Đánh giá sức mạnh của ngôn từ – Don Garber

Truyền thông có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực. Nhưng làm thế nào để giao tiếp hiệu quả, làm thế nào để sử dụng từ ngữ phù hợp mà không làm mất lòng ai? Sách”sức mạnh của lời nóisẽ giúp chúng ta biết cách sử dụng từ ngữ trong mọi tình huống nhất định. Các từ ngữ đi kèm với chúng ta Đánh giá sức mạnh của ngôn từ của Don Gabor Cả nội dung và hình thức nghệ thuật được sử dụng trong tác phẩm.

Đánh giá về “Sức mạnh của ngôn từ” của Don Gabor

Đôi lời về tác giả

Don Gabor tác giả của cuốn sách nàysức mạnh của lời nói”Và nhiều sách bán chạy khác. Ông là một nhà hùng biện nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Ngoài khả năng diễn thuyết trước công chúng, anh ấy đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả việc thành lập một công ty tư vấn truyền thông nổi tiếng. Ngoài ra, anh đã giảng dạy hàng trăm khóa học khác nhau, và là nhà đào tạo trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp.

Chân dung tác giả kiêm diễn giả Don Gabor

Chân dung tác giả kiêm diễn giả Don Gabor

Tang bắt đầu viết sách từ năm 1980 và đến nay đã xuất bản nhiều cuốn. “sức mạnh của lời nói“Đó là kiến ​​thức mà anh ấy có được thông qua đào tạo và làm việc. Kiến thức quý giá này rất hữu ích trong việc giúp chúng ta giao tiếp tốt hơn, sử dụng từ ngữ chính xác hơn và có sức mạnh hơn. Điều đó có nghĩa là bạn biết cuốn sách này có giá trị như thế nào. Nhập một bài đánh giá chi tiết hơn.

Sức mạnh của ngôn từ đánh giá sách: Vẻ đẹp của nội dung

Xuất bản lần đầu vào năm 2003.sức mạnh của lời nói“Tên cô ấy, có cái tên đó”Từ chiến thắng: nói gì để đạt được điều bạn muốn” Cuốn sách này được xếp vào danh sách những cuốn sách kỹ năng hay nhất nên đọc.

                Sức mạnh của Ngôn từ là một cuốn sách độc đáo

Sức mạnh của Ngôn từ là một cuốn sách độc đáo

Về nội dung, cuốn sách này được chia thành 3 phần và 20 chương, mỗi phần thông báo cho bạn đọc sức mạnh của lời nói Tại nơi làm việc; tương tác với khách hàng, nhà cung cấp và mạng xã hội. Không chỉ là thông tin, cuốn sách này bao gồm các chiến lược, mẹo và kỹ thuật để nói chuyện với mọi người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cái hay của cuốn sách này là kiến ​​thức có vẻ khô khan nhưng dưới ngòi bút của chuyên gia Don Gabor đã hướng dẫn các em những tình huống và bài học cụ thể một cách lôi cuốn.

Thật khó để nói cái nào trong ba phần là tốt nhất. Vì mỗi nội dung khác nhau mang đến cho chúng ta những kiến ​​thức và lời khuyên khác nhau trong từng lĩnh vực. Đối với những người giải quyết vấn đề quan hệ công chúng, họ chắc chắn nghĩ rằng phần thứ hai là phần tốt nhất và hữu ích nhất. Nhưng đối với một diễn giả hoặc nhân viên xã hội, phần thứ ba có giá trị hơn. Vì vậy, thật khó để nói phần nào quan trọng, thú vị và ý nghĩa hơn.

Giới thiệu về Sức mạnh của Ngôn từ: Ấn tượng Nghệ thuật

Tuy không phải là một cuốn truyện có nội dung cốt truyện thông thường nhưng nó không hề thua kém các tác phẩm văn học nghệ thuật thuộc lĩnh vực nghệ thuật khác. The Power of Words sử dụng văn xuôi đơn giản, ngôn ngữ súc tích, dễ hiểu nhưng có sức khích lệ lớn.

                Cuốn sách này thu hút người đọc bằng văn bản dễ hiểu và giải thích rõ ràng

Cuốn sách này thu hút người đọc bằng văn bản dễ hiểu và giải thích rõ ràng

Đặc biệt, trong tác phẩm, chúng ta thấy cách dẫn dắt của tác giả rất đồng đều trong từng phần, từng chương. Trong mỗi chương, tác giả chỉ ra những vấn đề, những sai lầm mà chúng ta thường mắc phải trong giao tiếp của mình. Nhận thấy lỗi này, tác giả đưa ra những gợi ý để cải thiện phương pháp này. Mỗi phương pháp đều đưa ra những ví dụ cụ thể, có hình ảnh cụ thể để bạn dễ hình dung và thực hành. Không có gì trừu tượng hoặc khó xác định trong tác phẩm. Điều này có lẽ là do kinh nghiệm của anh ấy là một diễn giả nổi tiếng, vì vậy anh ấy nói một cách dễ dàng và trôi chảy. Không hoa mỹ cầu kỳ, không truyền thuyết hay truyền thuyết, mỗi câu văn dễ thấm vào lòng người đọc, thúc đẩy hành động và thực hành. Cách hướng dẫn thú vị như vậy, thậm chí là một cuốn sách kỹ năng, sẽ không gây nhàm chán. Mặt khác, cuốn sách rất thú vị và hấp dẫn.

Có nên mua sách Sức mạnh của ngôn từ không?

Bạn có thể tự hỏi liệu cuốn sách này có xứng đáng với số tiền bỏ ra? Tôi đảm bảo nó đáng giá. Như tên cho thấy, lời nói có sức mạnh to lớn. Thành công hay thất bại, phổ biến hay không, phụ thuộc vào tiêu chuẩn và cách diễn đạt chính xác.

                Một cuốn sách đáng để lên kệ

Một cuốn sách xứng đáng được lên kệ

Bạn không cần phải là một nhà ngôn ngữ học để biết cách sử dụng các từ một cách chính xác trong mọi tình huống. Vì vậy, bạn phải học. Nhưng từ đâu? Học từ những người đã thành công, học từ sách và học từ cuộc sống. Vì vậy, một cuốn sách được viết bởi một diễn giả giỏi với những bài học, bài học và phương pháp hay rất đáng để mua và đọc. Trong cuốn sách này, bạn không chỉ có thể cảm nhận được sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp bạn thực hành trong bất kỳ tình huống nào.

Một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của ngôn từ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Mỗi người có một cảm giác khác nhau khi đọc một cuốn sách, và không ai giống ai. Nhưng với cuốn sách này, chắc chắn mười người sẽ cảm nhận được những lợi ích lành mạnh của cuốn sách này. Hãy thoải mái đọc những cuốn sách dạy kỹ năng không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Cuốn sách này không hề nhàm chán như bạn nghĩ, hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút vào những từ trong cuốn sách này Đánh giá sách “Sức mạnh của ngôn từ” Của tôi chỉ làm nổi bật một số ít những điều tốt đẹp mà cuốn sách này chứa đựng. Còn rất nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm:

 • Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ
 • sách hay về kỹ năng giao tiếp
 • Tóm tắt và Đánh giá Sách về Sức mạnh của Tiềm thức
Cập nhật lúc 5:08 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended