Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

“Đừng ghét chính mình, nó không vô ích“Cuốn sách dành cho mọi cô gái. Những câu chuyện mà Vãn Tình viết trong cuốn sách này được lấy từ những tư liệu có thật. đời sống.

  • 5 cuốn sách hay nhất dành cho phụ nữ hiện đại
  • Nhìn lại khí chất là phúc lớn – Văn Tịnh
  • Loạt sách hay nhất dành cho nữ tiểu thuyết gia

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đây là một cuốn sách bán chạy nhất, được viết trong cuộc đời trưởng thành của Fan Ting. “43 bài báo”Đừng ghét bản thân – đừng lãng phí bản thân“Đây là những trải nghiệm của chính tác giả, bạn bè và những người quen biết về tác phẩm; về gia đình — tình yêu, cách đối nhân xử thế; và về bản thân mỗi người phụ nữ — cuộc sống, suy nghĩ, hành vi và vô số giông tố cuộc đời mà cô ấy phải đối mặt.

Với kinh nghiệm và sự trưởng thành của mình, Yêu và quý Đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích. Hạnh phúc nằm trong tay mỗi người. “Khi bạn có giá trị, bạn có phẩm giá – chỉ những người có phẩm giá và giá trị mới có thể được người khác tôn trọng.”

Thông tin về các Tác giả

Yêu và quý Biên kịch – Biên kịch.

đang làm việc Yêu và quý Trung thực, trực tiếp và ảnh hưởng đến tâm lý của chị em phụ nữ. đừng ghét chính mình, nó không vô ích Nó hứa hẹn mang đến cho độc giả cái nhìn đầu tiên về cuộc sống của những người phụ nữ trưởng thành trong xã hội hiện đại. Sau khi được xuất bản tại Trung Quốc, cuốn sách đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Internet và bán được hàng trăm nghìn bản cho độc giả. Đồng thời, nó đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ góp phần thay đổi suy nghĩ và nhận thức của hàng triệu phụ nữ về các mối quan hệ trong gia đình và công việc.

quan điểm của Yêu và quý: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả.”

Review sách Không Tự Lãng Phí - Văn Tịnh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Sau thành công của hai cuốn sách “Bạn đáng giá bao nhiêu?”“Chúc may mắn, chúc may mắn” sau đó đừng ghét chính mình, nó không vô ích Đây là cuốn sách thứ ba do Ôn Tịnh Văn xuất bản. Vẫn với giọng văn nhẹ nhàng như cũ, trong cuốn sách này tác giả tiếp tục viết nên những câu chuyện về tình yêu và hôn nhân của phụ nữ Yêu và quý Dành cho những cô gái đã, đang và sẽ bước vào thế giới của hôn nhân.

Đọc xong tựa truyện, chúng ta đều có thể cảm nhận được thông điệp sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả: là phụ nữ, chúng ta phải biết yêu thương bản thân và khẳng định giá trị của bản thân. Và quan trọng hơn, mọi người phải tiếp tục học hỏi và tích lũy kiến ​​thức để có thể sống một cuộc sống mà mình mong muốn.

Thật vậy, danh hiệu “Nữ hoàng” được viết cho các cô gái Yêu và quý Mang đến cho người đọc một màu sắc khác nhưng với những bài học không chỉ về tình yêu, hôn nhân mà còn về cách đối nhân xử thế trong các mối quan hệ xã hội. Lối sống của bạn tạo nên con người của bạn, và nếu bạn muốn được người khác tôn trọng, trước hết bạn phải tôn trọng mọi người.

Con gái phải yêu hết mình thì mới yêu được ai. Yêu bản thân không có nghĩa là đánh giá thấp bản thân. Điều quan trọng nhất mà cô gái nào cũng nên có là tính tự chủ và độc lập. Sẽ không có gì làm tổn thương bạn trừ khi bạn cho phép. Một người đàn ông không thực sự yêu bạn, anh ta không có quyền làm tổn thương bạn. Đừng yêu mù quáng chỉ vì một rung động nhỏ, vết thương sẽ rất lâu mới lành.

“Tính cách quyết định vận mệnh. Cuộc đời mà mỗi người phụ nữ trải qua hầu như đều do tính cách của cô ấy quy định ”. Đúng vậy, sướng khổ trên đời là do bạn chứ không phải do ông trời. Làm sao bạn có thể sống hạnh phúc nếu bạn không làm việc chăm chỉ? Không có “cuộc sống tốt đẹp” có tên từ trên trời rơi xuống. Mọi sự chăm chỉ của bạn ngày hôm nay sẽ được đền đáp, đừng vì một chút khó khăn mà bỏ cuộc. Cuộc sống bên ngoài không thiếu những người chăm chỉ, nếu bạn chấp nhận từ bỏ mọi thứ thì bạn sẽ sống một cuộc sống bình thường mãi mãi.

“Thực ra, không có gì hoặc không có gì có thể hủy diệt bạn, trừ khi bạn muốn hủy hoại chính mình.” Nếu tinh thần không ổn định và trái tim không mạnh mẽ, bạn chỉ có thể khuất phục trước nghịch cảnh. Những thử thách trong cuộc sống chỉ là một phép thử để xem ai là người kiên trì hơn. Nếu bạn có đủ can đảm để đón nhận những thử thách mà không ai có thể làm được, bạn sẽ sống một cuộc sống mà người khác chỉ có thể mơ ước.

đừng ghét chính mình, nó không vô ích Đây là một lời nhắc nhở chúng ta rằng mọi cô gái nên trân trọng giá trị của mình. Nếu bạn ghét bản thân, bạn đang cản trở khả năng phát triển của mình. Không ai có thể giúp bạn chuyển từ khó khăn này sang khó khăn khác, chỉ có bạn là người đáng tin cậy nhất. Hãy tin vào bản thân, bạn có thể làm bất cứ điều gì một mình và bạn có thể sống cuộc sống mà bạn muốn.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ thay đổi cách nghĩ của một số cô gái về giá trị bản thân, độc lập tài chính và độc lập trong cuộc sống. Là con gái, bạn cần mạnh mẽ, sống theo cách của mình, có trình độ, luôn năng động và thông minh. Không hận thù, không tự định đoạt bản thân Để cho các cô gái lời khuyên, bạn phải biết cách tránh xa những người không thích mình, và biết cách xử lý các mối quan hệ xã hội một cách khôn ngoan. Đây là cách chúng ta có thể đánh giá cao bản thân và tìm thấy một cuộc sống hạnh phúc.

“Ý nghĩa lớn nhất của một người phụ nữ độc lập về tài chính, tư tưởng và cuộc sống là cô ấy có thể chọn cách mình muốn sống và cô ấy có thể từ chối tất cả những gì cô ấy không muốn.”

Review sách Không Tự Lãng Phí - Văn Tịnh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Không bao giờ có một câu chuyện như vậy trên thế giới. Phụ nữ càng làm nhiều việc nhà thì hôn nhân của họ càng hạnh phúc, còn phụ nữ càng thất vọng thì hôn nhân của họ càng bền chặt. Một người phụ nữ nên có trí tuệ, kiến ​​thức và trí tuệ của riêng mình, đó là những phẩm chất rất hấp dẫn và là chỗ dựa thực sự để một người phụ nữ sống cuộc sống mà cô ấy muốn.

Khi chúng ta trải qua những vụn vặt và phức tạp của cuộc sống mà vẫn ngưỡng mộ nhau, đó là lúc tình yêu đích thực bắt đầu. Nếu không, dù bạn có yêu sâu đậm, cuối cùng bạn cũng sẽ không thể chịu đựng được thử thách của cuộc đời. Vì vậy, hôn nhân không phải là nơi kết thúc tình yêu mà là nơi tình yêu bắt đầu.

Trong cuộc sống, nỗi sợ hãi lớn nhất là không yêu đủ người, yêu bản thân không đủ, và luôn từ chối chủ động lựa chọn. Nếu vậy, chúng ta phải đợi cho đến khi chúng ta bỏ lỡ cơ hội của mình, không còn cơ hội để cho dòng nước chảy, và bị cuộc đời vùi dập thành cát bụi rồi mới tỉnh ngộ.

Review sách Không Tự Lãng Phí - Văn Tịnh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

đừng ghét chính mình, nó không vô ích là kim chỉ nam giúp bạn tìm được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi muốn tất cả các cô gái đứng lên vì giá trị của mình và sống cuộc sống mà họ muốn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:33 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended