Hãy nói bằng trái tim của bạn – Câu chuyện đằng sau một thương hiệu thành công

Starbucks, cái tên huyền thoại của một thương hiệu cà phê độc nhất vô nhị trên thế giới. Câu chuyện thành công đằng sau thương hiệu đồ uống này là gì? Chúng tôi đang đi theo con đường dẫn đến thành công của thương hiệu Starbucks với cuốn sách này. “tin vào trái tim của bạn” Một cuốn hồi ký đầy những câu chuyện chưa kể của Giám đốc điều hành Starbucks Howard Schultz.

                Rót tim cho bạn là cuốn sách về sự thành công của thương hiệu cà phê Starbucks

Pour Your Heart Out là cuốn sách viết về thành công của thương hiệu cà phê Starbucks. (Nguồn: Internet)

Thông tin về các Tác giả

tác giả của cuốn sách nàytin vào trái tim của bạn“Thưa ngài. Howard Schultz – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của các thương hiệu nổi tiếng Starbucks. Thời thơ ấu, anh phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, điều đó đã thôi thúc anh ước mơ làm giàu nhanh hơn.

Anh ấy không cần điều ước, anh ấy tự biến ước mơ của mình thành hiện thực. Sau một quá trình phát triển lâu dài, Starbucks đã trở thành một thương hiệu cà phê độc nhất vô nhị trên thế giới.

Về cuốn sách này

tin vào trái tim của bạn“là một cuốn hồi ký tự truyện về một hành trình thành công Thương hiệu cà phê Starbucks. Cuốn sách này khẳng định chân lý bất khả chiến bại trong kinh doanh rằng thành công thường đến từ sự phát triển nhanh chóng với các chiến lược và nguyên tắc đúng đắn. Starbucks Đó là bằng chứng sống.

                Cuốn sách này mô tả một câu chuyện kinh điển về thành công trong thế giới kinh doanh

Cuốn sách này mô tả một câu chuyện kinh điển về thành công trong thế giới kinh doanh. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện đằng sau thương hiệu đã trở thành tiêu đề trên nhiều diễn đàn trong nhiều thập kỷ. Từ những cửa hàng nhỏ bên bờ sông Seattle đến hơn 1.600 cửa hàng trên toàn thế giới và đang phát triển mỗi ngày. Starbucks tạo ra điều kỳ diệu này như thế nào, hãy cùng đọc “Pour Your Heart” để trải nghiệm điều đó.

Đánh giá sách Giọt tim anh

Một số cuốn sách kinh doanh được đánh giá là thú vị từ tiêu đề đến nội dung. Tuy nhiên, “tin vào trái tim của bạn“Đúng vậy. Nhiều độc giả nhận xét tôi trông trẻ ra hai mươi tuổi. Vì cuốn sách này truyền nguồn cảm hứng bất tận từ những câu chuyện kinh doanh đầy sóng gió Biểu tượng cà phê Starbucks.

“Tell Your Heart” hấp dẫn từ tiêu đề đến nội dung. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện Starbucks bên kia biển

Mọi người thường trải qua hàng nghìn lần thất bại trước khi trở nên nổi tiếng. Thực tế này bắt nguồn từ những gì CEO Howard đã trải qua trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.

Sách”tin vào trái tim của bạnCâu chuyện về một người đàn ông tự lập từ hai bàn tay trắng của CEO lừng danh Howard Schultz. Khi tốt nghiệp năm 1975, ông hoàn toàn không chắc chắn về tương lai, chết chìm trong mù mịt, điều duy nhất thúc đẩy ông làm việc chăm chỉ lúc đó là gia đình khó khăn. Sau một thời gian cố gắng, anh ấy đã đạt được kết quả tương đối khả quan, 28 tuổi anh ấy có một cô bạn gái rất xinh đẹp, công việc lương cao.

Tuy nhiên, công việc văn phòng không tồn tại được lâu đối với doanh nhân. Sau đó, anh bắt đầu thử khởi nghiệp với Starbucks. Starbucks lớn hiện nay từng là cửa hàng cà phê hạt nhỏ ít người biết đến trong khu nhà.

Nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự cố gắng không ngừng. CEO Howard đã vượt qua mọi khó khăn để phát triển thành công cái tên Starbucks trở thành biểu tượng của trái tim nước Mỹ. Đối với anh ấy, cà phê không chỉ là một thức uống, anh ấy nói. Đó cũng là một giấc mơ, một nền văn hóa mà thế giới nên biết đến.

Giống như bất kỳ câu chuyện kinh điển nào, Starbucks phải chịu nhiều thất bại trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay. Cho đến ngày nay, Howard rất biết ơn những người đã tin tưởng vào khoản đầu tư ban đầu của anh. Ông hiểu rằng các quyết định đầu tư của họ chỉ dựa trên sự tin tưởng vào nhân viên của Howard chứ không phải triển vọng của thương hiệu.

Sau này, càng nhiều người sẽ biết đến giá trị của thương hiệu. Howard lại phải đối mặt với hàng loạt khoản đầu tư không phù hợp, mong muốn bảo vệ thương hiệu gia nhập gã khổng lồ trong ngành. Thông qua tất cả những nỗ lực này, chúng ta đang chứng kiến ​​một Starbucks mạnh mẽ, táo bạo và độc đáo trên thị trường cà phê.

trong cuốn sách”tin vào trái tim của bạn”, Howard nói vào thời điểm Starbucks đang trải qua thời kỳ khủng hoảng. Thông thường vào năm 2007-2008, Howard buộc phải trở lại vị trí chủ tịch điều hành để vượt qua khó khăn.

Đằng sau thương hiệu Starbucks mang tính biểu tượng là một hành trình chưa từng có

Đằng sau thương hiệu Starbucks mang tính biểu tượng là một hành trình khó tả. (Nguồn: Internet)

Triết lý kinh doanh của Starbucks vẫn được chủ tịch tôn trọng

Thực tế, Howard chưa bao giờ chia sẻ ý tưởng kinh doanh hay quy luật làm giàu của mình với báo giới. Tất cả những gì chúng ta biết về thương hiệu Starbucks là CEO nói qua sách vở. Braveheart là một ví dụ điển hình.

Đối xử với nhân viên như thế nào?

Vào những năm 1980, một cuộc khủng hoảng đã nổ ra trên khắp nước Mỹ. Khi đó, nhiều nhà lãnh đạo đã ngay lập tức cắt quyền lợi của nhân viên. Sau đó, Howard đã có một sự lựa chọn khác, và đó là quyết định mở rộng chính sách y tế cho tất cả nhân viên, kể cả nhân viên bán thời gian.

Kết quả là, nhân viên cảm thấy được coi trọng và quan tâm. Đây là động lực để họ cống hiến hết mình cho công ty, đưa Starbucks thoát khỏi khủng hoảng và trở nên mạnh mẽ hơn trên thị trường.

cách họ đánh giá khách hàng

quan điểm của Starbucks Anh luôn cố gắng mang đến những ly cà phê ngon nhất cho khách hàng của mình. Mục tiêu của họ là biến địa điểm của họ trở thành một nơi tuyệt vời để thưởng thức cà phê bên ngoài nhà và nơi làm việc của khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển và hoạt động, Starbucks luôn giữ vững triết lý kinh doanh của riêng mình, mong muốn mang đến trải nghiệm cà phê đích thực nhất cho người thưởng thức.

Thương hiệu này có thể nói là rất giỏi trong việc thấu hiểu khách hàng. Nó không chỉ giúp không gian sạch sẽ, gọn gàng mà còn kết hợp khéo léo giữa ánh sáng, âm nhạc và nhiều yếu tố khác. Hãy biến việc uống cà phê thành một trải nghiệm khó quên, một niềm vui khó quên. Luôn ở trong lòng khách hàng.

trong cuốn sách”tin vào trái tim của bạn“, Starbucks Anh cũng rất biết cách lấy lòng khách hàng khi nhiệt tình trao những chiếc ly có in tên họ.

Phần kết

Mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện riêng. CEO Howard là có thật “tin vào trái tim của bạn” Nói Câu chuyện về nguồn cảm hứng của StarbucksThương hiệu này sẽ luôn giữ chân được khách hàng và trở thành tượng đài không thể thay thế trong thế giới cà phê.

Liên kết mua sách Liên kết Sách:

– thuviensach.org: http://bit.ly/dochettraitim_thuviensach.org

– Farhasa: http://bit.ly/dochettraitim_FHS

– Shopee: http://bit.ly/dochettraitim_Shopee

Cập nhật lúc 8:24 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận