Điểm Sách Nếu Chúng Ta Không Làm Được Trong Đời Này?

Bạn FA lâu đến mức mất đi ham muốn yêu đương và tưởng tượng chúng tôi FA cả đời? Độc thân quá lâu vì bạn quá kén chọn, hay bạn muốn tận hưởng cuộc sống tự do? Mỗi người đều có những lý do khác nhau, nhưng không ai muốn làm FA cả đời. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh, hãy tìm cuốn sách này. “Sẽ ra sao nếu chúng ta FA cả đời?sẽ giúp bạn xả stress và căng thẳng với rất nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu và cuộc sống!

  • Đọc một cuốn sách hay là hạnh phúc, ngoại trừ tôi
  • Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Review sách “Nếu ta FA cả đời thì sao?”

Bạn chỉ cần lướt qua news feed của Facebook, lên mạng tìm kiếm, đâu đâu cũng thấy chữ FA. Cụm từ này đã quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, những người sống trên internet nhiều hơn ngoài đời. Vậy tại sao lại có nhiều FA như vậy, có phải vì đây là xu hướng hiện nay? Hãy đọc điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta dành phần còn lại của cuộc đời FA để tìm câu trả lời!

Dòng tiêu đề hấp dẫn và hình ảnh bìa đẹp là những điều đầu tiên đập vào mắt tôi khi cầm trên tay cuốn sách. Có lẽ ai trong chúng ta dù độc thân hay đã kết hôn đều đã nghe rất nhiều về những tin đồn “nếu FA cả đời thì sao?”. Nghe có vẻ thú vị, chúng ta hãy suy nghĩ về nó.

đánh giá sách

Cuốn sách này là một cô gái ở độ tuổi đôi mươi về những trải nghiệm tình yêu trong quá khứ và hiện tại và một cách tiếp cận được viết tốt để đối phó với chúng. Mọi thứ đều rất thật và cảm giác như những gì viết trong cuốn sách không chỉ dành cho những người đang FA, mà tác giả đang viết cho tất cả những bạn trẻ đang gặp khó khăn trong tình yêu và cuộc sống hàng ngày.

Khi còn trẻ, chúng ta đều nghĩ rằng mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực, thực ra có rất nhiều điều đánh thức chúng ta ngay từ những bước đầu tiên. Những ước mơ của tuổi trẻ đôi khi khác xa thực tế, nhưng lại khiến ta mỉm cười khi nhớ về. Chính những nỗ lực thầm lặng ngây thơ của Mei đã giúp chúng tôi tiến về phía trước. Tuổi trẻ mới đẹp làm sao!

Một người đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho người bạn đời của mình cho đến khi họ yêu một ai đó và chợt nhận ra rằng khi chúng ta gặp được tình yêu đích thực của đời mình thì mọi tiêu chuẩn trước đây đều sụp đổ. bị phá hủy. Thứ tình yêu đó không cần lý do, chúng ta yêu những người như vậy, chúng ta chỉ là tình yêu trong sáng.

Đôi khi những câu chuyện đời thường khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu, nhưng tình yêu không bao giờ là xấu xa. Chỉ có con người mới đối xử tệ bạc với nhau và đánh mất bản chất thật của mình. Vì vậy, đừng đọc những câu chuyện và những lời phán xét đó, hãy dũng cảm làm điều mình yêu thích và hãy dũng cảm nói lời yêu. Tuổi trẻ của ai cũng chỉ có một lần, hãy cứ là con người thật của mình!

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thất bại trong buổi duyệt sách cuộc đời mình?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nếu bạn đang độc thân và không thể tìm được đối tác phù hợp, đừng lo lắng, cô đơn không đáng sợ như bạn vẫn nghe. FA cũng có niềm tự hào. Hãy làm cho bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày, làm việc chăm chỉ và bạn sẽ không thể gặp được người ấy.

Chúng ta chỉ sống một lần, vậy tại sao không sống hết mình và trải nghiệm những điều thú vị? Đừng để sau này chúng ta phải hối hận quá nhiều. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cuốn sách này khi bạn còn trẻ!

Nếu ta FA cả đời thì sao? Là cuốn sách mới nhất của tác giả tuổi teen Lục Yêu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

trích dẫn ý nghĩa từ sách

“Mặt mạnh không được thì giữ lấy mặt yếu, không phải lúc nào cũng phải mạnh mẽ.

Thay vì nỗi đau chia ly, hãy cố gắng yêu khi còn bên nhau; hơn là muốn xa nhau, hãy trân trọng khoảng thời gian bên nhau.

Có quá nhiều vấn đề nan giải trong cuộc sống, con người, sự vật, sự việc, tình huống cuộc sống, đều có những mối quan hệ không rõ ràng, và đôi khi chúng ta muốn kết thúc chúng. , nhưng đôi khi giống như sợi tóc dễ gãy tồn tại trong cuộc sống của chúng ta.

Không có nhân cách, không khuất phục trước thực tế, không ỷ lại vào người khác, không nhất thiết phải là người. Trong vũ trụ này, ngoài phụ nữ và đàn ông, còn có một sinh vật khác được gọi là: cô gái mạnh mẽ.

Nếu ta cô đơn cả đời, trên trời sẽ không có ngôi sao sáng, hạt mưa trên mây cũng không có. Nhưng trong thế giới tàn khốc này, bạn và tôi, tôi luôn ôm bạn với vòng tay rộng mở … “

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thất bại trong buổi duyệt sách cuộc đời mình?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Phần kết

Con người ta sống lâu như vậy, rồi ta sẽ tìm được người phù hợp. Đừng quan tâm quá nhiều, hãy tận dụng tuổi trẻ của mình và trải qua tuổi thanh xuân như ý muốn. Mong tất cả chúng ta trải qua tuổi trẻ của mình một cách hạnh phúc theo những cách khác nhau.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi viết sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 9:05 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended