Nhìn lại khí chất là phúc lớn – Văn Tịnh

Trong số rất nhiều đầu sách giúp người đọc trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và giúp chúng ta hiểu ra nhiều bài học, nhất là đối với phụ nữ. Cuốn sách bán chạy nhất và có chất lượng tốt nhất phải kể đến hiện nay là sách của Fan Ting. đặc biệt là sáchKhông khí rất vui vẻ ” Nhà văn Trung Quốc.

  • Đánh giá sách của bạn đắt như thế nào?
  • Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh
  • 5 cuốn sách hay nhất dành cho phụ nữ hiện đại

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả:

Fan Jing là một trong số ít nhà văn trẻ Trung Quốc đã nghiên cứu về mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống của cô ấy. Nét vẽ chân thực, âm thanh sắc nét và những phản ánh sâu sắc và tinh tế về cuộc sống, các tác phẩm của Fan Jing được coi là gánh nặng đối với giới trẻ trong cuộc sống hiện đại. Cuốn sách của Văn Tính đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: Sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng, đó là ngày phụ nữ biết sống chính mình và sống có trách nhiệm. (Weibo Wan Ai)

Đánh giá tổng thể về sách:

Sách dày 375 trang, bìa sách ở dạng trình bày dễ nhìn. Mỗi câu chuyện đều rất hay và hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, đây là bài học cuộc sống từ chính tác giả

Với quan niệm “nếu phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả”, Fan Jing đã viết ra những lý tưởng tưởng chừng đơn giản nhưng lại mở ra nhiều góc nhìn đáng suy ngẫm cho mỗi chúng ta. Nó. Cuốn sách này giúp phụ nữ biết yêu thương, chăm sóc và làm đẹp bản thân nhiều hơn, góp phần thay đổi tư duy và hạnh phúc của người đọc.

Với phong cách viết trung thực và hấp dẫn, Tính tình vui vẻ làm sao Cuốn sách hay, đáng đọc!

Nhìn lại khí chất là phúc lớn - Văn Tịnh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nội dung sách hay và trích dẫn:

Nếu bạn là một cô gái lang thang trong cuộc sống tẻ nhạt. Nếu bạn thấy mình đang trong một hoàn cảnh khó khăn như bị mắc kẹt giữa tình yêu và gia đình, giữa những hành động dễ chịu của đôi bên, thì cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe về người thật, việc thật, giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn. Chúng tôi thừa nhận “sự thật” đó.

Ví dụ, trong câu chuyện “Tại sao mọi người làm việc chăm chỉ hơn khi họ gặp khó khăn”, Wen Jing kể về câu chuyện của cô bạn M đã cố gắng thay đổi và học hỏi khi cô ấy còn nhỏ. anh ta. Công việc khó khăn mà chúng tôi biết sẽ được đền đáp. Cô M cũng vậy, nhưng cuộc sống của chúng ta sẽ khác đi biết bao khi chúng ta không ngừng cố gắng. Thất bại, thay đổi 360 độ về ngoại hình, tư duy và tính cách. Nhưng trong tình thế khó khăn đó, người ta phải cố gắng một lần nữa để thay đổi. Vậy thôi, cuộc sống luôn giăng ra những cái bẫy “ngọt ngào” cho bạn, khi chúng ta quên cố gắng trên đỉnh cao thành công thì chúng ta phải cố gắng, như bạn M trong câu chuyện. “Hầu như ai trong chúng ta cũng từng trải qua điều này: Nếu trước đây tôi làm việc chăm chỉ thì bây giờ …”; “Trong tình huống tốt, bạn phải đề cao cảnh giác, đừng để mất góc cạnh, đừng để bị cuốn vào.”

Tính tình vui vẻ làm sao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ôn Tịnh Văn còn làm thay đổi suy nghĩ của người đọc bằng cách lập luận xác đáng và chính xác: “Đời người ngắn ngủi, khổ đau một ngày, hạnh phúc có một ngày. Cuộc đời.”

Tại sao phụ nữ nên phụ thuộc vào đàn ông, khi bạn đã cạn kiệt trong một mối quan hệ: “Nếu bạn rời bỏ người đàn ông này, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ không giảm, và thế giới tinh thần của bạn sẽ không suy giảm. Cuộc sống của bạn vẫn rất phong phú, và bạn sẽ có vô số tình yêu đẹp, vì bạn không làm cho mình đau khổ. “

Viết về phụ nữ, nhưng không viết về phụ nữ, tác phẩm của Quiet là lạc quan, không thực tế và mơ hồ bay bổng. Thay vào đó, giọng văn của cô ấy thật, thật và xuất phát từ trái tim của một người muốn mang lại giá trị biến đổi cho độc giả nữ.

Như trong câu chuyện 14, Văn Tính đặt câu hỏi: “Phụ nữ lười biếng thường hay nhất?” Không, Văn Tĩnh thực dụng, anh muốn phụ nữ có giá trị bằng cách nuôi dưỡng và làm đẹp tâm hồn họ, trong khi Không phải ngược lại. Mở! Đừng biến những lời tâng bốc thành công việc của cuộc đời bạn. “

Sự im lặng sẽ giúp ta có sức mạnh đối mặt với giông tố của con tim. “Từ chối yêu cầu của bạn bè một cách mù quáng là một sai lầm vô ý, không nghĩ đến việc yêu cầu đó có vượt quá khả năng của mình hay không… Quan hệ con người phải bắt nguồn từ sự thấu hiểu lẫn nhau. “

Nhìn lại khí chất là phúc lớn - Văn Tịnh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Cuộc sống là một quá trình dài, cuộc sống có ý nghĩa hay không phụ thuộc vào việc mỗi chúng ta dám thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Ôn Tĩnh cũng là một người đau khổ, chỉ khi đó cô mới nhận ra cuộc đời còn nhiều chân lý.

Hãy tin tôi, Tính tình vui vẻ làm sao Đây là một cuốn sách đáng đọc và thay đổi cuộc đời chúng ta, từ đó đến nay tôi đã thay đổi

“Khi chúng ta lớn lên, chúng ta thực sự quyết định cuộc sống của mình sẽ như thế nào”

Đánh giá bởi The Hong

Cập nhật lúc 7:20 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended