Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay

Dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo là một trong những mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhưng khi quyết định chọn một cuốn sách tiếng Anh hay cho trẻ, các bậc phụ huynh đôi khi phân vân không biết nên chọn cuốn nào vì sách quá nhiều. Sách tiếng anh cho trẻ em. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay Bạn.

Usborne loạt thư viện đọc đầu tiên của tôi

Đối với trẻ mẫu giáo, học tiếng Anh bằng sách từ vựng có thể khiến trẻ không hứng thú với việc học tiếng Anh. Vì vậy, bạn nên chọn những cuốn sách vui nhộn, nhiều màu sắc để tạo cảm giác hứng thú khi học. Bộ sách Usborne My First Reading Library vui nhộn giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng hơn!

Usborne My First Reading Library là một cuốn sách vui nhộn giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng hơn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bộ sách Usborne My First Reading Library là một bộ sưu tập những cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em lứa tuổi này. Đây là bộ truyện tiếng Anh dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây là bộ truyện có nhiều ưu điểm nổi bật như: bộ truyện phong phú về chủ đề, câu chuyện truyền cảm, dung lượng nhỏ nhưng vui nhộn, truyện tranh học tiếng Anh nhiều màu sắc và minh họa đẹp mắt, giúp trẻ hứng thú hơn khi học. Không chỉ vậy, với bộ sách Usborne My First Reading Library, độ nặng của sách sẽ tăng dần theo màu sắc của bìa, giúp trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

bạn bè và người thân

Sách tiếng anh về các chủ đề liên quan

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Family & Friends là một trong 6 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ mẫu giáo hiện nay. Cuốn sách này được thiết kế với những hình ảnh mới, thú vị nhưng rất phù hợp, vì với chủ đề gia đình và bạn bè, các em sẽ học tiếng Anh rất dễ dàng và thoải mái với cuốn sách này. Trẻ em cũng có thể dễ tiếp thu hơn. Bộ sách này bao gồm 5 cấp độ và chủ đề khác nhau xoay quanh Friends, School, Family, … Điều đặc biệt của bộ Family and Friends là với bộ này, các con sẽ tiếp tục nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và cả 4 yếu tố cần thiết. nghe thấy họ. , các kỹ năng nói, đọc, viết có thể được rèn luyện một cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất.

Thư viện khám phá Encyclopedia Britannica

Bách khoa toàn thư Britannica thấy thư viện là những cuốn sách tuyệt vời cho trẻ em

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Các bậc cha mẹ chắc hẳn đã nghe hoặc biết đến Thư viện Khám phá Encyclopedia Britannica. Vì đây là cuốn sách tiếng anh rất thông dụng dành cho các bé mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi. Thư viện Khám phá Anh Quốc bao gồm 12 tập với nhiều từ vựng tiếng Anh thông dụng hàng ngày và các vấn đề lặp đi lặp lại xuyên suốt cuốn sách, giúp các em dễ hiểu hơn. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn được trang bị nhiều hình ảnh trực tiếp, hình ảnh tươi tắn, tạo cảm giác hứng thú cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh. Đồng thời, các chủ đề trong cuốn sách này rất gần gũi với trẻ mẫu giáo, chẳng hạn như màu sắc, số, thời gian, chữ cái hoặc động vật. Đây không chỉ là bộ sách giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn mà còn rèn luyện tư duy cho trẻ.

búp bê bính âm

búp bê bính âm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

búp bê bính âm Đây là một trong những cuốn sách 6 cuốn sách hay nhất cho trẻ mẫu giáo ngày nayPhonics cho búp bê phù hợp với mọi trẻ mẫu giáo hoặc trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Với Phonics for Dummies, trẻ em sẽ tìm thấy những mẹo và ý tưởng của riêng mình để giúp chúng học bảng chữ cái và phát âm nó một cách chính xác. Ngoài việc giúp trẻ luyện đánh vần và đọc tiếng Anh, cuốn sách này còn giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng như nghe và nói.

bị thu hút bởi âm thanh

Sách cho trẻ mẫu giáo học tiếng anh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

sách bị thu hút bởi âm thanh là bộ sách dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo gồm 6 cuốn ghép 6 câu chuyện vui nhộn có hình ảnh minh họa mới lạ dành cho các bé. Đây cũng là một trong những cuốn sách đi kèm với hướng dẫn thực hành để giúp cha mẹ dạy trẻ các hoạt động vui chơi. Không chỉ vậy, bộ sách Hooked on phonics với giọng Anh Mỹ mà trẻ có thể dễ dàng nghe và bắt chước trên DVD. Học tiếng Anh qua DVD và những quan sát như vậy sẽ khơi dậy hứng thú học tập ở trẻ.

chúc trăng ngủ ngon

chúc trăng ngủ ngon

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

chúc trăng ngủ ngon là một trong những cuốn sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Good Night Moon có nội dung đơn giản như là chào hỏi bọn trẻ bằng một điều gì đó từ nhà trước khi đi ngủ. Với cuốn sách này, các em không chỉ học được cách miêu tả các đồ vật xung quanh mà còn giúp các em rèn luyện nhân cách để trở thành một con người tốt nhất, trọn vẹn nhất có thể. Cuốn sách chúc ngủ ngon không chỉ có hình ảnh rõ ràng, tươi tắn mà còn có vốn từ vựng súc tích, thuận tiện cho các bé tiếp thu từ vựng nhanh hơn.

Đầu tư vào giáo dục, đặc biệt là tiếng Anh đang trở thành xu hướng của các bậc phụ huynh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường tìm kiếm những cuốn sách tiếng Anh để giúp con em mình có thêm nhiều điều bổ ích 6 cuốn sách hay nhất cho trẻ mẫu giáo ngày nay Cha mẹ có thể hướng dẫn con cái mua.

Xem thêm:

  • Sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay
  • Sách hay nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh nhanh
  • Bộ sách học tiếng anh giao tiếp như người bản ngữ
Cập nhật lúc 16:08 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận