Nhìn Lại Em Chưa Sinh Buồn – Hamlet Trương và Iris Cao

Thế giới của người lớn không thể đòi hỏi sự dễ dàng, và mỗi vết thương đều là dấu hiệu trưởng thành của mỗi người. Buồn chỉ là một phần của cuộc sống vì chúng ta không sinh ra đã buồn đúng không?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Người Lớn Đừng Khóc – Dusun Trương. Review sách

Thông tin về các Tác giả

Làng Zhang

Hamlet Trương tên thật là Lê Văn Trường, tốt nghiệp đại học luật nhưng lại hoạt động trong nhiều lĩnh vực giải trí: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, MC. Bạn đã gặp anh ấy qua những vai diễn nào? Về âm nhạc, Zhang sử dụng tác phẩm của chính mình để tạo ra hình ảnh một chàng trai lãng mạn cho riêng mình. Ở lĩnh vực văn học, anh là người tiêu thụ sản phẩm sách lớn nhất Việt Nam. Về phần nhạc sĩ, khán giả biết đến và yêu mến anh qua nhiều tác phẩm nổi tiếng. Từng là biên tập viên của hai chương trình ca nhạc trên truyền hình, hiện tại, Hamlet Trương là biên tập viên kiêm người dẫn chương trình radio trực tuyến của trang web.

Hamlet Trương, 32 tuổi, đã làm được điều gì khiến nhiều người ngưỡng mộ, vậy người đàn ông này có gì đặc biệt? Đối với Hamlet Trương, chọn sống theo đam mê và dám thử thách chính là bí quyết thành công của anh.

chào iris

Cao Aili sinh ngày 14 tháng 3 năm 1988, là nhà văn trẻ được độc giả yêu thích. Có người bị đánh giá không liên quan gì đến ngoại hình và tính cách. Anh ấy trông mạnh mẽ và khỏe mạnh, nhưng rất dễ xúc động, dễ bị tổn thương và nhút nhát trước đám đông. Còn được biết đến với vai trò là một nhiếp ảnh gia, Iris Cao đã thành lập Iris Studio. Với phong cách nhẹ nhàng, chỉn chu, những cuốn sách do Iris Cao xuất bản luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Tham khảo thêm các tác phẩm của bộ đôi Hamlet Trương và Iris Cao: Hãy yêu thương nhau để rồi mỗi người sẽ khác, hãy mỉm cười vì điều đó,…

Sinh ra tôi không buồn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Dù cuộc đời như hạt cát, năm tháng trôi qua như khúc ca.

đánh giá sách

Sinh ra tôi không buồn Đây là những ý tưởng, câu chuyện về các chủ đề mà các bạn trẻ thường gặp phải như tình yêu, sự trưởng thành, ước mơ, v.v. Bằng những trải nghiệm của mình, Iris Cao và Hamlet Trương đã mang đến nguồn năng lượng tích cực. Sự phân cực và hình ảnh của thông điệp màu xanh mà tôi muốn truyền tải đến các bạn trẻ. Mạnh dạn sống, mạnh dạn yêu, mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Lớn lên rồi sẽ khác, dù muốn hay không chúng ta cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống mỗi ngày. Thời gian trôi qua sẽ “đánh cắp” sự trong trắng của chúng ta, lớn lên không đơn giản, và bây giờ mọi thứ từ dễ đến khó và thô. Thế giới luôn đi theo con đường riêng của nó, và thế giới không thay đổi bản chất của nó vì sự yếu đuối của bạn. Không có chỗ cho những kẻ bất tài trong xã hội này. Vì vậy, chúng ta phải mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. “Cuộc đua nào có ý nghĩa nhất? Đó là cuộc đua chống lại chính bạn. Thực sự, bất cứ khi nào ai đó đề cập đến cuộc đấu tranh, đó không phải là phản hồi của ‘Hoa hậu Thân thiện’. Bởi vì cuộc đua chống lại chính mình là cuộc đua khó khăn nhất.”

tôi được sinh ra trong quá khứ 3 jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Càng lớn tuổi, bạn càng cô đơn, đây là quy luật của cuộc sống. Sẽ đến một ngày bạn rất buồn vì cô đơn. Dù có mệt mỏi cũng không biết than thở cùng ai, vì lớn lên ai cũng có những vấn đề riêng, ngày nào cũng gặp nghịch cảnh nên không có thời gian để ngồi lắng nghe bạn. đầy đủ. Đừng nhờ ai giúp đỡ trong những lúc như thế này, chúng ta hãy cố gắng làm quen với cô đơn, rồi bạn sẽ dần hiểu rằng cô đơn đi một chặng đường dài cũng không buồn. Chỉ cần một mình là được, mạnh mẽ lên dù cuộc đời có tồi tệ đến đâu cũng không sao. Vì vậy, hãy tin rằng mọi điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi chúng ta.

Trên đời này, đau đớn nhất không phải là khi người khác rời bỏ mình, mà là khi chính mình rời bỏ chính mình. Ngày nay nhiều bạn trẻ từ bỏ việc tìm kiếm những điều xưa cũ chỉ vì tình yêu của họ không thành. Khi chúng ta nói về tình yêu, rất khó để định nghĩa nó một cách chính xác bởi vì chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình. Tình yêu cũng thật tuyệt vời, nó không chỉ khiến chúng ta hạnh phúc mà còn khiến chúng ta trưởng thành hơn. Mỗi tình tiết cảm xúc kết thúc và chúng tôi rút kinh nghiệm. Bởi vậy, các bạn trẻ ơi, đừng vì một chút đau lòng trong tình yêu mà đánh mất mình, không nỡ ôm người muốn ra đi. Nỗi buồn là điều không thể tránh khỏi khi chúng ta chia tay, phải không? Nhưng đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. “Khi một người con trai hứa sẽ yêu chúng ta và bảo vệ chúng ta suốt đời, điều đó thật ngắn ngủi, và trong sâu thẳm chúng ta đã từng rất hạnh phúc … thật hạnh phúc.”

Sinh ra tôi không buồn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sinh ra tôi không buồn Hơn cả một sự thừa nhận trải nghiệm thực tế của tác giả. Cuốn sách này cũng là lời nhắc nhở mỗi chúng ta rằng bạn chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy hãy sống hết mình. Đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ của bạn về việc theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống không chỉ là hiện hữu mà còn là sự cam kết, sử dụng tất cả sức mạnh của bạn và cố gắng tiến xa hơn. Đôi khi cuộc sống đầy rẫy những câu chuyện đau thương, nhưng đừng quá bi quan. Mỗi nỗi đau trong quá khứ đều là sự trưởng thành. Chúng ta không thể buồn cả đời được không?

Không ai trên thế giới này trẻ hơn gấp đôi. Tất cả chúng ta đều bằng nhau về thời gian, vì vậy chúng ta hãy tận hưởng và trải nghiệm nhiều điều. Tuổi trẻ không có kinh nghiệm là tuổi trẻ vứt bỏ, giống như một cuốn sách không có nội dung, một bài hát không có giai điệu, và rừng không có cây (tuyết bay). Tuổi trẻ là năm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, hãy làm việc bằng đam mê, trải nghiệm mọi thứ bằng cả tuổi trẻ và sức khỏe. Sống với đam mê của bạn. Mỗi ngày, bạn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

“Khi còn trẻ, tôi luôn cảm thấy mình không thể trải qua nỗi buồn, không thể yêu một người sâu sắc, không thể có được những cảm xúc như trước đây … Thời gian luôn chứng minh tôi đã sai. Đã sai. Hạnh phúc luôn quay trở lại, Không phải với cách này hay cách khác, không phải với người này rồi người khác. Đây là cuộc sống “- Hamlet Chang

Sinh ra tôi không buồn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách 999 bức thư cho chính mình – Tu Miaocong

trích dẫn từ cuốn sách

30 năm, có những điều tốt đẹp quá! Đây là lúc mọi người trau dồi bản thân để sắp xếp lại bản thân sau những biến cố trong cuộc sống. Rồi người ta bắt đầu mơ về một bãi biển yên bình thay vì những xô bồ, bon chen của vật chất. 30 cũng là một niềm vui nhẹ nhàng mà người ta lựa chọn cho mình, không như những lần theo đuổi ca sĩ thần tượng trong trang phục áo quần. Mọi người tập trung vào nội tâm hơn, sâu sắc hơn và thích kết nối thông qua giao tiếp truyền thống. Vào thời điểm này, mọi người đã sống đủ lâu để hiểu đâu là thật và nhận ra con đường quay trở lại thị trường hàng giả. Từ khi 20 tuổi, hãy nghĩ đến tuổi 30, để tuổi 30 không còn bỡ ngỡ … Thế gian là thế này, ít ai có thể đợi được người mình muốn đợi (Hamlet Trương)

Xem thêm: Đánh giá sách và hơn thế nữa … Mọi vết thương đều lành

Phần kết

Sinh ra tôi không buồn là cuốn sách tuổi trẻ ai cũng nên đọc một lần, hãy đọc để không bị lạc lối, hãy đọc để hiểu thêm về cuộc sống.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:30 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended