Đừng để mất các bài đánh giá sách đại học

Khi vừa bước chân vào giảng đường đại học, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy bối rối. Việc thay đổi môi trường làm quen cũng là điều dễ hiểu, vì vậy bạn đừng quá lo lắng, vì khi bạn có cuốn sách “Đừng lạc lối ở trường đại học” trong tay, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. !

  • Dám Ước Mơ, Đừng Vứt Bỏ Tuổi Trẻ Đánh giá – Ru Tuhao
  • Đánh giá sách Sống Không hối tiếc – 20 Năm Tinh Thần
  • Chào buổi sáng cho sinh viên: Biến Đại học thành một năm tươi trẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Lý Thường Long là một nhà văn trẻ đã bán được hàng triệu cuốn sách. Trong một môi trường cạnh tranh như Trung Quốc, hiếm có nhà văn trẻ nào có thể đạt được thành công như vậy.

Ngoài thời gian viết sách, Lý Thường Long còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như đạo diễn, biên kịch, thậm chí còn đầu tư vào văn phòng điện ảnh mang tên Trí Lạc Long Ảnh. và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này. Lý Thường Long cũng là người sáng lập kaochong.com – một trang học và kiểm tra tiếng Anh rất nổi tiếng tại Trung Quốc. (Nguồn: Minhlongbook.vn)

Các tên tác giả khác để bạn tham khảo: Bạn chỉ nghĩ rằng bạn đang cố gắng, không cố gắng, không tham vọng, đứng hoặc bị đánh bại, sởn gai ốc, …

Đừng để mất các bài đánh giá sách đại học

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Khi đọc cuốn sách này, cảm xúc của tôi từ vui sướng đến hài lòng. Tôi vừa mới đọc năm thứ nhất rưỡi, và tôi chưa lạc vào đại học. Chắc hẳn nhiều người đã đoán được nội dung của cuốn sách khi nghe tên sách, đúng không? Vâng, đây là cuốn sách dành cho sinh viên, nó là trải nghiệm thực tế, là bài học sâu sắc về giảng đường đại học, về cuộc sống sinh viên.

Những khía cạnh nào của cuộc sống sinh viên khiến bạn tò mò và muốn khám phá? Bằng cấp sẽ giúp ích cho bạn trong công việc tương lai hoặc chỉ trải nghiệm trong một môi trường mới. Sau kỳ thi tuyển sinh cấp 3, không chỉ là thời gian các em học sinh lớp 12 nghỉ ngơi sau những giờ học tập vất vả mà còn là thời gian chuẩn bị cho một cuộc sống khác. Một số bạn sẽ chọn đi xin việc, có bạn hy sinh 4 năm đại học để trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Vì vậy, khi các đồng nghiệp của tôi đều đã đi làm, tôi phải mất 4 năm, thậm chí 5 năm, 6 năm để học tiếp, liệu có đáng không? Mỗi người trong số các bạn sẽ có một câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, và đối với tôi thì mỗi lần đều có những mặt tích cực và tiêu cực. Và tất cả phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

“Đại học không phân loại” được chia thành 5 phần, với tổng độ dài 289 trang. Đối với tôi đây không phải là một cuốn sách ngắn, để trải nghiệm tất cả các bài học trong cuốn sách bạn phải học thuộc chúng một cách cẩn thận và sau đó áp dụng chúng vào thực tế.

Nếu bạn từng nghĩ giảng đường đại học là nơi để thư giãn sau một kỳ thi cam go thì hãy dẹp bỏ nó ngay bây giờ. Mặc dù vậy, môi trường trung học và đại học rất khác nhau có thể khiến bạn khó thích nghi nhanh chóng, nhưng không có lý do gì để chơi đùa với từ “đại học” và không thử. Thử. Giai đoạn đầu của những “tân sinh viên” sẽ có nhiều khó khăn, nhưng cũng là một trải nghiệm khó quên. Từ một cuộc sống mà bạn không phải lo lắng về tiền bạc, miếng ăn, giấc ngủ, giờ đây, đại học sẽ giúp bạn hoàn toàn tự lập mà không cần gia đình bên cạnh.

“Sau khi bước vào xã hội, người trẻ tuổi cảm thấy không có ai hướng dẫn mình, thế giới rộng lớn như vậy, chúng ta phải tự lập, lớn lên ai cũng phải tự học.”

Bằng cấp rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, có thể bây giờ bạn không tin, nhưng bạn sẽ chứng minh năng lực của mình như thế nào khi vừa lọt lòng? Bạn nói với họ rằng bạn giỏi tiếng Anh, nhưng ai sẽ làm chứng cho bạn, nói một cách đơn giản, là chứng chỉ tiếng Anh. Làm việc hướng tới bằng cấp của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thành công sau này của bạn, nhưng bạn không thể quên các kỹ năng cần thiết.

Họ nói rằng tuổi trẻ đại học là thời gian tốt nhất cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn phải trải qua tất cả những điều mà chỉ học sinh mới có thể làm được để không phải hối hận về sau. Tuổi trẻ đừng ngại, hãy đi đến đâu, làm gì thì làm, mạnh dạn tiến về phía trước.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng đại học không chỉ là những giờ trên giảng đường, mà còn là những trải nghiệm thế giới khác. Học tập đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhưng kỹ năng sống và kinh nghiệm sẽ giúp con đường đi đến thành công của bạn dễ dàng hơn.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa đại học và trung học là giáo viên ở trường trung học nắm tay bạn và dạy bạn từng bước. Sau khi bạn giảng bài, giáo viên đưa ra hướng dẫn cho bạn, và phần còn lại bạn sẽ tự hoàn thành. Hành trình của bạn. “

Với xã hội ngày nay, không khó để bạn tìm thấy những cuốn sách về cuộc sống trong khuôn viên trường học trên thị trường, nhưng tại sao tôi vẫn khuyên bạn không nên lạc lối trong việc chọn trường đại học? Bản thân tôi đã đọc nhiều cuốn sách dành cho học sinh, và mỗi cuốn sách đều nắm bắt hoàn hảo tâm lý học sinh và truyền tải kinh nghiệm phong phú. Tôi nghĩ cuốn sách này rất đặc biệt, cách tác giả nêu ra những vấn đề khó đối với sinh viên đại học, và cách diễn giải rất dễ hiểu. Tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận khi chọn một trường đại học vì bạn đã đi chệch hướng.

Đừng để mất các bài đánh giá sách đại học

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Đừng nghĩ rằng tuổi trẻ còn dài, còn rất nhiều thời gian để buông tay, thực ra tuổi trẻ rất ngắn, sẽ trôi qua trong chớp mắt.

Trên thực tế, thế giới sẽ không ca ngợi một người vì tất cả những nỗ lực của anh ta cho đến khi anh ta đạt được một thành tựu nào đó, và chỉ sau khi anh ta trở thành một cây cao, nỗi đau và nỗ lực của anh ta mới được chúng ta công nhận, thể hiện, tuyên truyền và tốt đẹp.

Vì thế giới này không tin vào nước mắt, thế giới này chỉ nhìn thấy kết quả, trước khi bạn thành công sẽ không ai đoái hoài đến nỗ lực của bạn, mọi đau khổ đều chỉ gánh trên vai bạn, chỉ có bạn mới có thể tự mình gánh vác, tự mình học cách bình tĩnh trưởng thành.

Trường đại học không bị mất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Nếu bạn là “sinh viên năm nhất đại học” và không biết cách đối phó với nghịch cảnh trong môi trường đại học, hãy đọc cuốn sách này!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 11:39 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended