một bài phê bình sách hay là hạnh phúc, ngoại trừ tôi

Hay hạnh phúc khác ngoài tôi?“Câu hỏi này luôn hiện ra trong đầu chúng ta khi chúng ta còn trẻ. Khi bạn nghĩ rằng thế giới thật tệ hại, chẳng có gì diễn ra theo đúng kế hoạch. Bạn chỉ muốn vứt bỏ tất cả, nhưng rồi bạn nhận ra giá trị của hạnh phúc nằm ở chỗ, bạn sẽ chấp nhận nó như thế nào”. ? Bạn sẽ thấy tốt hơn với cuốn sách này, và lời bài hát chân thành của Huang Sheng sẽ cho bạn cái nhìn tích cực hơn về sự trưởng thành.

  • Đánh giá sách Những điều quan trọng nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời
  • Đánh giá sách hạnh phúc – Lisa Swarin và Ralph Lazar
  • Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Tên thân hữu: Huỳnh Thắng

một người chỉ thích viết những điều vô nghĩa

Sách đã xuất bản: đừng để anh ấy một mình

Xem thêm: Dám Ước Mơ, Đừng Vứt Bỏ Tuổi Trẻ Đánh giá – Ru Tuhao

Review sách “Ngoài Em Có Hạnh Phúc Không?”

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách này là bìa tiêu đề.Hay hạnh phúc khác ngoài tôi?“Thực ra, sẽ luôn có lúc trong đời khiến bạn nghĩ rằng hạnh phúc không tồn tại. Mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với hàng tá công việc, đi học, đi làm, và thậm chí là làm những việc mình không thích. chỉ khi trưởng thành, chúng tôi mới nhận ra rằng chúng tôi đã từng đọc Nhiều cuốn sách tôi đọc dần dần trở thành hiện thực, và những gì cha mẹ tôi nói đều đúng. Không ai có thể chạy theo thời gian. Chúng ta không còn là những đứa trẻ đòi kẹo trên lưng của mẹ, và cha mẹ chúng ta đang già đi.

Những nỗi buồn của người lớn thường giấu kín ra bên ngoài, có hôm dù mệt đến thở cũng chỉ biết im lặng. Vì ai cũng phải chịu áp lực công việc và cuộc sống quá căng thẳng nên không có thời gian để ngồi than thở.

Đọc một cuốn sách hay là hạnh phúc, ngoại trừ tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tình yêu đích thực chỉ tồn tại trên phim, còn ngoài đời rất khó. Tuổi thanh xuân tươi đẹp không gian khó chỉ là tình tiết phim để chúng ta giải trí, đơn giản là không thể đạt được. Cuộc sống của chúng ta là một chuỗi những vấn đề nhức nhối, những bối rối và vấp ngã. Chúng ta khóc, chúng ta bất lực trước nghịch cảnh, nhưng bạn có hiểu rằng nếu bạn không mạnh mẽ thì bạn sẽ bị ai nhìn thấy, bạn yếu đuối? Thực sự, tôi nghĩ không khó để vượt qua giai đoạn này. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày một chút, và tương lai sẽ vui hơn.

Tuổi trẻ là khoảng thời gian chúng ta chìm đắm trong muôn ngàn suy nghĩ trong cuộc sống và hiểu vì sao mình lại có mặt trên cõi đời này. Khi bắt đầu va chạm với xã hội ngày càng nhiều, chúng ta dần trở nên cứng nhắc, và dần trở nên trầm tính. Vì bây giờ bạn không còn là đứa trẻ hồn nhiên và vô tư như ngày xưa nữa.

Nếu cuộc đời bạn vẫn còn nhiều nỗi buồn, thì hãy tin rằng hạnh phúc chỉ là một cơn tắc đường chưa tới mà thôi. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và chờ đợi điều đó đến vì tất cả chúng ta đều xứng đáng có được hạnh phúc thực sự.

Điều gì có thể hạnh phúc hơn việc tìm thấy chính mình trong một cuốn sách? Với tôi, cuốn sách này giống như một cuốn sách hướng dẫn dành cho người lớn. Nếu bạn đấu tranh với cô đơn, về việc trưởng thành, Haye hạnh phúc, chỉ có bạn là lựa chọn tốt.

Đọc một cuốn sách hay là hạnh phúc, ngoại trừ tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

những câu nói hay từ sách

Tôi không nói tình yêu là lãng phí thời gian. Nhưng thay vì không biết yêu một ai đó, hãy tập trung vào cuộc sống để ngày mai có thể làm được nhiều việc có ích hơn.

Cuộc sống là cho đi, đừng lấy tất cả mọi thứ trong lòng để rồi một ngày bạn sẽ cảm thấy đơn độc vì chỉ một mình chịu đựng, thật khó.

Những người trẻ tuổi nghĩ rằng cô đơn là điều đáng sợ nhất trên thế giới này, nhưng không có cách nào để tránh nó. Bạn có biết? Cô đơn không phải là bẩm sinh. Cô đơn đến khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ, khi chúng ta trở thành người lớn.

Vì tuổi trẻ của ai cũng chỉ có một lần nên đừng bao giờ quá khắt khe với bản thân. Thay vì sống theo định kiến ​​của những người xung quanh, hãy cố gắng làm những gì trái tim mách bảo và những gì bạn cho là đúng.

Đọc một cuốn sách hay là hạnh phúc, ngoại trừ tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

Phần kết

Cuối cùng, thay cho lời kết này, tôi sẽ mượn lời của tác giả:

“Trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình, tôi có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Hạnh phúc là trong từng ánh mắt, từng cái nắm tay, từng nụ cười của người qua đường… Hạnh phúc giống như mặt trời lặng lẽ tỏa sáng, soi sáng vạn vật, nhưng con người vẫn ở đâu đó. Trong bóng tối, tôi không thể tìm ra lối thoát. Họ được gọi bởi những người đứng cho tình yêu, những người (tạm thời) bị từ chối bởi hạnh phúc. “

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi viết sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 9:10 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended