Đánh giá của Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Chúng ta phải đón nhận vẻ đẹp của một cuộc sống vui tươi với một trái tim rộng mở hơn. Chấp nhận, tha thứ và biết ơn luôn là nền tảng của hạnh phúc, cùng nhau Ho’oponopono: Cuộc sống Hawaii – Sự chấp nhận, lòng biết ơn và sự tha thứ Trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Carole Berger

Carol Berger là một huấn luyện viên và chuyên gia dạy liệu pháp massage cơ thể hawaiiVài năm trước, khi đi nghỉ ở Hawaii, anh đã khám phá ra triết lý của pono và dành bốn năm trên đảo. hawaii Quan trọng nhất, giờ đây anh ấy đang dạy tinh thần của Bono ở dạng thực của nó, giống như những gì anh ấy đã học được từ những người lớn tuổi trên quần đảo.

đánh giá sách

Sách Ho’oponopono – Sống như người Hawaii Gồm 4 chương:

Chương 1) MANA IHO: Đánh giá cao sức mạnh của bạn.

Chương 2) APNO: Có được cái nhìn rõ ràng và trung thực.

Chương 3) HUIKALA: Thoát khỏi ký ức cũ.

CHƯƠNG 4) LOA MAHALO NUI: Mở khóa sức mạnh bên trong của bạn.

Ho'oponopono đã sống như thế nào?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ho’oponopono đã sống như thế nào?

làm theo những lời dạy hoopopono IE sống trọn từng khoảnh khắc của thế giới năng lượng, sử dụng tối đa năng lượng đó để duy trì hòa bình và tiến bộ trên đường đời; là hiểu và hưởng lợi từ các quy luật chi phối thế giới năng lượng; để thể hiện trong từng lời nói và hành động tôn trọng cuộc sống.

Sống theo quy luật của vũ trụ, chấp nhận cuộc sống và bản thân “như vốn có”, vun đắp trái tim tràn đầy tình yêu thương không chỉ với mọi người mà với muôn loài trên trái đất, lựa chọn sống một cuộc đời đầy tha thứ cho quá khứ. là tinh thần nuôi dạy con cái hawaii. Đừng áp đặt cứng nhắc, áp đặt mình bằng những hình thức thô bạo, v.v. Độc giả nghiên cứu từng trang trong cuốn sách của chúng tôi. “Ho’oponopono – Sống như người Hawaii” Nó đơn giản như thanh lọc tạp chất và nuôi dưỡng tâm hồn. Bởi lẽ, sự sống đích thực không chỉ thể hiện ở vật chất, mà còn ở chúng ta.

Đến Ukua: Năng lượng vũ trụ

“Năng lượng vũ trụ là trung lập: trong các quy luật của vũ trụ, không quan trọng ai đúng ai sai, ai tốt ai xấu. Vũ trụ không quan tâm đến việc đưa ra phán đoán, nó chỉ là sản phẩm của quá trình giải thích của bộ não. nhiều thứ.”Bằng cách cảm nhận rõ ràng năng lượng xung quanh mình, chúng ta sử dụng nó để thỏa sức sáng tạo và tự do lựa chọn cuộc sống của mình như một chức năng của vũ trụ, không mang tính phán đoán, nó là sản phẩm của suy nghĩ. Tâm trí đôi khi tự trách bản thân, điều này làm hạn chế sự tự do của mỗi người. Điều này không có nghĩa là bằng sức mạnh của mình, chúng ta có quyền gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác hay chúng sinh trên hành tinh này, tất cả những gì chúng ta cần là thái độ tôn trọng và tôn trọng mọi người. Sự sống như một phần của năng lượng vũ trụ. Chúng ta không hành động một cách vô thức, chúng ta phải nhận thức được hành động của mình, chỉ là tâm trí của chúng ta chưa rộng mở để sống hài hòa với thế giới. Yêu thương những người xung quanh thôi chưa đủ, chúng ta cần có cái nhìn dịu dàng và tử tế hơn đối với mọi thứ trên đời vì bản thân chúng ta gắn liền với cuộc sống của chúng ta.

Ngừng suy nghĩ về cách thức và kết quả

“Sáng tạo bên trong, hành động bên ngoài. Vũ trụ lo phần còn lại.”

Đừng lo lắng về kết quả, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những món quà hay thử thách mà cuộc sống ban tặng, mọi thứ vốn dĩ không ổn định. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn về mọi thứ trong cuộc sống? Đừng để những điều tiêu cực tuôn trào vì bạn không đạt được mục tiêu của mình, mà hãy thoát ra khỏi đó và có niềm tin tuyệt đối vào vũ trụ. Cuộc sống đôi khi có thể khiến bạn bất ngờ, vì vậy ngay cả khi bạn không đạt được điều mình muốn, hãy chấp nhận nó và coi đó như một kinh nghiệm để tiếp tục. Chấp nhận cuộc sống vì nó không phải là yếu đuối, nhưng nó buộc bạn phải vượt qua những điều tồi tệ để khiến bản thân trở nên tốt hơn.

Ho'oponopono: Sống như người Hawaii - Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Suy nghĩ giới hạn lựa chọn câu trả lời

Chúng ta phải hiểu cách thức hoạt động của tâm trí nếu không bạn sẽ rơi vào bẫy tâm trí. Nếu bạn đang mắc kẹt với những ý tưởng cũ, thì mọi trải nghiệm hôm nay hoặc trải nghiệm mới trong tương lai đều có giá trị. Nó là sản phẩm của những suy nghĩ lặp đi lặp lại. Mọi thứ luôn thay đổi, hãy trải nghiệm mọi thứ một cách trọn vẹn nhất, tận hưởng cuộc sống theo một cách khác và đừng để tâm trí là trung tâm phản ứng của bạn trước những sự kiện xảy ra. “Mọi trải nghiệm mới đều phụ thuộc vào thời điểm, và chỉ ở hiện tại.” Dành chỗ cho trái tim của bạn và cẩn thận với những hướng dẫn vô đạo đức được gọi là cảm xúc. “Bạnhoopopono Theo truyền thống, khi đưa ra quyết định hoặc thực hiện một hành động, trước tiên bạn phải lắng nghe trực giác, cảm hứng và cảm giác của bản thân. “

Xóa những ký ức ẩn giấu với Luật Tha thứ

Thanh tẩy trí nhớ của bạn bằng Luật Tha thứ, trí nhớ vĩnh viễn về lỗi lầm của người khác sẽ không giúp bạn thực sự thanh lọc tâm hồn. Tha thứ không phải là chối bỏ trách nhiệm của người đã làm tổn thương chúng ta, mà là để làm sạch trái tim của chúng ta khỏi sự tiêu cực và giải phóng sức mạnh để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống của chúng ta.

phần quan trọng của cuốn sách

  • Cảm xúc là “khách mời” của thế giới nội tâm của bạn. Bạn không bao giờ bắt buộc phải cho họ vào “nhà” của bạn. Vào lúc này, ý chí và sức mạnh tự do của bạn trở nên nổi bật. Bạn có thể nhận ra người đang gõ cửa nhà mình, nhưng bạn có thể quyết định có mở cánh cửa đón nhận những cảm xúc này hay không và tác động của họ đến cuộc sống của bạn.

  • lớn hơn hawaii Nó dạy rằng nếu chúng ta không chống lại và chấp nhận thực tế “như nó vốn có”, chúng ta sẽ có tự do và những câu trả lời đúng. Họ không có nghĩa là cam chịu, mà là một cái nhìn rõ ràng và trung thực về thực tế. Bằng cách thực hành Luật Chấp nhận, chúng ta có thể sống hòa hợp với thế giới và dòng chảy không ngừng của thời gian. Sự hòa hợp này sẽ mang lại hòa bình cho chúng ta.

Đánh giá của Ho'oponopono: Sống ở Hawaii - Chấp nhận, Biết ơn và Tha thứ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Hãy tin vào nguồn năng lượng đặc biệt của vũ trụ, sống với trái tim biết quý trọng cuộc sống xung quanh mình, Phong cách sống Ho’oponopono Nếu chúng ta đồng hóa các giá trị tinh thần và trí tuệ của những người lớn tuổi Hawaii, chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống của con người.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại cái này sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng các bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn.

Xem thêm:

  • Những cuốn sách sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn
  • Review sách Phong cách sống tối giản – Sống tối giản để sống yên bình
Cập nhật lúc 1:00 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended