Khám phá Bí mật của các triệu phú – Tư duy của những người thành công

Của cải kiếm được nhờ nỗ lực không ngừng và làm việc chăm chỉ của chính chúng ta. Một kế hoạch làm việc hoàn hảo, ý thức kỷ luật và tinh thần tự giác của mọi người, … đó là những yếu tố làm nên thành công của một triệu phú. “Khám phá bí mật của triệu phú” Điều này sẽ giúp bạn mở mang đầu óc sáng suốt, nhận ra những sai sót trong suy nghĩ và thay đổi hành động của mình.

Tìm thấy “Khám phá bí mật của triệu phú”

Tác giả của Bẻ khóa Bí mật của triệu phú

Thomas J. Stanley và William D. Danko là tác giả của cuốn sách này “Khám phá bí mật của triệu phú”Cả hai đã chia sẻ những bài học quý giá mà họ đã học được từ kinh nghiệm của chính mình trong nhiều năm. Cuốn sách này được xuất bản để giúp người đọc thoát khỏi sự mơ hồ về sự giàu có. Đồng thời, khám phá tư duy làm giàu của những người đã thành công trong cuộc sống và trong kinh doanh.

                Một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn làm chủ tài chính của mình

Một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn làm chủ tài chính của mình

Nó trở thành sách bán chạy nhất của New York Times trong năm thứ ba liên tiếp, bán được hơn 2 triệu bản. Sau 20 năm tuổi đời, tác phẩm này đang làm dậy sóng khắp thế giới đối với những ai muốn thực hiện ước mơ trở thành triệu phú. Cho đến nay, cơn sốt sách dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Khám phá nội dung của cuốn sách này

Khám phá bí mật triệu phú Ra đời từ một nghiên cứu nhỏ giữa Thomas J. Stanley và William D. Dank. Chính nghiên cứu này đã cho họ thấy lý do tại sao những người giàu không giống như những gì họ có vẻ. Vậy sự giàu có được định nghĩa chính xác như thế nào?

Cuốn sách này đã là động lực thúc đẩy nhiều người tin rằng chúng là một tài sản quý giá. Chúng ta đã thất bại vì chưa tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa năng lượng và những món quà của thiên nhiên ban tặng.

                Cuốn sách này giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Cuốn sách này giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Tác giả cũng tin rằng bản thân chúng ta điều chỉnh các quy luật bên trong và bên ngoài. Giàu có hay hạnh phúc, đau thương, chỉ có bạn mới có thể thực sự hiểu được – những thứ này hoàn toàn là thế giới của bạn.

Cuốn sách này tin rằng chỉ khi bạn biết cách dung hòa và đương đầu với thế giới của mình với những đối thủ như: ấm – lạnh, trong – ngoài, tốt – xấu, … trong cuộc sống, bạn nhé. Chỉ khi đó, bạn mới có thể thực sự kiểm soát cuộc sống của mình.

Giá trị thu được từ Bẻ khóa Bí mật của triệu phú

Cuốn sách này tiết lộ tất cả những điểm chung của những người thành công trên hành trình vươn tới sự giàu có của họ. như sau:

Sống thoải mái khi điều kiện cho phép

Tài sản và của cải không thể hiện mức thu nhập của bạn. Dù kiếm được bao nhiêu tiền nhưng không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì cuối tháng bạn sẽ chẳng còn lại bao nhiêu.

Vì vậy, bí quyết để trở thành triệu phú là sống tự do với tình hình tài chính hiện tại của bạn. Nghĩa là bạn có thể mua sắm thoải mái nhưng phải có kế hoạch trong giới hạn cho phép (theo tài chính cá nhân). Chỉ khi đó, bạn mới có thể kiểm soát thu nhập của mình trong khi tiết kiệm tiền.

Quản lý mọi thứ hiệu quả

Để chi tiêu hiệu quả, bạn cần có kế hoạch đầy đủ và đi đúng hướng. Khám phá bí mật triệu phú Tôi khuyên bạn không nên dành quá nhiều thời gian trong cuộc sống để kiếm tiền. Tất nhiên, bạn không để tiền ảnh hưởng hoặc sai khiến cuộc sống của bạn.

                Quản lý mọi thứ hiệu quả

Quản lý mọi thứ hiệu quả

Hơn nữa, sức khỏe là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành bại trong cuộc sống. Chỉ cần bạn khỏe mạnh, bạn sẽ có tất cả. Ngược lại, nếu bạn không có sức khỏe thì dù bạn có nhiều tiền cũng trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra, sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc sống. Khi có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe thì tiền bạc chẳng là gì.

Độc lập kinh tế quan trọng hơn địa vị xã hội

Thật lạ lùng, có rất nhiều người đã xây dựng cuộc sống hoàn hảo của mình bằng cách sống trong những ngôi nhà sang trọng hoặc lái những chiếc xe hơi đắt tiền. Tuy nhiên, trên thực tế họ không giàu như mọi người vẫn nghĩ. Nó cũng dẫn đến một thực tế lạ lùng rằng có rất nhiều người rất giàu không chọn sống ở những khu vực chất lượng cao.

Trên thực tế, tự do tài chính quan trọng hơn nhiều so với địa vị xã hội. Bạn phải có một nguồn thu nhập thực sự chứ không phải danh tiếng trong cuộc sống.

Nắm bắt cơ hội trong cuộc sống và học hỏi từ chúng

Tác giả khẳng định rằng đầu tư thông minh là cách kiếm tiền nhanh nhất đồng thời đưa bạn đến một mức độ thịnh vượng tài chính nhất định. Tuy nhiên, đầu tư thông minh phải đi đôi với chiến lược đúng đắn.

                Biết cách tận dụng cơ hội để thành công

Biết cách tận dụng cơ hội để thành công

Bạn phải chọn một lĩnh vực phù hợp để đầu tư, đó phải là lĩnh vực mà bạn đam mê và chắc chắn rằng bạn có khả năng hiểu nó. Ngoài ra, bạn nên có định hướng rõ ràng để có thể đưa ra những quyết định và đầu tư tốt nhất.

Khám phá Bí mật của các triệu phú - Tư duy của những người thành công

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Những phân tích sắc sảo và ví dụ cụ thể là điều mà tác giả muốn người đọc hiểu được. Khám phá bí mật triệu phú sẽ là chìa khóa giúp bạn luôn tự tin và thành công trên con đường tài chính của mình.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc – Alex Rovira & Fernando Trias De Bes
 • Review sách “Bí Mật Của Hạnh Phúc” – Dr. David Niven
 • Đánh giá luật tài sản – Richard Templar
Cập nhật lúc 3:14 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended