Đánh giá trải nghiệm cận tử

Cái chết thường là chủ đề cấm kỵ mà không nhiều người biết đến, nhưng không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi quy luật của tự nhiên, rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ rời xa thế giới này. “Trải nghiệm cận tử” Để giúp bạn khám phá những trải nghiệm tâm linh liên quan đến sự sống và cái chết.

 • 5 Cuốn Sách Về Cái Chết Sẽ Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Giá Trị Cuộc Sống
 • Đánh giá sách When Breath Becomes Air – Paul Kalanisi
 • Sách Hay Về Cuộc Sống Nhất Định Phải Đọc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Lý do chọn cuốn sách này

Sự liên kết với nhau của mọi thứ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thật kỳ diệu. Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển nhưng vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho những trải nghiệm tâm linh như trải nghiệm cận tử, trải nghiệm ngoài cơ thể hay trải nghiệm chuyển hóa tâm linh.

Bây giờ tôi có một cuốn sách trong tay “Trải nghiệm cận tử” Bạn hoàn toàn có thể khám phá những giới hạn trong cuộc sống, nhận thức về bản thân và kiểm tra niềm tin tâm linh và cách chúng ta hình thành chúng.

Thông tin về các Tác giả

Bác sĩ Penny Sartori NDE là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về trải nghiệm cận tử (NDE) và những hiểu biết độc đáo của ông về hiện tượng này bắt nguồn từ gần 20 năm nghiên cứu của ông với tư cách là một trợ lý chăm sóc quan trọng. Trong thời gian này, ông đã tham gia vào nghiên cứu dài hạn đầu tiên của Vương quốc Anh về trải nghiệm cận tử (NDE), phỏng vấn các bệnh nhân được ông chăm sóc và nhận bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu của mình. Anh ấy đã nghiên cứu vào năm 2005. Anh ấy tiếp tục nghiên cứu và thuyết trình về TNCT (Trải nghiệm cận tử) trên khắp thế giới và hiện đang làm việc tại Đại học Swansea. (Nguồn: First News)

Sách về trải nghiệm cận tử

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

NDE (Trải nghiệm cận tử) là gì?

Khi một người thực sự cận kề cái chết hoặc trong một tình huống nguy hiểm đến tính mạng, trải nghiệm cận kề cái chết thường xảy ra một cách ngẫu nhiên và đột ngột.

Tóm tắt kết quả tìm kiếm của Moody cho các đặc điểm NDE phổ biến nhất:

 • Tôi nghe nói tôi đang chết (tôi sắp chết)

 • nghe thấy sự hỗn loạn

 • Trải nghiệm ngoài cơ thể (OBE)

 • Cảm nhận sự yên bình và thanh thản

 • xuyên qua đường hầm tối tăm

 • anh ấy nhìn thấy một ánh sáng rực rỡ

 • đến một khu vực khác

 • gặp người chết

 • Gặp gỡ “Thực thể ánh sáng”

 • đối thoại không lời

 • nhớ lại tiền kiếp

 • trải nghiệm cảm giác thống nhất hoặc hài hòa

 • trải qua chiến tranh thời gian

 • Tiếp cận đường ranh giới hoặc điểm không quay trở lại

 • anh ấy đã sống lại

TNCT (Trải nghiệm cận tử) có đau không?

Hơn 21 năm làm nữ hộ sinh và hơn 20 năm kinh nghiệm cận kề cái chết để nghiên cứu những câu chuyện có thật Dr. Penny Sartori Không có bằng chứng tại sao một số người có trải nghiệm cận tử dễ chịu và những người khác thì không. Ví dụ, một cuộc tấn công ác ý nào đó hoặc một nỗ lực tự sát vốn có tiêu cực có thể dẫn đến trải nghiệm đau đớn cận kề cái chết. Tác giả cho biết một số người mà ông phỏng vấn đã không thể nói về trải nghiệm cận kề cái chết của họ vì những ám ảnh và khó khăn mà họ phải trải qua quá lớn.

Ai đã từng có kinh nghiệm cận tử, và trải nghiệm cận tử xảy ra trong những trường hợp nào?

Nghiên cứu cho thấy rằng bất kỳ ai cũng có thể trải qua trải nghiệm cận kề cái chết — mọi người thuộc mọi hoàn cảnh, nền văn hóa, nghề nghiệp, địa lý và trình độ học vấn. Ngay cả trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể trải qua kinh nghiệm cận tử. Tùy thuộc vào nền văn hóa và khu vực địa lý mà có những trải nghiệm cận tử khác nhau trên khắp thế giới, hoặc những trải nghiệm này sẽ giống với một số quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ,… và có ảnh hưởng mạnh mẽ. Sức mạnh của Phật giáo.

“Người lớn từng trải qua cái chết thường nhìn thấy những người đã khuất, và trẻ em cũng thường xuyên cho biết họ nhìn thấy những người thân còn sống, có lẽ vì chúng không hiểu rõ về cái chết như khi còn nhỏ. Trưởng thành. Cuối cùng, trong một trải nghiệm cận kề cái chết. . Việc tìm thấy vật nuôi đã chết dường như phổ biến hơn ở trẻ em, mặc dù người lớn có kinh nghiệm cận kề cái chết cũng nhìn thấy vật nuôi chết. “

Những trải nghiệm cận tử mang lại giá trị gì cho những người trải qua chúng?

Đối với những người đã trải qua trải nghiệm cận tử, một số người trước đây không biết gì hoặc thậm chí không tin vào tâm linh, đã trải qua chúng với niềm tin lớn vào tâm linh và nhận ra sự liên kết của vạn vật trên thế giới này. Những người khác, sau khi trải qua nó, đã thay đổi cách nhìn và cách sống, và họ không còn sợ hãi cái chết. Đa số họ đã lựa chọn cho mình lối sống xa rời vật chất, coi trọng cuộc sống hơn bao giờ hết, thay đổi nhận thức và thái độ với mọi người xung quanh.

Đánh giá trải nghiệm cận tử - Dr. Penny Sartori

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

 • Trải nghiệm cận kề cái chết là trải nghiệm cá nhân, nhưng chúng cũng dạy chúng ta những bài học sâu sắc về sự quan tâm và chăm sóc của chúng ta đối với người khác.

 • Khi đọc về trải nghiệm cận kề cái chết của người khác, chúng ta hãy nhắc nhở bản thân rằng quá trình sắp chết là một phần của cuộc sống, và do đó cần phải có một kế hoạch rõ ràng.

 • Cảm giác hạnh phúc tràn trề mà một số người trải qua sau những trải nghiệm cận kề cái chết dường như củng cố niềm tin vào khả năng thực hiện những điều kỳ diệu.

 • Sống sót sau cái chết hoặc bệnh tật thường mang theo một phản ứng tự nhiên: mọi người phải đánh giá lại cuộc sống và lối sống của mình. Ai mà không muốn sống từng giây phút như thể đó là giây phút cuối cùng của họ sau một cuộc đời hay căn bệnh hiểm nghèo?

 • Nhiều TNCT muốn đặt câu hỏi về tác động của hành động của họ đối với người khác và thế giới xung quanh. Nếu chúng ta sống trong mối liên hệ sâu sắc và kết nối với vạn vật, thì chúng ta sẽ sống trong trạng thái luôn cân nhắc về sự sống, tha thứ và hợp tác – và đây là cách nó thực sự mang lại lợi ích cho nhân loại. Loại hình.

Những câu chuyện có thật về trải nghiệm cận kề cái chết được tác giả kể lại khiến cuốn sách này trở nên bí ẩn, thú vị và khiến chúng ta muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này. Chúng tôi biết mối liên hệ giữa thiên nhiên và tâm linh, đồng thời hiểu được tâm linh sẽ đưa bạn đến những khía cạnh khác của cuộc sống mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây. Vì đây là sách nghiên cứu nên nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm cận tử, hãy mua nó . “Trải nghiệm cận tử” Tìm hiểu thêm về chủ đề tâm linh này.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Tìm hiểu tâm linh sẽ đưa bạn vào những câu chuyện mới, thế giới thực sự rất bí ẩn và nếu bạn không tìm hiểu thì bạn sẽ không cảm nhận được hết những điều thú vị xung quanh mình. Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này. sách hay 24 giờTôi hy vọng bạn vui vẻ trên trang “Trải nghiệm cận tử”.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 9:57 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended