Review sách Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta đơn giản

Sống một cuộc sống bình thường, chậm rãi trong hòa bình có thể là một cuộc sống đáng sống. Bản chất không gấp gáp hay vội vàng nhưng dù sao cũng hoàn thành tốt công việc. Vậy tại sao chúng ta lại chọn cách bận rộn đến mức quên đi những điều bình dị và ý nghĩa của cuộc sống? Cập nhật thông tin của bạn với “Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta đơn giản” để sống một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc.

  • Sức mạnh của sự im lặng. Đánh giá sách
  • Đánh giá sách giáo dục và ý nghĩa cuộc sống
  • Đánh giá sách Nghệ thuật tối giản hàng đầu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Review sách Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta đơn giản

“Cuộc sống đơn giản khi chúng ta đơn giản”Từ điển các cách và thủ thuật để đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Mục tiêu tốt nhất là không có mục tiêu.

Chúng ta được dạy rằng nếu chúng ta sống mà không có mục đích, không có mục đích, không có kế hoạch thì cuộc sống sẽ chẳng đi đến đâu. Nếu không có kế hoạch, chúng ta sẵn sàng thất bại. “Cuộc sống không có mục đích là điều không bao giờ được dạy, nhưng rất đáng để học hỏi để tận hưởng nhiều hơn.” Thật là tự do để hòa hợp với lối sống theo định hướng đam mê. Điều đó không có nghĩa là bạn không làm bất cứ điều gì ngoài ăn, ngủ và nghỉ ngơi. Khi bạn theo đuổi đam mê của mình, khả năng sáng tạo của bạn sẽ là vô hạn. Hãy mở rộng lòng mình và du lịch đến những vùng đất xinh đẹp mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Hầu hết chúng ta chỉ quan tâm đến mục tiêu và quên rằng kinh nghiệm mới là điều quan trọng.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ chỉ thất bại nếu bạn không đạt được những gì bạn muốn – nhưng nếu bạn không có mục tiêu, bạn sẽ không thành công.

Sự đơn giản tĩnh lặng: Làm thế nào để sống một cuộc sống viên mãn.

Bận rộn là tính từ miêu tả cuộc sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chúng ta quá bận rộn với công việc khiến chúng ta không có thời gian để kết thúc một ngày mệt nhoài cho bản thân. Danh sách việc cần làm lấp đầy những chỗ trống trong ngày khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Thiền sư Thích Nhất Hạnh nói: “Công việc gì cũng nên làm từ từ, dễ dàng, cẩn thận, không làm việc gì cũng xong. Cứ việc nhẹ nhàng, công tâm là được”. Hãy tách bạch những công việc cần làm và nghĩ xem điều gì quan trọng, đáng để bạn dành thời gian và thực hiện nó với tâm trạng thoải mái. Làm từng việc một, vội vàng sẽ chỉ khiến bạn căng thẳng, lo lắng, chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều. Từ từ, chậm rãi để bạn có thể làm việc và tận hưởng và cảm nhận cuộc sống.

Thành phần để dễ sống.

Cuộc sống là những gì chúng ta nghĩ. Chúng ta phải chấp nhận bản thân và những người khác như con người thật của chúng ta để sống hòa hợp. Mọi sự tức giận, bực bội đôi khi chỉ đến từ những điều rất nhỏ nhặt, đừng mong đợi quá nhiều, chúng ta sẽ không thất vọng.

Khi điều gì đó xảy ra, hãy tìm hiểu lý do tại sao nó lại xảy ra theo cách họ đã làm mà không cần phán xét và chấp nhận nó như thế nào.

Phương pháp tiếp cận quy mô nhỏ đối với những điều lớn.

Ai cũng muốn chọn cho mình con đường đi đến thành công nhanh nhất. Chúng ta thường nản lòng trước những thách thức được mệnh danh là con đường dẫn đến thành công. Bạn cảm thấy thất vọng khi phải hình thành một thói quen mới. Nhưng làm thế nào bạn sẽ đạt được điều đó nếu bạn không thực hiện bước đầu tiên? Hãy giải phóng bản thân khỏi suy nghĩ về những con đường tắt để giúp bạn thành công. Mô tả khối lượng công việc cần thiết để đạt được ước mơ của bạn. Đừng dán quá nhiều cùng một lúc, hãy thử quá nhiều trường. Nó chỉ là một sự lãng phí thời gian của bạn. Từ từ, từ từ, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thỏa.

Bí mật đơn giản đến mức chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Mọi thứ chỉ đơn giản vậy thôi cho đến khi chúng ta biết cách sống chậm và khoa học. “Cuộc sống thật đơn giản nếu bạn đơn giản” Giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ và sống đúng cách.

Review sách Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta đơn giản

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách Cuộc sống đơn giản khi chúng ta đơn giản

Khi bạn đi bộ, chỉ cần đi bộ. Ăn như bạn ăn (The Analects)

Hãy để im lặng là cách hành động hiệu quả nhất. Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Khoảng cách không là gì cả: chỉ là những bước khó khăn đầu tiên. (Marie du DeVine)

Một cuộc sống đơn giản, mỗi người mỗi khác, có những ý nghĩa và giá trị khác nhau. Nhưng cuối cùng, nó có nghĩa là loại bỏ mọi thứ không cần thiết, tìm kiếm sự bình yên sau những bộn bề và dành thời gian cho những việc quan trọng.

Theo đuổi đam mê của bạn có thể khó khăn. Nhưng thật khó hơn để tìm thấy những gì bạn thích. Nhưng bạn sẽ may mắn tìm thấy đam mê của mình và kiếm sống từ nó. Bởi vì điều tốt nhất là có thể kiếm sống theo cách bạn thích.

Phần kết

Có lẽ đọc một lần sẽ không giúp bạn thấm được hết những gì trong sách “Cuộc sống thật đơn giản nếu bạn đơn giản” muốn chuyển nhượng. Hãy cứ trải nghiệm đi bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của cuốn sách này.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 10:42 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended