Đánh giá sách Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc ép – Sarah Knight

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” cung cấp nghệ thuật sống “Don’t Care” là giải pháp tốt nhất cho những bạn trẻ chưa đặt ra những thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, khiến cuộc sống luôn căng thẳng và quá tải.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” Gồm 4 phần:

Phần 1) tập trung vào và ngừng tập trung vào những thứ không đáng.

Phần 2) Quyết định không lo lắng nữa.

Phần 3) Ngừng lo lắng.

Phần 4) Đừng lo lắng về việc nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách đột ngột.

“Bạn có xu hướng lo lắng về những gì người khác nghĩ vì hai lý do: một vì bạn không muốn trở thành người xấu, và một vì bạn không muốn mình trông xấu.”

đánh giá sách

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” Sẽ giải quyết vấn đề quá tải, ngừng tập trung vào những thứ ít quan trọng hơn, và tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Cuốn sách này phù hợp với nhiều bạn trẻ, vì những áp lực về công việc và tiền bạc của giới trẻ đôi khi có thể làm nảy sinh ảo tưởng rằng họ không thể cân bằng cuộc sống của mình.

Đánh giá sách Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một số căng thẳng và áp lực đôi khi đến từ bản thân chúng ta do chúng ta không biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên hoặc nhận quá nhiều việc, không để ý đến người khác nghĩ gì về mình. Nhưng tất cả chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và chúng ta không nên để nó ảnh hưởng đến mình. Bởi khi quản lý tốt thời gian, chúng ta biết gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, thói quen xấu,… thì đầu óc không bị quá tải và được nghỉ ngơi. Khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ tự nhiên được cải thiện…

Đừng lo lắng: Những điều cơ bản

Bỏ lo lắng có nghĩa là chăm sóc bản thân trước.

Bỏ lo lắng có nghĩa là để bản thân nói không.

Quan trọng nhất, từ bỏ lo lắng có nghĩa là loại bỏ lo lắng, lo lắng, sợ hãi và cảm giác tội lỗi không liên quan đến việc nói chuyện.

Mất tập trung có nghĩa là ít phân tâm hơn.

Để ngừng lo lắng về những điều ít quan trọng hơn, chúng ta cần loại bỏ tất cả những thứ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, như những gì người khác nghĩ về bạn, bởi vì bạn không thể kiểm soát những gì người khác nghĩ về mình. TÔI. Không những vậy, bạn nên dành thời gian cho bản thân thay vì phớt lờ cảm xúc của mình. Nguyên tắc cơ bản này cũng bao gồm việc bạn phải rõ ràng rằng ý tưởng của bạn luôn tốt hơn.

Bộ ba thiêng liêng: Thời gian, Năng lượng và Tiền bạc

Cá nhân tôi giành được mọi thứ bằng cách ngừng lo lắng về những thứ khác.

Thời gian là món quà đặc biệt nhất của tạo hóa ban tặng cho con người, tiền bạc và sức khỏe giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp hơn. Sarah Knight chỉ ra rằng Chúa Ba Ngôi này rất quan trọng đối với mỗi chúng ta để không bỏ lỡ hay gặp rắc rối, hãy ưu tiên thời gian, công sức, tiền bạc.

Bộ ba thiêng liêng: Thời gian, Năng lượng và Tiền bạc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thời gian có hạn nhưng nếu biết sử dụng hợp lý, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn. Tập thể dục, tránh những thói quen xấu có hại cho sức khỏe của bạn, hoặc làm việc để cải thiện cuộc sống của bạn là chìa khóa của hạnh phúc. Nhưng cũng có muôn vàn điều khiến bạn phân tâm để thỏa mãn lòng khao khát Chúa Ba Ngôi: “Những điều dễ dàng để thôi lo lắng, những điều khó khăn hơn để thôi lo lắng…” tất cả đều do tác giả viết vì chúng ta không giỏi bằng Cách. . nói không với những thứ quan trọng đến thời gian, sức lực và tiền bạc của chúng ta.

Sự bất cẩn có thể bất ngờ thay đổi cuộc đời bạn

Sử dụng thời gian một cách khôn ngoan, tránh xa những thói quen buông thả bản thân và tập trung quá nhiều vào những người không quan trọng, anh ấy giữ gìn cuộc sống không đủ thời gian và quá ít thời gian. Thời điểm về mặt tinh thần… sự thờ ơ thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn một cách đáng kể bởi vì khi bạn ngừng lo lắng về một điều, bạn sẽ đạt được điều khác. Không ai có thể bắt bạn ngồi nhìn điện thoại cả ngày mà không được sự đồng ý của bạn, thay vì lãng phí thời gian trên mạng xã hội bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng của mình. Cần thiết cho bản thân hoặc để phát triển các thói quen tích cực. nghệ thuật sống Không lo lắng cũng có thể giúp bạn kỷ luật bản thân, phá vỡ lối sống tiêu cực, thói quen lãng phí thời gian, v.v.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

  • Những gì mọi người nói là việc của họ. Tôi đã tin điều đó, tôi đã để nó qua đi, và nó đã trở thành câu chuyện của tôi.

  • Hãy ngừng lo lắng và tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với bạn là quá trình trưởng thành.

  • Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để giải quyết những lo lắng của bạn và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống theo cách tốt nhất có thể!

  • Thời gian thực sự không còn nhiều kể từ khi chúng ta chào đời, đồng thời, chúng ta không thể vay mượn thêm được nữa.

  • Những điều bạn phải lo lắng là có giới hạn và có giá trị.

  • Có quá nhiều người chi tiền mà họ không nhận được vào những thứ họ không muốn để gây ấn tượng với những người họ không thích. (Will Rogers)

Đánh giá sách, Khi chúng ta thay đổi, Cuộc sống thay đổi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Cuộc sống sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nếu chúng ta tập trung vào những điều quan trọng và bỏ qua các mối quan hệ và các vấn đề gây ra rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại cái này sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng các bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 3:13 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận