Hiroshi Kamata – Đánh giá sách của Hiroshi Kamata

Soul Cleaner sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ tích trong trang, một từ mà Hiroshi Kamata mô tả một cách rất ý nghĩa. Cuốn sách này giúp chúng ta sống hạnh phúc mỗi ngày!

Soul Cleaner – Nhà văn Nhật Bản Hiroshi Kamata

Thông tin về các Tác giả

Kamata của Hiroshi Sinh ra tại Miyagi vào năm 1950. Sau 15 năm làm việc tại Disneyland, từ giám sát bộ phận dọn dẹp ban đêm đến giám sát ban ngày và cuối cùng là quản lý bộ phận giáo dục, ông quyết định rời Disneyland để thành lập một công ty tư vấn. Nhằm mục đích phổ biến tất cả kiến ​​thức của anh ấy về đào tạo nhân sự cho càng nhiều công ty càng tốt.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Disneyland là vùng đất hạnh phúc, nơi ươm mầm hạnh phúc, khơi nguồn hạnh phúc từ những điều giản dị, …

Xem thêm: Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

đánh giá sách

Nhắc đến Nhật Bản, ai cũng ngả mũ chào đất nước mặt trời mọc. Cách sống và thái độ làm việc của người Nhật luôn được thế giới ngưỡng mộ và học tập. Sách của họ chỉ có vậy, họ tạo ra một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người đọc. Tôi đã đọc nhiều sách của các tác giả Nhật Bản, và hầu hết chúng đều hướng người đọc đến lối sống tối giản và năng động. Bài học cuộc sống rất phong phú và để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. thanh lọc tâm hồn Ngoài ra còn có một lớp học tiếng Nhật về phẩm giá của công việc. “Nếu bạn có một trái tim trong sáng, bạn có thể chạm vào bất cứ ai, trong thế giới của sự sạch sẽ hay ở bất kỳ thế giới nào khác.”

Cuốn sách này được chia thành 5 phần, theo 5 câu chuyện mà tác giả dành tặng cho độc giả. Mỗi câu chuyện là một bài học quý giá về công việc, ước mơ và cuộc sống. Kamata của Hiroshi Tác giả của cuốn sách này là Chuck Boyajian, người được mệnh danh là thần dọn dẹp của Disneyland nước Mỹ. Trong quá trình cống hiến cho Disneyland 15 năm, tác giả đã miêu tả chi tiết câu chuyện diễn ra tại đây trong “Vương quốc trong mơ”, rồi nảy ra ý tưởng của riêng mình. thanh lọc tâm hồn.

Tất cả các nhân vật xuất hiện trong sách đều có địa vị khá thấp, họ là những người vệ sinh giữ sạch sẽ cho Disneyland của Nhật Bản, đây cũng là điểm nổi bật của cuốn sách. Họ không phải là những người có địa vị xã hội, không phải là những người thành đạt cao, nhưng dù sao họ cũng rất tỏa sáng. Những nạn nhân câm đáng được ghi nhận, họ làm việc chăm chỉ và tận hưởng công việc của mình mỗi ngày.

Mỗi chúng ta đều có ước mơ và hoài bão để thành công, và chúng ta đang hướng tới một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Con đường không chỉ trải hoa hồng mà còn muôn ngàn rắc rối, nhưng chỉ cần mỗi chúng ta không ngại khó khăn, tin tưởng vào bản thân thì tất cả những điều không thể đều trở thành có thể. Sống có ý nghĩa, sống có ý nghĩa. Hãy tự tạo cho mình niềm vui mỗi ngày, căng thẳng trong công việc không phải là vấn đề khiến bạn buồn phiền. Thật tuyệt nếu nó vui phải không? “Dù bạn nghĩ rằng mình không thể làm được điều gì, hãy cứ tin tưởng và cố gắng, sẽ luôn có lúc bạn vượt qua ranh giới”

Thông qua công việc dọn dẹp vô giá của mình tại Disneyland, tác giả khám phá ra giá trị của công việc khiến bản thân và những người khác hạnh phúc. Cầu mong điều kỳ diệu này sẽ giúp mỗi chúng ta tìm được niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Tôi tin chắc cuốn sách này sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới cho những ai còn đang hoang mang, chưa tự tin, chưa tin vào giá trị công việc của mình. Các tầng lớp trong xã hội đều có những khó khăn và vất vả riêng, không có gì là dễ dàng sau khi có thu nhập. Chỉ cần chúng ta mang đến năng lượng tích cực nhất để làm việc mỗi ngày và cống hiến hết mình thì cuộc sống như thế này là tuyệt vời nhất!

Cúi đầu cuốn sách, mỗi chúng ta đều cảm nhận được một nguồn năng lượng mới đang tràn vào thế giới. Tất cả chúng ta đều tin tưởng vào bản thân, đi theo hướng tích cực và làm việc chăm chỉ. Một ngày nào đó, tất cả những nỗ lực của chúng ta ngày hôm nay sẽ được đền đáp. Vậy tại sao bạn không cố gắng cải thiện mỗi ngày?

thanh lọc tâm hồn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

trích dẫn từ cuốn sách

“Cố gắng hết sức! Và cố gắng hết sức!”

“Tôi không làm phim cho trẻ em, tôi làm phim cho tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Tôi gọi đó là sự ngây thơ. Đánh mất sự trong trắng ấy vì bất cứ lý do gì sẽ là một điều ô nhục trong đời”. – Walt Disney T. Disney Quotes “)

Disneyland là nơi tôi đã dành cả tuổi thanh xuân cho những ước mơ của mình. Trong quá trình làm việc, tôi cảm nhận và thực hiện mong muốn của Walt Disney, người sáng lập Disneyland, theo cách riêng của tôi. Đó là một ngày trong mơ. Sau 15 năm ở Tokyo Disneyland, tôi “tốt nghiệp” và bắt đầu một con đường mới, mặc dù tôi vẫn mơ về thế giới đó. Tôi phải nói rằng nó rất tuyệt. Như tôi đã nói trong cuốn sách này, đó là một thế giới tươi đẹp về con người.

Xem thêm: Bài Đánh giá Sách Giáo Khoa Phép Thuật Xe Tải Rác – David J. Polly

Phần kết

như tiêu đề của cuốn sách thanh lọc tâm hồn Đọc xong, tâm hồn chúng tôi cũng trong sáng như của họ. Hãy làm việc chăm chỉ, cống hiến cho xã hội và làm việc với đam mê của mình. “Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, hãy tìm thấy tình yêu và giá trị trong công việc của bạn và bạn sẽ tỏa sáng.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn chọn được cuốn sách phù hợp. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Tôi có thể mua sách Người quét tâm hồn ở đâu?

Thông tin chi tiết và các ưu đãi đặc biệt về sách Soul Cleaner bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử như: thuviensach.org, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Mua sách “Thanh tẩy tâm hồn” trên thuviensach.org nơi đây

2 mua sách “Chất tẩy rửa linh hồn” đề nghị đặc biệt Farhasa nơi đây

3 mua sách “Chất tẩy rửa linh hồn” Miễn giảm về đầu trang vỏ tôm nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:40 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended