Người đánh giá sách Keeps Laughing, Letting Go of Life – Gary

“Cười đi đừng hỏi chuyện đời” là liều thuốc giải độc hữu hiệu nhất cho những cô gái đang hoang mang trước khó khăn trong cuộc sống. Hạnh phúc trong cuộc sống thể hiện ở nhiều khía cạnh, hãy bước về phía mặt trời và bóng tối sẽ lùi lại sau lưng bạn.

Bình luận về "Nụ Cười Bỏ Qua Đời" của Gary Nguyen

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Gary Cô tên thật là Nguyễn Thị Yến Phương, sinh năm 1995. Gary Anh ấy bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình ở tuổi 15. Bây giờ Gary Điều hành công ty do anh ấy thành lập. Ngay sau khi tác phẩm của anh được xuất bản, các bạn trẻ đã chào đón nồng nhiệt với giọng nói nhẹ nhàng và sâu lắng.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: 20 năm tan vỡ, người lớn lấy gì, nhắm mắt nhìn trời, …

đánh giá sách

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách là “nghị lực sống mạnh mẽ của người con gái” được thể hiện rõ ràng trên các trang sách. Với kinh nghiệm sống phong phú, Gary Anh thổi một làn gió mới vào lòng độc giả trẻ Cười lên, cuộc sống không quan trọngCon người ta đã trải qua muôn ngàn thử thách, trắc trở trong tình yêu và cuộc sống, liệu họ có còn đủ mạnh mẽ để bước tiếp?

Cười lên, cuộc sống không quan trọng Đây là tập hợp những câu chuyện về cuộc đời của tác giả, vì vậy mỗi chương của cuốn sách này sẽ mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thú vị. Cuốn sách này không có bất kỳ động lực nào, chỉ là những câu thực tế đơn giản. Con gái dễ bắt ở đâu Nếu bạn thấy cuộc sống đầy căng thẳng, đừng bi quan. Hãy nhẹ nhàng lật từng trang sách và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả mang đến cho cuốn sách!

Bình luận về "Nụ Cười Bỏ Qua Đời" của Gary Nguyen

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Hạnh phúc luôn ở đó, chỉ là mỗi người ít nhiều khác nhau mà thôi

Trong suốt tuổi thanh xuân dài của mình, bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nhiều người lại thành công như vậy, họ có hạnh phúc hơn bạn không? Trên thực tế, mọi thành công lớn đều bắt đầu từ những bước nhỏ nhất. Đừng luôn nhìn vào thành công của người khác và nghĩ rằng họ may mắn hơn bạn. “Hạnh phúc” luôn có ở mỗi người, ít nhiều là ở chính bạn.

bất kỳ nỗi đau nào cũng sẽ qua

Cuộc đời này có muôn vàn nỗi đau, nhưng chỉ khi trải qua, bạn mới thấy nó chẳng đáng sợ chút nào. Khi còn nhỏ, chúng ta đều muốn nhanh chóng lớn lên và nhìn thế giới theo một góc nhìn khác, nhưng khi lớn lên, chúng ta đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về “hạnh phúc”, phải chăng cuộc sống của người trưởng thành chỉ toàn những nỗi buồn? Không phải vậy, nhưng có rất nhiều khía cạnh của cuộc sống khiến chúng ta ngạc nhiên khi nhận ra. Thời gian luôn là thứ tàn nhẫn nhất, nó có thể phá hủy mọi thứ. Một tâm hồn mỏng manh, một trái tim mỏng manh, dễ bị lấn át bởi nghịch cảnh, đừng nghĩ rằng nỗi buồn sẽ theo ta mãi. Hãy suy nghĩ tích cực và hãy nhìn về phía trước, nơi mà niềm vui và hạnh phúc đang chờ đón chúng ta.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đừng ngại sống một mình

Chúng ta không thể quay ngược thời gian để sửa chữa những lỗi lầm đã gây ra, chứ đừng nói đến việc xóa đi những ký ức không muốn nhớ lại. Nhưng cuộc đời không bao giờ bất công với ai cả, ông trời luôn bù đắp cho chúng ta bằng một thứ khác. Đây là hiện tại và tương lai, và điều tốt nhất chúng ta có thể làm là sống cho hiện tại và làm việc cho tương lai. Đừng bao giờ ngại sống một mình vì bạn sẽ phải thích nghi với những người và những câu chuyện khác nhau ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Có thể trước đây bạn chưa đủ trưởng thành để tự mình xử lý mọi việc, nhưng đừng buồn vì bạn của bạn lúc này là tốt nhất.

Bạn đã bị ốm bao nhiêu lần trong đời?

Chúng ta không thể dành tất cả thời gian để đau buồn và mất mát, phải không? Mọi người đều phải lớn lên, và việc lớn lên sẽ thay đổi mọi thứ. Có lẽ chữ yêu luôn là thứ rắc rối nhất, yêu một người thì chẳng có gì sai cả. Nhưng nếu người bạn yêu không xứng đáng với tình yêu của bạn, thì đó không phải là của bạn. Sau đó, hãy để chúng ra đi, và vết thương sẽ lành lại trong thời gian. Cuộc sống còn rất nhiều niềm vui mà chúng ta chưa khám phá ra, vậy tại sao lại phải buồn vì những điều không đáng.

Bởi vì lời nói sắc hơn dao và nĩa

Ngôn ngữ được coi là phương tiện giao tiếp của con người. Hàng ngày chúng ta giao tiếp và làm việc với nhiều người thông qua giao tiếp. Lời nói là thứ gắn kết mọi người lại với nhau, và tình yêu luôn bắt đầu bằng một thông điệp đầy cảm xúc. Tuy nhiên, chúng cũng có thể trở thành “dao sắc” nếu chúng ta sử dụng không khéo léo. Chính vì vậy, trước khi muốn nói điều gì đó với ai đó, hãy suy nghĩ thật kỹ, một lời nói có thể để lại vết thương sâu trong tâm hồn người khác. Ngoài ra, bởi sức mạnh của ngôn ngữ, nó có thể làm cho con người đi từ đau đớn, tuyệt vọng trở thành một cuộc sống lạc quan, yêu đời. Từ ngữ giống như đồ vật, và mọi người sử dụng chúng theo cách khác nhau. Chúng ta yêu cuộc sống, và chúng ta sử dụng lời nói một cách khôn ngoan để yêu thương người khác để không dẫn đến những tình huống bất lợi.

Cười lên, cuộc sống không quan trọng

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu về tình yêu và cuộc sống. Dù tình yêu có kết thúc có hậu hay không thì hãy mỉm cười vì bạn đang đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc thú vị của tình yêu. Sau mỗi lần yêu, chúng ta ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Cuộc sống như thế này, đâu chỉ cho chúng ta tình yêu hạnh phúc phải không anh? Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá, niềm vui đến từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, đừng chìm đắm trong nỗi đau của một chuyện tình không thành.

“Hạnh phúc suy cho cùng là tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Tôi nghĩ chúng ta còn quá trẻ và sống quá lâu. Nhưng cuộc đời thật công bằng, nếu khi còn trẻ mình không trải qua mọi nỗi đau và tự mình vượt qua mọi sự xấu xí thì có lẽ hạnh phúc sẽ là vô tận. Vì hạnh phúc thực sự có thể ở ngay trước mắt, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được nếu bạn cho đi ”.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

  • Chỉ cần chúng ta sống một cách chân thành, chúng ta sẽ luôn bình an. Mình tự tìm thì mình sẽ biết. Nhưng khi hiểu rõ mọi ngóc ngách của tâm trí, chúng ta như an toàn và vững chắc như điểm tựa của mình. Chúng ta sẽ trở nên “lớn”. Đó là tất cả

  • Thành công không phải là đánh mất bản thân để có một sự nghiệp vững chắc cho mọi người thấy, mà là hài lòng với những gì bạn làm.

  • Có những ngày tôi nhìn lại và nhận ra rằng tôi đã không hiểu rõ về người đó như tôi đã nghĩ. Cái gọi là “cuộc sống thực” là những “con người thật” vốn dĩ đã tàn nhẫn và khác xa những gì chúng ta thấy.

  • Trong cuộc đời luôn có những người đến với chúng ta và mang đến cho chúng ta cảm giác “vừa yêu” vừa “ghét”. Họ mang lại niềm vui, họ giúp chúng ta thay đổi một chút, họ giúp chúng ta trưởng thành hơn một chút, và họ làm tổn thương chúng ta khi chúng ta không còn bên nhau.

  • Khoảng cách luôn là lý do thay đổi Mây gặp nhau làm tan chảy lòng người Thay đổi tức thì không biết đâu mà lần. Cuộc sống vốn dĩ phức tạp và chúng ta phải trải qua rất nhiều điều mới có thể tìm thấy bình yên ngay lập tức, vì vậy cách tốt nhất để đối phó với nó là hãy để mọi thứ diễn ra như bình thường. Sự kiên trì không thay đổi được điều gì, nếu có thì cũng chỉ là tạm thời.

  • Gặp nhau là duyên số, không có đúng sai, tốt xấu. Định mệnh được tôn trọng, có duyên phận sẽ chia lìa Sức mạnh của con người là bằng mọi giá phải tiến về phía trước

  • Thành công không phải là đánh mất bản thân để có một sự nghiệp vững chắc cho mọi người thấy, mà là hài lòng với những gì bạn làm.

  • Có rất nhiều người đã cười với chúng tôi và ít người đã khóc với chúng tôi. Chúng tôi đã từng luôn ở bên nhau và bây giờ chúng tôi lo lắng quá nhiều. Thế giới này là thực hay mơ?

  • Hạnh phúc suy cho cùng là phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Tôi nghĩ chúng ta còn quá trẻ và quá già để sống. Nhưng cuộc đời vốn công bằng, nếu khi còn trẻ tôi không trải qua mọi nỗi đau và tự mình vượt qua mọi xấu xa thì có lẽ đã không có một cái kết có hậu. trước mặt bạn, bạn chỉ có thể nhận được nó bằng cách tặng nó.

Phần kết

“Bạn có thể chẳng là gì cả, nhưng không có nghĩa là bạn chẳng là gì cả”. Giờ khỏi bối rối đáng thương, tươi cười rạng rỡ, mặc cho ngoài kia mưa gió. Mong mọi người là phiên bản “hạnh phúc nhất” của chính mình.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 23:24 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận