Các lối tắt để bắt đầu đánh giá sách – Dane Maxwell

Chạy phím tắt

Tác giả: Dane Maxwell

Người dịch: Trần Thanh Phong

Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận bất kể kỹ năng

Bạn đang tìm kiếm bí quyết thành công trong kinh doanh? Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp mà không có ý tưởng, vốn, kinh nghiệm và sự tự tin thì hôm nay Dane Maxwell sẽ cho bạn biết điều đó là gì với cuốn sách này. Chạy phím tắt của cô ấy.

Sau khi đọc những dòng chữ này, Dane Maxwell đã có 5 lần khởi nghiệp thành công và tạo ra 15 triệu phú từ con số không nhờ kinh nghiệm vô giá của mình. Họ thay đổi cuộc đời nhờ tư duy đúng đắn được chia sẻ trong cuốn sách này.

Bí quyết thành công trong kinh doanh

Trong một bài báo tôi đọc, tác giả đã chia sẻ thế này: “Để trưởng thành, bạn phải biết cách kiểm soát cái tôi của mình và không để nó nói rằng “Tôi biết”. Khi cái tôi lên ngôi, tâm trí bạn sẽ đóng lại và bạn sẽ không còn lắng nghe và tiếp thu kiến ​​thức. Vì vậy, lắng nghe là rất quan trọng.“Bạn Sách lối tắt khởi nghiệp Tác giả cũng đề cập đến vấn đề này. Lắng nghe sẽ mang lại thành công cho bạn.

Nhiều doanh nhân khởi nghiệp vì muốn chứng tỏ bản thân. Họ muốn chiến thắng, họ muốn thực hiện nhu cầu giàu có, họ muốn được tôn trọng và nổi tiếng. Nhưng đừng quên rằng kinh doanh là tất cả nhằm tạo ra một cái gì đó có giá trị cho khách hàng. Bạn phải lắng nghe họ. Đừng chỉ tập trung vào việc xây dựng đế chế của riêng bạn. Khi bạn lắng nghe, bạn biết thế nào là khách hàng. Nỗi đau này là thứ họ cần. Việc của bạn là tìm ra giải pháp cho nỗi đau này. Thêm vào đó, điều hành một doanh nghiệp thành công không còn khó khăn nữa.

Lối tắt khởi nghiệp - Bí quyết thành công trong kinh doanh

chặn tâm trí của chúng tôi

Trong kinh doanh, sợ hãi là kẻ thù tồi tệ nhất. Nếu bạn là người kiểm soát, bạn sẽ không thể làm gì để thay đổi sự nghiệp của mình. Để vượt qua nỗi sợ hãi bên trong của bạn là đặt một tay lên chiếc cốc thành công.

Cũng giống như khi bạn cầu nguyện, đừng cầu mong mọi việc sẽ dễ dàng đến với bạn, hãy cầu nguyện rằng bạn sẽ có đủ dũng khí để vượt qua thử thách. Cũng như khi khởi nghiệp, đừng trông chờ vào may rủi và bạn sẽ thành công. Nếu bạn không có đủ năng lực và sự tự tin thì dù vận may có đến bạn cũng không dám nắm bắt. Vì nỗi sợ hãi bên trong bạn quá lớn.

Lối tắt khởi nghiệp - Cách suy nghĩ giữ chân chúng ta

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Những câu hỏi tôi vừa nêu đều là ý tưởng từ sách Chạy phím tắt. Đây chỉ là 2 trong số 7 nội dung đắt giá Dane Maxwell muốn giao tiếp với độc giả của họ. Cụ thể, có 7 giai đoạn và 7 điểm mấu chốt tạo nên tên tuổi của cuốn sách này.

Tuyến đường đầu tiên: Bài học từ 3 viên đá nhỏ

lần thứ hai: những gì bạn không cần

Bài hát thứ ba: Bạn thực sự cần gì

lần thứ tư: bốn ý tưởng cơ bản

lần thứ năm: 7 Kỹ năng Kinh doanh Cần thiết

Bài hát sáu: Doanh nhân cấp độ 4

Tuyến đường thứ bảy: 15 câu chuyện thành công từ đầu

Những câu chuyện thành công, những bài học thất bại, có giá trị tham khảo cao, có thể giúp chúng ta biết rõ ràng mình cần gì, thay vì lao vào thành công. Nội dung cuốn sách này được tác giả tóm tắt đầy đủ dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình đào tạo và khởi nghiệp. Chúng tôi xin chân thành giới thiệu bản thân với bạn.

==> Xem thêm thông tin về cuốn sách này: https://www.loitatkhoinghiep.com

==> Link đặt sách trên thuviensach.org: https://bit.ly/loitatkhoinghiep

Xem thêm:

  • Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công
  • 10 cuốn sách khởi nghiệp hay dành cho người mới khởi nghiệp
  • Tuyển tập đầy đủ 11 cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại
Cập nhật lúc 6:39 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended