Đánh giá sách Buổi chiều và Buổi sáng – James Allen

câu đầu tiên

Suy nghĩ sớm hay muộn – khi mọi người hành độnglà tác phẩm cuối cùng James AllenTác giả nổi tiếng của bộ sách Thông thái mỗi ngày, 20 cuốn sách mỏng nhưng thông thái và kích thích cảm xúc.

Sứ mệnh của những cuốn sách này là nâng đỡ tâm hồn con người trong lúc làm việc và giải trí, lúc vui và lúc buồn, lúc nắng và mây. Sứ mệnh này sẽ tỏa sáng qua từng trang của cuốn sách này bởi vì nó là một trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

James Allen(28 tháng 11 năm 1864 – 24 tháng 1 năm 1912) sinh ra ở Leicester, Anh. Sau cái chết đột ngột của cha, anh bỏ học năm 15 tuổi để phụ giúp gia đình. Ở tuổi 38, ông viết cuốn sách đầu tiên của mình, Từ Nghèo đói đến Quyền lực, cuốn sách đầu tiên thuộc thể loại Khai sáng. Tác phẩm tiếp theo của anh ấy, When One Thinks, đã đưa anh ấy trở thành tác giả của một loạt các cuốn sách kích thích trí tuệ và cảm xúc.

Ông là một nhà văn trong lĩnh vực triết học, nổi tiếng với những cuốn sách và bài thơ truyền cảm hứng, và là người tiên phong của phong trào self-help. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là “khi mọi người nghĩ(As A Man Thinket) đã được phát hành lại nhiều lần kể từ khi xuất bản năm 1903.

đang làm việc James Allen Có ảnh hưởng rất lớn đến độc giả trên toàn thế giới. Phản ánh vào buổi tối và buổi sáng – khi mọi người hành động Cung cấp 62 thiền định nắm lấy sức mạnh của sự thật và mong muốn hòa bình.

đánh giá sách

Cá nhân tôi đánh giá cao nội dung Phản ánh vào buổi tối và buổi sáng – khi mọi người hành độngCó thể một số bạn sẽ nghĩ rằng khi trình bày những lý thuyết đơn giản mà không có những câu chuyện hay dẫn chứng hỗ trợ thì khó có thể cảm nhận được hết triết lý sống mà tác giả truyền tải. Nhưng tại sao tôi lại đề nghị bạn chọn cuốn sách này, vì những gì tác giả gửi gắm vào văn bản như một lời nhắc nhở rằng mọi người hãy sống tốt hơn mỗi ngày. Đây là cuốn sách self-help mà bạn trẻ nào cũng nên đọc để thay đổi cách suy nghĩ của mình. Những gì tác giả nói trong cuốn sách này là: thành công, kiên trì, hạnh phúc, trung thực … là những câu hỏi xoay quanh cuộc sống của mỗi người.

“Con người là kẻ thống trị thế giới, và nếu không có suy nghĩ đúng đắn, người ta không thể hành động bình thường.” Phương châm sống dành cho những người thực sự trưởng thành, những người có quyết tâm cao, dám hành động vì sự thay đổi. Thế giới luôn đi theo con đường riêng của nó và được xây dựng dựa trên tình yêu và sự chăm chỉ của mỗi chúng ta.

Phản chiếu buổi chiều và buổi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nỗi buồn là một phần của cuộc sống mỗi người và sẽ không bao giờ sống cùng chúng ta. Em vừa gặp một chút sóng gió trong cuộc đời, không thể tin rằng nỗi buồn luôn ở bên em, nó thoáng qua như gió. Hạnh phúc luôn ở đó, có thể đến muộn một chút, nỗi đau chỉ có ở một thời điểm nhất định. Nếu chúng ta có thể vượt qua nỗi buồn và vượt qua nó thì những ngày sắp tới đối với bạn sẽ là những ngày hạnh phúc.

“Nếu bạn cứ trì hoãn, sẽ chẳng đạt được gì.” Sự trì hoãn là một thói quen lười biếng, và điều đầu tiên cần làm trước khi ước mơ thành hiện thực là hành động. Sự kiên trì giúp chúng ta kiên định trên con đường mình chọn, ngược lại, sự trì hoãn khiến con người trở nên thụ động. Kỷ luật tự giác nghiêm túc là rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu mọi thứ bạn làm đều dựa trên sự ngẫu hứng thay vì lập kế hoạch, con đường dẫn đến thành công của bạn sẽ rất dài.

Tôi coi cuốn sách này như một cuốn lịch vì nội dung của nó được chia thành 31 ngày của tháng tương ứng, phản ánh buổi sáng và buổi tối. Các đoạn trích trong mỗi chương rất ngắn, 135 trang, cuốn sách này chắc chắn sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Nhưng phải mất một thời gian dài để suy nghĩ sâu sắc về triết lý trong sách, có lẽ nội dung Phản ánh vào buổi tối và buổi sáng – khi mọi người hành động Điều này không có gì mới nhưng những gì tác giả truyền tải trong cuốn sách này là những trải nghiệm, những động lực giúp chúng ta trưởng thành và sống tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, hãy thêm cuốn sách này vào giá sách của bạn!

trích dẫn từ cuốn sách

đêm mười sáu

Bên ngoài chính mình, con người có được kiến ​​thức về bản chất của cuộc sống, và với kiến ​​thức thiêng liêng này, con người có thể tìm thấy bình an.

Không có kiến ​​thức này, không thể có hòa bình lâu dài. Những người bị cảm xúc tiêu cực cuốn đi sẽ không bao giờ đến được vùng đất hòa bình phước hạnh.

Người được hướng dẫn bởi bản năng giống như người cưỡi một con ngựa liều lĩnh và để anh ta đưa anh ta đến bất cứ nơi nào anh ta muốn. Một người cố chấp thậm chí còn sở hữu con ngựa rẻ tiền đó, nhưng biết cách điều khiển nó bằng cách xử lý khéo léo và dẫn nó đi theo hướng nó muốn, bất kể tốc độ. Nào.

Phần kết

Phản ánh vào buổi tối và buổi sáng – khi mọi người hành động Là cuốn sách tổng hợp những triết lý về con người và cuộc sống. Cuốn sách này không chỉ là những câu triết lý khô khan mà chứa đựng những bài học cuộc sống quý giá của tác giả gửi đến độc giả của mình.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:06 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended