Đừng đợi chết trong cơn bão

Bạn đã bao giờ bị định hướng bởi những xu hướng của cuộc sống?

Nếu vậy, đừng cảm ơn nỗi đau mà hãy dũng cảm đối mặt với nó.

Bởi vì ngoài điều đó, bạn không có lựa chọn nào khác.

Và tin tôi đi, có rất nhiều người trên thế giới này không hạnh phúc như bạn, và họ đang âm thầm học cách đối phó với nó.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

tác giả Jiang Ming Anh từng làm việc cho Microsoft và Alibaba, hiện đang điều hành fan page “Tổng biên tập Never Pretends” trên WeChat (một mạng xã hội của Trung Quốc).

Đừng đợi chết trong cơn bão Là một tác phẩm rất thành công của Jiang Ming, cuốn sách này thu hút rất nhiều độc giả vì nó miêu tả những sự thật của cuộc sống. Với văn phong dí dỏm và sắc sảo, cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ cho người đọc.

Xem Thêm: Top 6 Cuốn Sách Đánh Thức Năng Lực Tiềm Ẩn Của Bạn

đánh giá sách

Nếu các sách khác chỉ tập trung vào một chủ đề đừng đợi chết trong cơn bão Mặt khác, cuốn sách này là tập hợp những kinh nghiệm thực tế mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc, chẳng hạn như: nâng cao kỹ năng, cách duy trì các mối quan hệ xã hội…

Giọng văn xúc động của Jiang Ming hướng người đọc vào một câu chuyện đời thường tàn khốc và hiện thực, đồng thời nhắc nhở: “Đối với những người trẻ tuổi, thời đại này thách thức hơn bao giờ hết”. Nhưng bạn phải từ bỏ mọi thứ. Khi ước mơ xa rời thực tế và đánh mất chỗ đứng trong cuộc sống, đừng vội bi quan. Đừng đợi chết trong cơn bão Đưa bạn đến những thế giới mới và giúp bạn thay đổi cách bạn nhìn thế giới!

Đừng đợi chết trong cơn bão

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem Thêm: 10 Cuốn Sách Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công Và Hạnh Phúc

Xây dựng tính tự lập cho bản thân là điều mà tất cả chúng ta nên phấn đấu, và tính độc lập là điều cần thiết cho dù bạn là ai. Không có gì có thể là mỏ neo của bạn trong cuộc đời này, chỉ có thể dựa vào chính bạn để bước đi trong thế giới hỗn loạn này. Căng thẳng trong cuộc sống không phải là điều chúng ta tránh khỏi, mà nó là thứ chúng ta phải đối phó. Đúng là cuộc sống của giới trẻ ngày nay phải đối mặt với vô vàn thử thách, áp lực công việc, áp lực tiền bạc, áp lực tình yêu, áp lực bạn bè … Nhưng ngẫm lại mới thấy cuộc sống là không đáng sợ như vậy. “Những căng thẳng lớn trong cuộc sống không phải là căng thẳng thực sự, nó là cuộc sống, và chỉ những người tìm thấy niềm vui trong cuộc sống mới có thể sống tốt.”

Các vấn đề hàng ngày mà tất cả chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống đều được các tác giả giải thích chi tiết từng vấn đề một. Cách kể không hề cứng nhắc mà rất thú vị, đó là một trong những điểm cộng lớn của tôi cho cuốn sách này, triết lý được lồng ghép vào câu chuyện một cách tự nhiên để chúng ta đồng điệu. Tôi tin rằng khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều mà chúng ta chưa từng học qua bất kỳ cuốn sách nào trước đây. Đừng đợi chết trong cơn bão Điều này sẽ giúp chúng ta vững bước hơn trên đường đời đầy chông gai.

Đừng đợi chết trong cơn bão

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Quang Ganh Lo Go And Live Happy Book Review – Dale Carnigie

Thành công chỉ là tên gọi khác của sự kiên trì, nó sẽ không bao giờ đến với những ai chỉ biết chờ đợi, mỗi chúng ta hãy tự tạo ra cơ hội cho mình. Hãy ngừng mơ mộng ngay hôm nay và bắt đầu hành động ngay bây giờ trước khi quá muộn.

Có lẽ điều tôi thích nhất ở cuốn sách này chính là chương cuối cùng của cuốn sách dành trọn những cung bậc cảm xúc cho người đọc, nơi chúng ta có thể trải qua hàng nghìn kiểu người khác nhau và những khó khăn của họ. Cùng với nhau. Đừng đợi chết trong cơn bão không chỉ về Jiang Ming Nhưng người ta cũng tin rằng có rất nhiều người phải vật lộn với cuộc sống bên ngoài xã hội. Trên đời này không phải chỉ mình mình khổ, còn rất nhiều người phải chịu bao đắng cay của cuộc đời, nhưng họ không hề than thở!

Vấn đề được đề cập nhiều nhất trong cuốn sách này có lẽ là cuộc sống của một số người ngày nay, mơ trúng lớn, mua nhà, mua xe, đi du lịch khắp nơi, nhưng cố gắng nông nổi, nhưng không đạt được. Hoặc một số người quá ảo tưởng về cuộc sống kiểu này mà trong thế giới người lớn căn bản không tồn tại từ “dễ dàng” khiến người đọc nghĩ khác về thành công và đi sâu khám phá khó khăn. Jiang Ming dựa trên. Từ đó chúng ta biết mình có khả năng gì và phấn đấu để thành công mỗi ngày. “Dù bạn đi đâu, thế giới luôn cần những người thực sự có năng lực” Đừng đợi chết trong cơn bão Sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hành động, đọc sách, thay đổi bản thân, năng động hơn trong cuộc sống, sống có ích cho xã hội.

“Còn nhiều thời gian hơn là hoàn thiện bản thân. Có thể sau một thời gian nhìn lại bạn sẽ thấy rằng vấn đề khiến bạn cảm thấy trời sắp sập không hẳn là vấn đề lớn. Một cái tát.”

Đừng đợi chết trong cơn bão

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem Thêm: Tóm tắt và Đánh giá Sức mạnh của Thói quen

trích dẫn ý nghĩa từ sách

  • Ý nghĩa của một sự lựa chọn là ý nghĩa thực sự mà chúng ta dành cho nó. Thay vì suy nghĩ về việc làm thế nào để đưa ra lựa chọn đúng đắn, hãy cố gắng biện minh cho lựa chọn của bạn.

  • Mỗi chúng ta đều quen đánh giá sự việc theo quan điểm của mình và thích tranh cãi đúng sai, nhưng chúng ta không biết rằng nhiều thứ vốn dĩ không phải là cao hay thấp mà mỗi người đứng ở một góc độ khác nhau. Không vấn đề gì.

  • Trên đời này không có tự do nào mà không đi kèm với đau khổ, rất nhiều người không leo lên được đỉnh núi đã chịu thua gian khổ ở giữa.

  • Những người thành công làm những gì người khác không dám làm, những gì người khác không dám làm và những gì người khác không thể làm được.

  • Chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ, và bạn đã làm việc rất chăm chỉ để sống, không phải bạn đã bỏ rơi những người buộc phải ở lại với nhau vì số phận sao?

  • Dù bạn còn trẻ đến đâu, bạn có thể không phải lúc nào cũng nghĩ rằng mình đã chạm đáy cuộc đời, và bạn thực sự có rất nhiều chỗ cho những bước lùi trong cuộc đời.

Đừng đợi chết trong cơn bão

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Đừng Lãng Phí Tuổi Trẻ!

Phần kết

Cuối cùng, tôi muốn mượn một số từ Jiang Ming thay vì kết luận này:

“Dù bạn đi đến đâu, thế giới cũng cần những người thực sự làm việc. Vì vậy, nếu bạn siêng năng thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, hãy chăm chỉ làm việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân. Trong quá trình đó, bạn sẽ dần làm mới mình, khả năng, tầm nhìn và mức độ ý thức của bạn sẽ không giống như trước đây, những người giàu có và đẹp trai sẽ rất nổi tiếng! “

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sách ở đâu để không phải ngồi chết trong bão?

Giá thị trường của cuốn sách “Đừng Chờ Chết Trong Giông Tố” vào khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như thuviensach.org, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Ưu Tiên Giá Khuyến Mãi “Đừng Chờ Chết Tại thuviensach.org Bão” nơi đây

2 Giá Khuyến Mãi Ưu Tiên # 2 “Đừng Chờ Chết Trong Cơn Bão Farhasa” nơi đây

3 Ưu tiên giảm giá # 3 “Đừng ngồi chết trong cơn bão Shopee” nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:51 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended