Review sách Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh – Jinie Lynk

Ai đó đã từng nói: “Tuổi thanh xuân là một giai điệu đẹp, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại trong đời”. Những năm tháng tuổi trẻ ấy, luôn có muôn ngàn cung bậc cảm xúc, hạnh phúc, đau thương khác nhau. Khi chúng ta đi qua tuổi trẻ, phần thưởng của chúng ta chính là sự trưởng thành. Link Jeanne đã truyền tải tất cả những kinh nghiệm này qua cuốn sách Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: I Am Sunshine, My Work is Bright Zhang Đánh giá sách – Kazuko Watanabe

đánh giá sách

Đối với tôi, tôi rất thích những cuốn sách về lứa tuổi thanh thiếu niên, tôi biết và đọc cuốn sách này Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh tươi một cách rất ngẫu nhiên. Sau một đêm suy nghĩ về những giá trị sâu sắc mà tác giả truyền tải trong cuốn sách này, tôi quyết định viết vài dòng cảm nhận. Mình hi vọng những gì mình viết ra sẽ là động lực để bạn đưa em bé này “lên kệ”!

Chủ đề của cuốn sách này không mới, vì nhiều cuốn sách nói về tuổi trẻ. Nhưng tại sao lại chọn? Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh tươiVì nội dung rất hay, văn phong súc tích, cách diễn đạt của người viết rất điêu luyện. Tôi tin chắc rằng những bạn trẻ đang trên hành trình khám phá sức trẻ không nên bỏ lỡ cuốn sách này.

“Trưởng thành là tốn kém, và đó là một thỏa thuận với những người trẻ tuổi.” Trong những năm đó, chúng tôi có ước mơ và hoài bão, và rồi thực tế đã đánh thức chúng tôi. Hóa ra bạn không thể chỉ làm như vậy, lớn lên cho chúng ta biết rằng khi bước vào xã hội, chúng ta đều phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Trong thế giới người lớn, ít ai dám theo đuổi ước mơ của mình, và tiền bạc ngày càng khó khăn hơn. Tiền bạc luôn có thể phá hủy ước mơ của chúng ta nếu chúng ta không phù hợp với ước mơ của mình.

Điểm lại Sách Tuổi Trẻ Luôn Xanh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Buổi chiều và Buổi sáng – James Allen

“Chúng ta sẽ luôn có nhiều con đường, dù dài hay ngắn, để đạt được ước mơ của mình. Nhưng trên đường đi, chúng ta sẽ buộc phải đối mặt với thất bại và tuyệt vọng hết lần này đến lần khác.”

Tuổi trẻ ngắn ngủi của chúng ta luôn có những điều nuối tiếc. Hình như không phải ai cũng có thể cùng ta đi đến cuối chặng đường. Có rất nhiều điểm dừng trên tuyến xe buýt, và tại mỗi điểm dừng, sẽ có nhiều người xuống xe. Cũng giống như trong cuộc sống của chúng ta, họ là những nhân vật cùng lên xe với bạn, đến bến tiếp theo, họ không biết nên xuống xe hay tiếp tục đồng hành cùng bạn. Không có gì chắc chắn rằng nó sẽ theo bạn đến cuối cuộc hành trình được mệnh danh là “cuộc đời ấy”. Tuổi trẻ là vậy, chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Nó luôn mang đến bất ngờ này đến bất ngờ khác, và khi bạn đi qua năm tháng, nhìn lại và hy vọng bạn không hối tiếc.

Tất nhiên, cuộc sống không chỉ có những ngày nắng, mà còn có cả những cơn bão. Trên đường đi, chúng ta sẽ luôn gặp khó khăn, có người chọn cách đối mặt và bước tiếp, cũng có người từ bỏ mọi thứ. Câu chuyện bạn phải đối mặt hàng ngày có phù hợp với lựa chọn của chính bạn hay nó bị ném vào giữa?

Làm sao tránh khỏi những khó khăn, đau khổ trong cuộc đời. Một số ngày thật mệt mỏi, căng thẳng và vô vọng. Bạn không nghĩ mình đứng trước cơ hội, nhưng đứng trong cơn bão đó, chỉ cần bạn cân bằng được cảm xúc thì sẽ không quá khó. Sau đó, khi bạn trải qua những ngày tháng đó, bạn sẽ nhìn lại và thấy rằng không có gì phải sợ hãi. Cuộc đời ai cũng vậy, chỉ có trải qua quãng thời gian đó bạn mới hiểu được giá trị của cuộc sống. “Dù con đường phía trước có khó khăn đến đâu, chỉ cần bạn tìm thấy con đường dẫn đến ước mơ của mình ngày hôm nay, bạn sẽ có đủ dũng khí để đi trên con đường mình chọn.”

Chỉ đến khi về già, bạn mới nhận ra rằng những ước mơ thời trẻ sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu bạn quyết định nhìn cuộc đời qua cặp kính màu hồng phấn. Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực nếu bạn không ngừng nỗ lực. Hãy học cách cố gắng thay vì phàn nàn, và tuổi trẻ chỉ đẹp nếu bạn biết cách trở thành con người hoàn hảo nhất của mình, thay vì thư giãn.

Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh tươi Đó là niềm tin của tuổi trẻ, là tất cả những gì khi còn trẻ, đau khổ hay vấp ngã là điều mà ai cũng phải trải qua để trưởng thành.

“Tuổi thanh xuân không ở bên chúng ta mãi mãi, cũng không thể níu kéo mãi mãi, vì vậy hãy trân trọng từng khoảnh khắc và hiểu rằng thời gian đã qua một lần sẽ mất đi mãi mãi và chỉ có thể nhớ lại những kỉ niệm đẹp, những nuối tiếc và nuối tiếc.”

Điểm lại Sách Tuổi Trẻ Luôn Xanh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

những câu nói hay từ sách

Đừng ngồi một chỗ mà mơ đến thành phố này, đất nước kia. Nếu bạn muốn đến một nơi nào đó vừa túi tiền về mọi mặt thì đừng ngại xách ba lô lên và đi.

Nếu hôm nay bạn gặp thất bại, đừng nản lòng, hãy cố gắng đứng dậy và bước tiếp. Nếu hôm nay bạn làm không tốt thì không sao, ngày mai hãy cố gắng hơn. Nếu bạn không có gì hôm nay, không có nghĩa là bạn sẽ trắng tay vào ngày mai.

Chúng ta không thể trẻ mãi. Và một số thứ, một khi tuổi trẻ chết đi, sẽ còn lại thanh xuân xanh tươi, một con đường không thể bắt gặp sau này.

Tuổi trẻ của một người sẽ sớm trôi qua, và chỉ còn lại những tiếng thở dài tuyệt vọng. Đời người thật ngắn ngủi, tại sao phải để bị ảnh hưởng bởi những điều không đáng.

Tuổi thanh xuân sẽ trôi qua nhanh chóng, giống như cái chớp mắt, quay đầu lại rồi kết thúc. Đừng đợi đến khi quá muộn để hối hận vì đã ngủ quên trong khu vườn mộng mơ của tuổi trẻ.

Bấm vào ngay: Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

Phần kết

Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh tươi Chứa đựng những điều trẻ trung và đơn giản bằng giọng nói nhẹ nhàng Liên kết JennyTuổi trẻ trải nghiệm và khám phá thế giới theo một cách khác. “Chúc anh là một đại thiếu gia, một thanh niên đáng nhớ.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:56 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended