[Tải sách] Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

và là

Bạn đang xem: Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Tải sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ PDF mới nhất

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ

Tải sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ

Tự câu chuyện này, chúng ta có thể thấy gì? Nhược điểm của con người chính là luôn cảm thấy mình khác sai còn mình thì đúng. Do mọi người có những phương diện cuộc sống khác nhau, góc độ nhìn và nghĩ cũng khác nhau, cộng với sự khác biệt về cá tính và kiến thức, hình thành sự bất đồng quan niệm, đặc biệt quann niệm “coi mình là trung tâm”…
Pháp sư nổi tiếng người Nhật đã nói: “Đừng nên nhìn vào chỗ sứt, vì cả cái cốc là trọn vẹn. Mỗi con người của chúng ta đều có nhược điểm, nếu không quá chú ý những nhược điểm ấy thì ai cũng tốt cả”.
Cuốn sách “Biết Lựa Chọn – Biết Từ Bỏ – Quy tắc vàng cho cuộc sống” là cả một kỹ năng vốn sống dạy chúng ta cách làm người được thể hiện qua từng câu chuyện, qua các câu nói châm ngôn, giúp chúng ta có cách nhìn chân thực và khách quan hơn về cuộc sống.
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ được bán với giá 48.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ PDF

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ MOBI

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ EPUB

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ full

Biết Lựa Chọn Biết Từ Bỏ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Biết cách lựa chọn, biết cách từ bỏ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Phương Liên

Biên tập viên

Người đàn bà

Phương Liên

Chúng ta có thể học được gì từ chính câu chuyện này? Điểm yếu của con người là luôn cảm thấy rằng bạn khác biệt và rằng bạn đúng. Bởi vì con người có những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, những quan điểm và cách suy nghĩ khác nhau, cũng như những khác biệt về tính cách và kiến ​​thức nên nảy sinh những khác biệt về quan điểm, đặc biệt là ý kiến ​​coi mình là trung lập. Trái tim”…
Một vị pháp sư nổi tiếng của Nhật Bản đã nói: “Đừng nhìn vào cái zic zắc, bởi vì tất cả kính đều hoàn chỉnh. Tất cả chúng ta đều có khuyết điểm, nếu chúng ta không chú ý đến những khuyết điểm đó, thì mọi người đều tốt”.
Cuốn sách “Biết lựa chọn – Biết từ bỏ – Quy tắc vàng trong cuộc sống” là kỹ năng sống dạy chúng ta làm người, xuất hiện trong mọi câu chuyện, qua những câu tục ngữ và giúp chúng ta nhìn cuộc sống một cách chân thực, khách quan hơn. .
Mời các bạn đón đọc.

Biết cách lựa chọn, biết cách từ bỏ
48.000 vnđ
Biên tập viên

Người đàn bà

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:07 - 11/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận