Fountain – một đòn giáng mạnh vào sức mạnh của ngôn từ

Tất nhiên, nếu bạn có một tâm hồn rực lửa và một trái tim nhiệt huyết, bạn sẽ không bỏ lỡ một cuốn sách với nhiều lí tưởng cao đẹp— “Đài phun nước“Cuốn sách lớn” gần 1.200 trang cho phép bạn lướt qua tiềm thức hoàn hảo của kỹ sư “Rock”. Cuộc sống là không dễ dàng. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để suy nghĩ về cuốn sách này để có những bài học quý giá.

nguồn một

Gần 1200 trang của “Cuốn sách lớn” của Ayn Rand

Về Ayn Rand

Alan Rand Cô là người Mỹ gốc Nga và tên là Alisa Zinovievna Rosenbaum (1905 – 1982). Anh ấy là một nhà văn có niềm đam mê với nghệ thuật tự do và nghệ thuật tự do, và anh ấy không muốn lùi bước trước lập luận của số đông. Anh bắt đầu viết kịch bản phim cho mình từ năm 8 tuổi và bắt đầu luyện tập kỹ năng viết tiểu thuyết của mình vào năm 10 tuổi.

                một nhà văn lý tưởng

một nhà văn lý tưởng

Để phát triển sự nghiệp lừng lẫy của mình, anh đã đến Hoa Kỳ làm điểm dừng chân cuối cùng. Là một nhà triết học mạnh mẽ, ông được biết đến như là người sáng tạo ra học thuyết về thuyết khách quan.

Trong thời kỳ hậu Thế chiến II, Ayn Rand được cho là nhân vật có ảnh hưởng nhất vào thời điểm đó. Đặc biệt trong vai trò là một nhà văn, việc sử dụng những ví dụ hư cấu và có thật trong tiểu thuyết của mình mang lại giá trị to lớn cho con người.

Trong số đó, có thể kể đến một số tác phẩm nổi bật về những khát vọng khác nhau của ông như: Miživí, Izvor, Atlas Shrugged, For a New Knowledge … Tất cả những cuốn sách này đều đã được xuất bản và dịch ra các thứ tiếng. Việt Nam để bạn có thể đến và tìm loại giấy độc nhất vô nhị của Ayn Rand.

Fontana – lý tưởng chống lại số đông

Bản thảo xuất bản vào cuối thế kỷ 20 “Đài phun nước“Bị từ chối nhiều lần vì tính đa dạng. Những từ ngữ và ý nghĩa của chúng quá triết lý và nhạy cảm. Vì vậy đánh giá cuốn sách này sẽ không được đọc nếu xuất bản.

Chính vì bạn tin vào hiện tại. “Đài phun nướctrở thành một trong những tiểu thuyết hay nhất của thế kỷ 20. Gần 80 năm kể từ khi nó được xuất bản, nó đã để lại dấu ấn của nó. to lớn.

Trong số đó, có tới 6,5 triệu cuốn sách đã được xuất bản cho đến nay. Kể từ đó, Ayn Rand trở thành nhà văn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm trí độc giả Mỹ và thế giới.

                Một cuốn sách dành riêng cho trái tim của công lý

Một cuốn sách dành riêng cho trái tim của công lý

Bài Học Sưu Tầm Qua “Thanh Xuân Chính Hiệu”

Phải công nhận một điều trong cuốn sách này là lý tưởng sống của nhân vật chính “Roark” – mẫu mực của sự hoàn hảo. Tôn trọng công việc và đam mê làm những gì bạn yêu thích tạo ra một hương vị mới thu hút sự chú ý của người đọc. Những hình ảnh và suy nghĩ bộc lộ hiện thực trong đau đớn và tuyệt vọng.

yêu công việc

Làm thế nào để bạn nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​công việc của mình? Tất cả những gì bạn có thể nhận được là tình yêu và niềm đam mê. Về phần nhân vật chính, anh có một lời chia tay vui vẻ với tài năng kiến ​​trúc của mình. Nhưng những người kể chuyện có thể thấy rằng những người thành công phải học hỏi và rèn luyện.

về nguyên tắc

Đối với một người có thể sống theo các nguyên tắc và tuân thủ các nguyên tắc đó sẽ là một bước tiến lớn đối với tương lai. Có rất nhiều người ngày nay luôn sống theo quan niệm sinh tồn, tích lũy kiến ​​thức và của cải. Nhưng những điều này rất khó thực hiện nếu bạn thiếu nguyên tắc và bản lĩnh.

Khi bạn bán linh hồn của mình cho những đồng tiền vô hồn, những thứ quan trọng xung quanh chúng ta rất dễ mất đi. Điều này có nghĩa là bạn đang đánh đổi tiền bạc để có được hạnh phúc trong cuộc sống.

Đây là bài học đắt giá nhất cho các nhân vật trong truyện. “Đài phun nước– Gail Winnand. Anh ta đã bán rẻ các nguyên tắc của mình, đánh đổi phẩm giá của mình cho tờ báo Zastava, và tự mình gánh chịu hậu quả.

                Người thật và hình ảnh ngoài đời thực

Người thật và hình ảnh ngoài đời thực

kiêu ngạo tiền bạc

Chỉ với những phép tính đơn giản, chúng có thể mang lại sự phù phiếm, giàu sang và một cuộc sống cao sang. Điều này được thể hiện qua hình ảnh chàng trai tốt nghiệp trường kiến ​​trúc danh tiếng – Peter Keating.

Bất chấp những tháng ngày đen tối trong cuộc đời, anh ấy có một kết thúc có hậu rằng tiền có thể tồn tại suốt cuộc đời anh ấy. Peter Keating – một người luôn sống bằng những đánh giá và nhận xét của người khác. Hãy luôn đặt cho mình những lời khen có cánh và đừng chấp nhận sự yếu đuối và tàn nhẫn của bản thân.

sự uy nghiêm của từ

Những kẻ có thể dùng lời lẽ để thao túng dư luận thì đáng sợ biết bao? Sự chấp thuận của Ayn Rand “Đài phun nước“Thông qua sự xảo quyệt của những kẻ lợi dụng dư luận để đàn áp Mega Man, độc giả bị dẫn đến căm ghét. Khi cái kết hơi ngớ ngẩn, chắc chắn nhiều độc giả sẽ vất vả lắm mới hiểu được. Khi sức mạnh của nhân vật “Ellsworth Toohey” của anh ấy có thể nhiều hơn.

Nhưng thông điệp tác giả muốn truyền tải phải có kết thúc. Mỗi bài báo và mỗi câu chữ đều có tác động rất lớn đến khả năng tư duy và nhận thức của mọi người về một vấn đề cụ thể. Quan trọng nhất, cuốn sách này luôn đề cao chủ nghĩa cá nhân.

                Đài phun nước - điều gì tạo nên sức mạnh của ngôn từ?

Đài phun nước – điều gì tạo nên sức mạnh của ngôn từ?

Đây là một đòn giáng nặng nề vào khả năng tư duy và nhận thức của những người dân sống thời bấy giờ. Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao. “Đài phun nước“Bị từ chối nhiều lần trước khi xuất bản? Với những đánh giá trên, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thiết kế cuốn sách nhỏ gọn nhưng hữu ích này chưa?

Liên kết mua sách Liên kết Sách:

– thuviensach.org: http://bit.ly/suoinguon_thuviensach.org

– Farhasa: http://bit.ly/suoinguon_FHS

– Shopee: http://bit.ly/suoinguon_Shopee

Cập nhật lúc 6:49 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận