Đánh giá sách “Thịnh vượng tài chính” lúc 30

Quản lý tài chính không phải là một việc dễ dàng, nhất là khi bạn không chú ý. Nhưng một ngày nào đó, khi bạn đã già và không còn một xu dính túi, điều gì sẽ xảy ra? Phát đạt về tài chính ở tuổi 30 là công việc kinh doanh sẽ khiến bạn bất ngờ, nhưng bạn cũng cần nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị cho tương lai mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đôi nét về tác giả

Phát đạt về tài chính ở tuổi 30 Đây là tác phẩm của Go Deok-sung, một nhà hoạch định tài chính nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ông là người đã trải qua nhiều vị trí như Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân của Ngân hàng SC Bank.

Sự bùng nổ tài chính của Go Deuk Seong ở tuổi 30

Về kinh nghiệm quản lý dòng tiền, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhờ các bài giảng và bài giảng của mình trong lĩnh vực đầu tư tài chính, khả năng sinh lời hay quản lý dòng tiền. Những kiến ​​thức thu được trong quá trình làm việc và giảng dạy đã cung cấp cho ông một nguồn tài liệu quý giá. Vì vậy, cuốn sách này được đánh giá là những lời khuyên rất hiệu quả và đầy kinh nghiệm.

Tác phẩm này cũng là hướng dẫn cho nhiều người về cách lập kế hoạch cho tương lai. Không biết cách tiêu dùng quà tặng phù hợp có thể dẫn đến một tương lai không có tiền tiết kiệm. Khi đọc bài viết này, chúng ta sẽ có được những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý chi tiêu để có thể thảnh thơi trong những năm tới mà không bị thiếu hụt tài chính.

Tổng quan về công việc

Tác phẩm này được viết bởi Gao Decheng kết hợp trí tuệ và kinh nghiệm tích lũy của một nhà quản lý xuất sắc. Như vậy, khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ dần chuẩn bị cho mình về mặt tài chính và từng bước chuyển sang những năm hưu trí yên bình.

                Tác phẩm này đã được xuất bản thành 2 tập

Tác phẩm này đã được xuất bản thành 2 tập

Phát đạt về tài chính ở tuổi 30 Có 2 tập, nhưng theo đánh giá khách quan của nhiều độc giả thì 1 tập có giá trị hơn và hay hơn 2 tập. Nếu không chuẩn bị trước, việc làm này không chỉ cảnh báo giới trẻ, mà còn cảnh tỉnh mọi người ở mọi lứa tuổi về tương lai. Bạn càng chuẩn bị sớm, cơ hội của bạn càng tốt.

Thành thật mà nói, có thể tiêu đề của bài báo này không phù hợp với nội dung của cuốn sách. Bởi vì tác giả viết về việc chuẩn bị cho một cuộc bùng nổ tài chính 30 năm nữa chứ không phải 30 năm nữa. Do đó, tiêu đề này có xu hướng gây hiểu lầm cho người đọc. Nhân vật chính của cuốn sách này là 35 năm, tương lai là 70 năm. Vì vậy, sự bùng nổ tài chính 30 năm sau là một tiêu đề phù hợp cho cuốn sách này.

Có gì ấn tượng về sự thịnh vượng tài chính ở tuổi 30?

Là một cuốn sách được nhiều độc giả trẻ yêu thích, chắc hẳn tác phẩm phải có một giá trị nhất định. Hãy xem tác phẩm này ấn tượng như thế nào nhé.

Lời khai mạc thú vị

Là một cuốn sách self-help về hướng dẫn quản lý chi tiêu, ngay từ đầu đã thấy thú vị bởi những khác biệt trong cuộc sống sau này của hai đồng nghiệp.

                Mở đầu tác phẩm là một câu chuyện hấp dẫn và thú vị

Mở đầu tác phẩm là một câu chuyện hấp dẫn và thú vị

Tác giả chọn kể một câu chuyện hơn là đưa ra những lý thuyết và triết lý cao siêu ngay từ đầu. Câu chuyện về hai người bạn có lối sống trái ngược nhau sẽ khiến người đọc dễ dàng chấp nhận hơn. Chuyện này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng có rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Trong chương đầu tiên của cuốn sách này, độc giả gặp gỡ tương lai của hai người bạn thân trong giấc mơ của nhân vật Kim Min Suk. Kim Min Suk và Zhang Yunyu là hai người 35 tuổi. Min Seok bắt đầu là chủ một công ty lớn, nhà to, xe đẹp, vợ và hai con. Nhưng tất cả số tiền kiếm được đều đi trả góp ngân hàng. Việc chi tiêu không kiểm soát và không có kế hoạch đã khiến người đàn ông 40 tuổi này phải bán nhà. Để tiết kiệm thể diện, anh ta thuê một căn nhà lớn và tiếp tục trả tiền thuê nhà. Về già, ông vào viện dưỡng lão và tiếp tục làm việc để kiếm sống.

Un Woo có lối sống riêng biệt, quản lý chi tiêu chặt chẽ và biết cách lập kế hoạch cho tương lai. Từ đó, anh đã xây dựng kinh tế vững chắc cho gia đình.

Cách viết ngắn gọn và rõ ràng

Phát đạt về tài chính ở tuổi 30 Cuốn sách hướng dẫn người đọc cách quản lý chi tiêu, lập kế hoạch cho tương lai và hướng tới tuổi già an nhàn. Những triết lý và bài học cuộc sống ẩn chứa trong những tác phẩm này thật sâu sắc.

                Bài viết này có lối viết đơn giản, nhẹ nhàng và súc tích

Bài viết này có lối viết đơn giản, nhẹ nhàng và súc tích

Tuy nhiên, tác giả thể hiện thông điệp này bằng một ngôn ngữ rất đơn giản, dễ hiểu và súc tích. Trong ngắn hạn, văn bản trên giấy được hiển thị ở mức độ cao. Người đọc sẽ hiểu, và cho đến khi anh ta hiểu, không có phần khó khăn.

Ngoài ra, hướng dẫn chi tiết về cách quản lý tài chính hiệu quả được nêu rõ ràng. Độc giả sẽ thấy cách quản lý 70:30 rất hợp lý, với 70% thu nhập dùng để trả nợ và 30% còn lại để tiết kiệm và đầu tư. Nhiều độc giả đã chia sẻ, áp dụng các phần của sách hướng dẫn với một số thành công.

Phục sinh là từ mà nhiều độc giả dùng để mô tả tác động của cuốn sách này đối với họ. Cuộc sống đưa chúng ta đi và đôi khi chúng ta quên tính toán cho tương lai. Đây là tương lai của sức khỏe giảm sút, tuổi già, bệnh tật và đôi khi là sự cô đơn. Việc làm này khiến chúng ta ý thức được việc cần phải nhìn lại thực tế và lên kế hoạch cho tuổi già gần hơn.

Phát đạt về tài chính ở tuổi 30

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Vì vậy, sự gần gũi của các yếu tố nội dung và từ ngữ là một thành công lớn Phát đạt về tài chính ở tuổi 30Cuốn sách này không chỉ dành cho tôi, nó dành cho bạn, nó dành cho tất cả chúng ta. Hãy thức dậy và nhận ra rằng tuổi già đang đến và lên kế hoạch chuẩn bị cho nó một cách tốt nhất có thể.

Xem thêm:

 • Đánh giá luật tài sản – Richard Templar
 • 11 cuốn sách bạn nên đọc trước khi bước sang tuổi 30 để ‘làm giàu’
 • Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield
Cập nhật lúc 3:39 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended