Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield

Là một người yêu thích đọc sách, tôi thường đọc sách sau khi học tập chăm chỉ để thoát khỏi mọi cảm xúc tiêu cực, đầu óc tỉnh táo và tìm lại giá trị của bản thân. Tôi nghĩ mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc một “cảm nhận” khác nhau, dù cuộc sống bên ngoài có gấp gáp và bận rộn đến đâu, chỉ cần chúng ta tĩnh tâm và ngồi uống một chút trà. Mọi người có thể tận hưởng tốc độ chậm của họ trên trang.

Sách Nguyên tắc Thành công của Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Có rất nhiều cuốn sách không chỉ mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tích cực mà còn chứa đựng những kỹ năng sống cơ bản. Nhưng tại sao nhiều người thậm chí không thể học các phương pháp trong sách sau khi đọc chúng, là bởi vì chúng ta thường để cảm xúc điều khiển chúng ta. Sau khi đọc cuốn sách này, triết lý của tác giả có vẻ thuyết phục, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ dừng lại ở đó. Từ suy nghĩ đến hành động là một quá trình rất dài đòi hỏi mỗi chúng ta phải biết kìm chế. nguyên tắc thành công Cuốn sách này đã giúp tôi tìm ra cách thành công trong những ngày lạc lõng. Dưới đây là những dòng kiểm tra lại anh ấy về sách nguyên tắc thành công Jack Canfield. Tôi hy vọng bài đánh giá của tôi có hiệu quả trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp cho bạn.

Xem thêm: Đặt hàng ngay hoặc không bao giờ đánh giá JS Scott

Thông tin về các Tác giả

Jack Canfield Sinh ngày 19 tháng 8 năm 1944, diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Harvard và tiến sĩ tại Đại học Santa Monica. Năm 1973, Jaycees đã vinh danh ông là một trong 10 Người vĩ đại nhất nước Mỹ.

Tác phẩm của một số tác giả khác: Sức mạnh của sự tập trung, bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực, một người cha là nền tảng của cuộc đời bạn, …

đánh giá sách

Cuốn sách được chia thành 6 phần và 64 chương, mỗi chương là tên của nguyên tắc được sử dụng để tìm ra từng bước trên con đường đi đến “thành công” từ nhỏ đến lớn.

Phần 1: Nền tảng của Thành côngPhần này gồm 24 chương trình bày các bước cơ bản để đạt được đích mong muốn từ vị trí hiện tại của bạn.

Quyết định những gì bạn muốn đạt được: Để thành công, trước tiên hãy xác định những gì bạn muốn trong cuộc sống, những gì bạn muốn làm, bạn là ai trong cuộc sống và những gì bạn muốn đạt được. bạn đang làm gì để biến nó thành hiện thực. Một trong những lý do khiến người ta thất bại là do họ không xác định được mình muốn gì và không có quyết tâm thực hiện. Xác định được điều mình muốn sẽ là cơ sở và động lực giúp bạn phấn đấu vươn tới thành công.

Tin rằng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra: Nếu bạn không tin vào bản thân, bạn không thể làm việc và hành động 100%, và nỗi sợ hãi có thể là rào cản cho sự tiến bộ của bạn. Bạn đến để thành công. “Sớm muộn gì những người chiến thắng là những người tin vào chiến thắng của họ”

Phần 2: Thay đổi bản thân để thành công Lập danh sách những công việc nội tâm quan trọng mà bạn cần làm — những việc sẽ giúp bạn loại bỏ những rào cản về tinh thần và cảm xúc đang cản trở bạn đến với thành công.

Đối mặt với sự thật: Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng dù chạy nhanh đến đâu, chúng ta cũng không thể chạy khỏi sự thật. Đây là sức mạnh của vận mệnh, chỉ có thể chấp nhận chứ không thể thay đổi. Nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống, điều đầu tiên bạn phải làm là chấp nhận những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Những người thành công đối mặt với tình huống của họ thay vì chạy trốn và phớt lờ chúng. “Cuộc sống thay đổi khi chúng ta biết nắm lấy cơ hội cho chính mình – nhưng cơ hội đầu tiên và khó nhất là khi chúng ta phải thành thật với chính mình.”

Vượt qua giới hạn niềm tin: Cuộc sống không có giới hạn, vì vậy đừng giới hạn niềm tin của bạn trong một ô nhất định. Chỉ bằng cách hành động, bạn mới có thể vượt qua niềm tin hạn chế của mình và suy nghĩ tích cực, không phải bằng cách nói “Tôi không thể làm được”, mà bằng cách nói “Tôi có thể làm được.”

Phần 3: Xây dựng một đội thành công Cho biết cách thức và lý do tại sao việc xây dựng một nhóm hỗ trợ đa dạng lại quan trọng để bạn có thể tập trung thời gian vào việc phát triển tiềm năng của mình.

Tập trung vào nguồn cảm hứng cốt lõi của bạn: nguồn cảm hứng bên trong bạn hoặc điều gì đó bạn yêu thích khi đang làm và mỗi khi bạn hoàn thành nó, chắc chắn kết quả sẽ tăng lên và mang lại cho bạn niềm vui. Công việc. Những người thành công luôn tin rằng bắt đầu từ hôm nay bạn phải khám phá ra những giá trị cốt lõi bên trong của mình vì thành công đến từ chính bạn. “Thành công là làm những gì bạn yêu thích. Không có con đường nào khác để thành công”.

Xác định lại thời gian: Bạn cần sử dụng khoảng thời gian phù hợp giữa việc nghỉ ngơi và tập trung vào công việc. Hoàn thành quy trình chi tiết đúng thời hạn và không lãng phí thời gian. Bạn phải ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng nhất trước.

But Nguyen Tac Bend Bar 2 jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm sách: Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz

Phần 4: Mối quan hệ Trong phần này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn một số nguyên tắc và phương pháp thực tế để xây dựng và duy trì các mối quan hệ thành công.

Listen Now: Có nhiều người lầm tưởng rằng giao tiếp chỉ là nói, nhưng thực tế nó liên quan đến kỹ năng lắng nghe. Nếu bạn không biết cách lắng nghe mọi người, bạn sẽ mất tiền thưởng trong lần gặp đầu tiên. Thay vì tập trung vào bản thân, tập trung vào đối phương, lắng nghe là một kỹ năng giao tiếp quan trọng. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, bạn phải học cách lắng nghe người khác khi họ nói và trở nên thực sự gắn bó với sự sẵn sàng học hỏi và ghi nhớ những gì họ đang nói. Tập trung lắng nghe câu chuyện của người khác một cách cẩn thận là cách bạn tôn trọng người khác.

Hoàn thiện ngôn ngữ nói của bạn: “Hoàn thiện ngôn ngữ của bạn có thể mang lại cho bạn tự do, thành công và giàu có; nó có thể lấy đi mọi sợ hãi và biến lo lắng thành niềm vui, tình yêu.” Khi một câu đã được nói ra, nó không thể được rút lại. Vì vậy, tất cả chúng ta phải kiểm soát ngôn ngữ của mình và có những điều chỉnh phù hợp trong mọi tình huống. Bạn phải chú ý đến những gì bạn nói về người khác.

Để cải thiện cách bạn giao tiếp với mọi người:

+ Quyết tâm đưa ra bài phát biểu hoàn hảo khi nói chuyện với người khác.

+ Cố gắng đánh giá cao một số khía cạnh của người mà bạn tiếp xúc.

+ Cam kết nói sự thật khi giao tiếp, nói chuyện với người khác.

Tích cực sử dụng mọi phương tiện giao tiếp để động viên và truyền cảm hứng cho người khác. Chú ý đến cảm giác của bạn khi làm việc này.

Phần 5: Thành công và Tiền bạcTrong phần này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách phát triển quan điểm tích cực về tiền và cách đảm bảo bạn có đủ tiền để sống theo lối sống mà bạn muốn.

Bạn đạt được những gì bạn tập trung vào: chúng ta phải tập trung vào những gì chúng ta muốn đạt được, nếu chúng ta muốn trở nên giàu có, chúng ta phải nghĩ về nó và lập kế hoạch cho nó, không nghĩ rằng nó có thể hoặc không thể, chỉ cần làm và tập trung vào nó nếu bạn có thể Tìm một cách để chinh phục nó. “Bạn không thể trở nên giàu có nếu bạn không muốn coi trọng và tìm kiếm sự giàu có. Bạn phải tìm kiếm sự thịnh vượng và nó có thể tìm thấy bạn. Nếu bạn không có khát vọng giàu mạnh mẽ, bạn sẽ không bao giờ giàu có. Muốn giàu, bạn phải có mục tiêu làm giàu rõ ràng ”.

Làm chủ cuộc chơi của người tiêu dùng: “Có quá nhiều người tiêu số tiền họ không thể kiếm được vào những thứ họ không muốn để gây ấn tượng với những người họ không thích.” Tôi nghĩ điều đó không cần thiết vì bạn chỉ có thể kiếm tiền khi bạn làm việc chăm chỉ. Không dễ để hiểu được giá trị của việc tạo ra những đồng tiền này. Tiền là không giới hạn và chúng ta nên chi tiêu hợp lý cho những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tiêu nhiều tiền, bạn phải kiếm được nhiều tiền.

Phần 6: Thành công bắt đầu từ bây giờ Phần này thảo luận về tầm quan trọng của việc làm này ngay bây giờ và khuyến khích mọi người cùng tham gia.

Hành động ngay: Bây giờ hoặc không bao giờ, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Quản lý thời gian của bạn, đặt mục tiêu và lập kế hoạch để chinh phục cuộc sống trong mơ của bạn. Hãy tự tạo cho mình những suy nghĩ tích cực để làm động lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Thế giới là những gì bạn nghĩ. Thành công không còn là một bí mật, nhưng bạn phải là ông chủ của chính mình và tiến lên.

Xem thêm: Điểm sách: Chậm lại trong thế giới nhanh

Bài đánh giá của người đọc

Sách hay! Nguyên tắc thành công của Jack Canfield Đây là cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn theo đuổi ước mơ của mình. Hãy mang theo cuốn sách này bên mình và sử dụng nó như một hướng dẫn và nguồn cảm hứng để giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình và đạt được sự bình yên trong nội tâm. Bạn cần cuốn sách này! – Marilyn Tam, cựu chủ tịch của Reebok Apparel Products Group

Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả các bí mật để thành công trong kinh doanh, hãy đợi cho đến khi bạn đọc xong cuốn sách này nguyên tắc thành côngCho dù bạn là người mới hay là CEO quyền lực nhất thế giới, cuốn sách này có thể và sẽ dạy bạn cách thành công hơn và hạnh phúc hơn. —John Assalaf, RE / MAX Indianma

Cũng nên đọc: Điểm lại sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

những câu nói hay từ sách

Mọi cảm giác tội lỗi chỉ là lãng phí thời gian. Dù bạn có thấy lỗi với người khác, hay bạn đổ lỗi cho người khác bao nhiêu đi chăng nữa thì điều đó cũng không thể thay đổi được bạn.

Nếu bạn không có mong muốn và niềm tin vào bản thân để tiếp tục cố gắng khi mọi người khuyên bạn từ bỏ, thì bạn sẽ không bao giờ đạt được ước mơ của mình.

Bạn càng đạt được nhiều thành công trong quá khứ, bạn càng tự tin rằng bạn sẽ đạt được thành công lớn hơn nữa trong tương lai. Vì vậy, hãy tìm những cách đơn giản và hiệu quả để xây dựng và duy trì sự tự tin ở mức độ cao.

Nhìn vào những người tuyệt vời và bạn sẽ thấy rằng họ không học từ một giáo viên, mà từ nhiều giáo viên. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên lớn, nổi tiếng và thành công, bạn phải học hỏi từ nhiều người thầy.

Phần kết

nguyên tắc thành công Cuốn sách này rất đáng đọc cho những bạn trẻ đang lạc lối, chưa biết định hình tương lai và thành công cho mình.

Mong tất cả chúng ta tìm thấy giá trị của mình trên con đường thành công!

Để đặt mua sách “Nguyên tắc thành công” của Jack Canfield, hãy nhấp vào đây hoặc nhấp để mua “Nguyên tắc thành công” – Sách của Jack Canfield.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 17:01 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended