Nghệ thuật sống tự tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Bạn là người thiếu tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp? Nếu bạn muốn xoay chuyển tình thế thành công, đừng ngại trợ giúp với 10 mẹo “Nghệ thuật sống tự tin” này.

Đánh giá sách Nghệ thuật sống tự tin - Tiến sĩ Bryan Robinson

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield

lời tựa

Nghệ thuật sống tự tin là một hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong để đạt được niềm vui và bình yên trong cuộc sống hàng ngày. Mười lời khuyên này sẽ giúp bạn sống hài hòa với bản thân và buông bỏ quá khứ. Họ cung cấp cho bạn một cách để sống một cuộc sống đầy đủ và viên mãn hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ. Khi bạn áp dụng mười lời khuyên này, bạn sẽ có được sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Thông tin về các Tác giả

Brian Robinson là giáo sư và bác sĩ tâm thần tại Đại học Bắc Carolina ở Charlotte. Ông là tác giả của hơn 25 cuốn sách về khám phá bản thân và các mối quan hệ. Một số cuốn sách của ông đã được dịch sang 9 thứ tiếng và các bài nghiên cứu của ông đã được xuất bản trên các tạp chí bình duyệt quốc gia. Anh là người dẫn chương trình của bộ phim tài liệu PBS “Overwork: When Work Takes Your Life” và thường xuyên được xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

Xem thêm: Đọc bất kỳ ai để tránh lừa đảo và lợi dụng – David J Lieberman

đánh giá sách

Nghệ thuật sống tự tinCuốn sách này không chỉ cho người đọc thấy tầm quan trọng của sự tự tin trong cuộc sống mà còn dạy chúng ta cách áp dụng nó vào thực tế cuộc sống. Sống tự tin, dám hành động, tự tin hoàn thiện bản thân.

Nghệ thuật sống tự tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

Vượt qua trở ngại và sống cuộc sống với sự tự tin

Bạn đang sống một cuộc sống đầy đủ hay đang rút lui khỏi nó?

Bạn đang gặp rắc rối?

Bạn đang cố gắng làm hài lòng người khác?

Bạn có tự nhận thức được không?

Những trở ngại trên là những gì chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống này. Mỗi người đều có một tính cách khác nhau, và chúng ta không thể kiểm soát được những khó khăn trong cuộc sống, vậy thôi.

“Niềm tin” là khởi nguồn của mọi thành công, chúng tôi tràn đầy tự tin vào khả năng của mình. Tự tin giúp chúng ta tự tin trong cuộc sống, mạnh dạn theo đuổi đam mê, có động lực làm việc.

Ngày nay, nhiều bạn trẻ có kinh nghiệm lý thuyết phong phú nhưng kinh nghiệm thực tế lại ít. Đúng là các khóa học và sách dạy chúng ta nhiều triết lý, nhưng điều quan trọng là áp dụng chúng như thế nào? Nếu bạn không có lòng tự tin, làm sao bạn có thể thể hiện tài năng của mình với người khác, và nếu bạn không tin vào chính mình, làm sao bạn có thể chắc chắn rằng người khác sẽ tin tưởng vào bạn?

Niềm tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, không chỉ trong suy nghĩ mà còn trong hành động của chúng ta. Dám thể hiện điểm mạnh, thừa nhận điểm yếu, chấp nhận con người của mình và đưa ra những giả định “tự tin”.

Làm thế nào để xác định cuộc sống? Câu chuyện này không chỉ xảy ra với phong cách nuôi dạy con cái, nó xảy ra với mỗi chúng ta. Thu hẹp trong môi trường sống của bản thân, ngại giao tiếp, thụ động sẽ khiến bạn thiếu tự tin. Thực ra, sự tự tin không mất đi khi sinh ra, sự tự tin có được khi chúng ta luyện tập, chúng ta chỉ sống khép kín, chúng ta cởi mở với mọi người, bạn phải tự tin làm những gì bạn muốn.

Có rất nhiều tình huống trong cuộc sống mà bạn cần sự tự tin để đạt được hiệu quả, và nếu bạn hẹn hò với người mà bạn không tin tưởng, bạn sẽ thất bại trong giao tiếp. Đứng trước một bài thuyết trình khi bạn tin rằng mình đã có tất cả và tự tin dẫn dắt người khác thông qua nó, sẽ làm tăng độ chính xác của đoạn văn dự định cũng như phong cách trình bày của bạn. Sự tự tin không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà còn thu hút người khác lắng nghe câu hỏi của bạn đến cùng.

Tôi nghĩ cuốn sách này không chỉ dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông mà với tất cả chúng ta, không ai trong chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của sự tự tin trong cuộc sống của mình. Nếu bạn sống tự tin và can đảm, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội, mối quan hệ, công việc và nhiều hơn thế nữa.

Nghệ thuật sống tự tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Smart Eater Talk sẽ nhận được đánh giá sách của thiên đường

10 lời khuyên để sống với sự tự tin

1. Sự tách biệt: Sự tách biệt một cách tự tin về bản thân với chính mình

2. Sử dụng các giác quan của bạn: Hãy giải phóng bản thân khỏi những tưởng tượng trong quá khứ làm vẩn đục bản chất thực sự của bạn.

3. Lựa chọn: Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể lựa chọn, bất kể hoàn cảnh khó khăn như thế nào.

4. Lạc quan: Nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực. Ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

5. Trao quyền: Xem mình là một người độc lập, không phải là nạn nhân; được chuẩn bị để chịu trách nhiệm cho số phận của riêng bạn.

6. Hành động phù hợp: Hãy buông bỏ những thứ bạn không thể kiểm soát và tận dụng nó.

7. Cởi mở: Cởi mở với những tình huống mới.

8. Nguyên tắc chân không: Loại bỏ những việc bạn không muốn làm và tập trung vào những việc bạn muốn làm.

9. Nguyên tắc từ tính: Bạn thu hút mọi người và mọi vật và phản ánh sự tự tin của bạn vào bản thân.

10. Nguyên tắc Boomerang: Niềm tin bên trong sẽ quay trở lại cuộc sống của bạn dưới hình thức này hay hình thức khác.

Mười lời khuyên này sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình. Đừng bỏ lỡ mẹo!

Xem thêm: Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

Phần kết

Nếu bạn muốn trở thành một người tự tin, hãy tìm đến cuốn sách này, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Trên đây là cảm nhận của cá nhân tôi về cuốn sách này. Cảm ơn bạn đã đọc. Nếu bạn nghĩ nội dung của cuốn sách này phù hợp với bạn, hãy bình chọn nó như một thành viên trong tủ sách của bạn. . Chúc các bạn đọc vui vẻ!

Tôi có thể mua Nghệ thuật sống với sự tự tin ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách “Tự lực văn đoàn” là 82.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Giảm giá tới 25% cho cuốn sách Nghệ thuật sống tự tin tại Fahas

  • Giảm giá 30% cho cuốn sách Nghệ thuật sống tự tin trên Shopee

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

The Art of Independence – Toàn tập của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:08 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận