Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi – Maverick Cats

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi đây là cuốn sách kỹ năng sống mà bạn trẻ nào cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời. Thành công không tự dưng mà có từ trên trời rơi xuống, chỉ có chăm chỉ mới có thể gặt hái được thành quả.

“Bạn bắt đầu từ đâu không quan trọng, điều quan trọng là bạn có thể đi khỏi vạch xuất phát bao xa.”

Hãy để những giới hạn của bạn là vạch xuất phát

thuviensach.org Fahasa Shopee

Thông tin về các Tác giả

Xiao Niu Mao được biết đến là một cây viết có tiếng trên WeChat (một mạng xã hội của Trung Quốc), những bài viết của anh đã gây được sự chú ý của nhiều độc giả. Tất cả những cuốn sách của Maverick đều dẫn dắt người đọc đến những giá trị của chính họ, và giá trị của sự thành công mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tích cực để trở thành những người tốt nhất trong chúng ta.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: ở lại thành phố hoặc về nhàKhi tài năng không thể đuổi theo ước mơ …

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

Tại sao chọn cuốn sách này?

Ngày nay, cuốn sách vẫn vững vàng trong top 25 của 100 cuốn sách về tư duy và kỹ năng sống bán chạy nhất tuần này.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi là tập hợp những trải nghiệm cá nhân về cuộc sống, các mối quan hệ và công việc của tác giả. Nó không chỉ mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn là những bài học để trưởng thành, để mỗi chúng ta tự thay đổi bản thân và nỗ lực để khẳng định giá trị của bản thân.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đọc sách “Cuộc sống ý nghĩa hơn” – Nik Vujičić

đánh giá sách

Ngay từ trang đầu tiên của cuốn sách này, tôi thực sự tin rằng giọng văn nhẹ nhàng của tác giả mang lại cảm giác thân thuộc. Cá nhân tôi đánh giá cao nội dung của cuốn sách này và những kinh nghiệm được trình bày trong cuốn sách này là rất trung thực. Mỗi phần được viết rõ ràng, chi tiết và gọn gàng, và đó là điều tôi yêu thích ở cuốn sách này. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi đã truyền cảm hứng để bạn chọn cuốn sách này lên kệ của mình!

Chương 1: Ước mơ nếu không hành động sẽ không bao giờ thành hiện thực

Một số người trì hoãn và lười biếng có thể đã quá quen thuộc với từ “chờ đợi” và sau đó bào chữa bằng cách nói: “Tôi đang chờ đợi một cơ hội” hoặc “Tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai”. Nhưng họ không biết rằng mỗi ngày mới là một cơ hội cho tất cả mọi người và nếu họ chỉ ngồi lên kế hoạch chi tiết và không thực hiện thì từ ước mơ sẽ chẳng bao giờ có ý nghĩa gì cả. Hàng ngày, họ thường lên mạng xem những tấm gương thành công và đi gặp gỡ trao đổi, mong học hỏi kinh nghiệm thành công của những người khác. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thì trên đời này không có bí quyết hay cuốn sách nào có thể giúp được những ai lười chờ đợi thành công. Không có thành công nào mà không có sự thỏa hiệp, tất cả những gì chúng ta thấy là ánh sáng. Còn những khó khăn của người thành công thì không ai biết, thậm chí có người còn mong họ tránh được mọi khó khăn để có thể làm mọi việc một cách dễ dàng. Cuộc sống dễ dàng chỉ có trong phim truyền hình và tiểu thuyết, trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó. Không có công việc kinh doanh nào mà không làm việc chăm chỉ đằng sau nó và nổi bật trên bề mặt. Để có được thành công, mỗi chúng ta phải đánh đổi công sức của mình để có được nó.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Tôi tin rằng bạn có những ước mơ lớn, và tôi tin rằng bạn có thể đạt được chúng. Ước mơ không cần hành động thì mãi chỉ là ước mơ. Tôi hy vọng bạn không bị đánh thức vào mỗi buổi sáng bởi tiếng chuông, mà bởi một niềm khao khát lớn lao trong trái tim bạn.”

Chương 2: Tin tưởng vào bản thân, khả năng của bạn sẽ được nâng cấp lên cấp độ tiếp theo

Thành công luôn được xây dựng dựa trên những nguyên tắc mà chúng ta tự xây dựng, và thật tuyệt khi kết hợp những nguyên tắc tích cực. Chỉ nghĩ giữa lướt web và học, cái nào tốt hơn, chắc chắn là lướt web. Vậy tại sao một số người vẫn chọn cách học chăm chỉ hàng ngày hơn là học trực tuyến? Vì chỉ có học hỏi và trau dồi kiến ​​thức mới có thể thành công nên việc lựa chọn cái khó đều bắt nguồn từ sự chấp trước vào những nguyên tắc nhất định. Việc học ban đầu có thể nhàm chán và nhạt nhẽo, nhưng khi bạn đã quen với nó, nó sẽ trở thành một việc lớn trong đời.

Sự thiếu tự tin là tác động khiến bạn kém hiệu quả trong công việc, bạn luôn nghĩ rằng mình không thể làm tốt công việc của mình, hoặc bạn lo sợ mình sẽ không thể đạt được điều gì đó. Tất cả những điều đó hạn chế khả năng suy nghĩ của bạn về việc dành 100% sức lực để cố gắng làm điều gì đó thay vì liên tục lo lắng rằng bạn không chắc mình đang làm gì. Thay vì thường xuyên sợ hãi và muốn ở trong vùng an toàn của mình, hãy tin tưởng vào bản thân để cho bạn can đảm tiến về phía trước. Không có giới hạn nào trong cuộc sống này, đừng đặt ra giới hạn, hãy tin vào bản thân và thành công trong cuộc sống sẽ không rời bỏ những ai làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Làm tốt nhất!

“Khả năng của con người là vô tận, đừng giới hạn cuộc sống của bạn. Tiềm năng của bạn lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn đạt được hiện tại. Hãy tìm cách khai thác tiềm năng đó, và những thành tựu trong tương lai sẽ khiến bạn kinh ngạc ngay bây giờ”.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chương 3: Cố gắng hiệu quả, đừng giả vờ cố gắng

Bây giờ một số người trẻ đưa mọi thứ lên mạng và chỉ thất bại một vài lần, họ phàn nàn về những nỗ lực của tôi nhưng tại sao tôi lại thất bại? Sự cố gắng của chúng ta không nhất thiết phải cho cả thế giới thấy, nỗi đau hay thất bại bạn sẽ trải qua, căn bản không ai có thể hiểu được, chỉ có bạn mới có thể hiểu được. Bạn than phiền với một chút đau đớn rằng thế giới quá khó khăn đối với bạn. Khoe trên mạng để chứng minh rằng tôi đã làm việc chăm chỉ? Hãy nhớ rằng, có những người giỏi hơn chúng ta mỗi ngày, và họ phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng họ vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Kiên trì, làm việc hiệu quả hơn, không phàn nàn, phàn nàn sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Việc nhiều hơn không bằng bớt việc, làm tốt thì giờ làm kéo dài nhưng hiệu quả không cao sẽ chỉ khiến bạn luôn mệt mỏi và không tìm được kết quả công việc. Hãy tạo cho mình một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể, lên kế hoạch chi tiết và biến mọi thứ bạn làm có hiệu quả. Bạn thực sự phải cố gắng, đừng giả vờ cố gắng. “Cuộc sống không phải là chạy theo xu hướng, hiệu quả rất quan trọng”.

“Để đạt được thành công lớn đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều. Bạn phải thực sự cố gắng, không nên giả vờ cố gắng. Những nỗ lực không hiệu quả sẽ chỉ lãng phí tuổi trẻ của bạn, làm xói mòn khát khao của bạn và khiến bạn trở nên vô giá trị.”

Chương 4: Học cách làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn

Các bạn trẻ ngày nay thường rất thụ động trong học tập và công việc. Có người cho rằng muốn học hiệu quả thì phải dạy, từ đó họ nghĩ đến việc nỗ lực học tập và tự nghiên cứu. Khả năng tư duy và sáng tạo là yếu tố rất quan trọng trong học tập và làm việc. Cuộc sống chỉ là một bức tranh không có màu sắc, đi có hướng hay đi có hướng tốt, ai cũng tự tay trang trí cho nó. Nếu không tự học và nghiên cứu, bạn chỉ có thể xem cuộc sống như một bức tranh phẳng, không màu.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, không khó để bạn có thể tự học. Ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta phải hình thành thói quen tự học và rèn luyện kiến ​​thức hàng ngày. Xã hội ngày càng phát triển, nếu không trau dồi kiến ​​thức sẽ bị tụt hậu. Có thể mỗi ngày đối với bạn đều mới hơn ngày hôm qua.

“Thế giới rộng lớn và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, bạn phải có khả năng vượt qua nó. Cách duy nhất để trao quyền cho bản thân là thông qua hành động. Luôn học hỏi và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và trọn vẹn hơn”. “

Những giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Xem thêm: Review sách Sống Không Giới Hạn của Niko Vujiči

những câu nói hay từ sách

  • Hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày, cuộc sống sẽ thảnh thơi hơn! Nếu bạn vẫn còn sức để tận hưởng bản thân, bạn sẽ mệt mỏi gấp trăm, gấp ngàn lần.

  • Trên đời này không có gì là thực sự công bằng, nhưng thực hành sẽ mang lại phần thưởng, và điều này đúng trong mọi tình huống.

  • Tuổi tác không phải là yếu tố quyết định cuộc sống tương lai của mỗi người nhưng hành động mới là yếu tố then chốt.

  • Ghen tị chỉ khiến bạn trì trệ, thậm chí rút lui, trong khi cuộc sống của người bạn ghen tuông cứ tốt dần lên.

  • Giới hạn là gì? Biên giới có an toàn cho tất cả mọi người không? Có thể không, ranh giới có nghĩa là bị phá vỡ. Bởi vì giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu cho người khác.

Phần kết

“Giai đoạn bấp bênh nhất trong cuộc đời là giai đoạn đầu tiên trong sự nghiệp, khó khăn, bấp bênh và đầy chông gai. Trong quá trình chuyển đổi khó khăn và thử thách đó, có người quyết định bỏ cuộc, có người quyết định chọn con đường nào?” ? chọn chính mình? “

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, nếu các bạn thấy nội dung cuốn sách này phù hợp thì hãy đọc nhé. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Chỉ mua sách giới hạn của bạn ở đâu là điểm xuất phát của tôi?

Thông tin chi tiết và giá ưu đãi của cuốn sách “Giới Hạn Của Em Mới Là Khởi Đầu” bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử như: thuviensach.org, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Ưu tiên 1 Giá khuyến mại “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi thôi thuviensach.org” nơi đây

2 2. Giá Khuyến Mãi Ưu Tiên ”Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi Farhasa ” nơi đây

3 giá khuyến mãi số 3 “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi Taobao ” nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:27 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận