi nhà mới. Những thứ này chỉ là phương tiện, không phải là cứu cánh của cuộc đời bạn.

Phần kết

Không bao giờ là quá muộn để hạnh phúc nếu bạn thực sự đưa ra quyết định. Vì cuộc sống này là của bạn, đó là giá trị của bạn. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc luôn ở phía trước bạn và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống vẫn chưa đến!

Tôi có thể mua sách “Bí mật của hạnh phúc” ở đâu?

Trên thị trường sách, giá bìa cuốn “Bí mật hạnh phúc” từ 40.000 – 78.000 đồng (tùy khổ sách). Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi lên đến 25% tại Fahas khi mua sách Bí mật để có được hạnh phúc tại đây

  • Nhận ngay ưu đãi 30% cho cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” tại Shopee

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 1:18 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận