Đánh giá sách tối giản

Những thói quen tích cực sẽ giúp chúng ta nảy sinh mong muốn thay đổi cuộc sống. Những tiếng nói liên tục vang lên trong tâm trí kéo chúng ta ngày này qua ngày khác, và sự mâu thuẫn trong các giá trị sống có thể dễ dàng khiến tâm hồn con người mất tập trung và lấn át. Các công cụ công nghệ giúp bạn kết nối nhưng không thể tìm thấy hạnh phúc thực sự, khiến bạn kiệt sức. ..cùng với nhau sách hay 24 giờ Làm trống không gian tâm lý bên trong của bạn với một cuốn sách và làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn “Chủ nghĩa tối giản” Xin vui lòng!

Đánh giá sách tối giản

Đôi nét về tác giả

Barry Davenport là người sáng lập trang web phát triển cá nhân từng đoạt giải thưởng Cuộc đời khó khănNở hoa (liveboldandbloom.com). Cô ấy là một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận và là người sáng lập các khóa học trực tuyến giúp mọi người áp dụng các chiến lược và giải pháp thực tế, dựa trên khoa học để thoát ra khỏi vùng an toàn của họ và sống hạnh phúc hơn, giàu có hơn và thành công hơn. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về thói quen tích cực, đam mê sống, xây dựng lòng tự tin, chánh niệm và phát triển cá nhân đơn giản.

SJ Scottblog hiện tại Phát triển những thói quen tốt (Trau dồi những thói quen tốt). Mục đích của trang web này là chỉ ra cách phát triển thói quen có thể dẫn bạn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mỗi năm 2003Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến, Scott Một sự thật đơn giản đã được phát hiện: “Không ai phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn, ngoại trừ bạn.” Câu này khiến tác giả hiểu rằng để thành công trong kinh doanh, trước hết bạn phải thay đổi con người bên trong mình.

Mind Minimalist dành cho ai?

Mind Minimalist dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho những ai nhận thấy rằng những suy nghĩ không được kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung, năng suất, hạnh phúc và sự bình yên trong nội tâm của họ.

Minimalist Thoughts là cuốn sách phù hợp nếu:

  • Bạn thường cảm thấy bị mắc kẹt trong những suy nghĩ căng thẳng, tiêu cực và kém hiệu quả;

  • Mất thời gian quý giá, sự chú ý và năng lượng do suy nghĩ quá nhiều và lo lắng;

  • Thất vọng và bối rối về cách ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực và bốc đồng;

  • Trải qua những giai đoạn căng thẳng, cáu gắt, lo lắng và thậm chí là trầm cảm do tinh thần quá tải;

  • Tìm kiếm tiền bạc, tài sản, công việc, thành công, danh vọng để lấp đầy khoảng trống hoặc lấy đi nỗi buồn của bạn;

  • Bạn cảm thấy quá bận rộn, quá tải và căng thẳng đến nỗi bạn đang ở rất xa con người thật của mình;

  • Bạn nhận thấy mình đang sử dụng những thứ gây xao nhãng: rượu, ma túy và hành vi bốc đồng để thoát khỏi những suy nghĩ và cảm giác đau đớn;

  • Bạn muốn thay đổi những ưu tiên trong cuộc sống của mình và học cách quản lý và hiểu những suy nghĩ của bạn để chúng không còn chi phối cuộc sống của bạn;

  • Nhận lời phàn nàn từ sếp, vợ / chồng hoặc thành viên gia đình của bạn về sự khó chịu dai dẳng, thiếu can dự, cáu kỉnh hoặc căng thẳng;

  • Bạn chỉ muốn có một cách sống cân bằng, bình lặng và yên bình hơn.

đánh giá sách

Không chỉ không gian sống mà đồ đạc xung quanh chúng ta cũng phải thường xuyên lau chùi như một cách giao tiếp với đồ vật, sửa chữa hay lau chùi để không gian sống xung quanh chúng ta luôn sạch sẽ và thoải mái. “Ngôi nhà tâm hồn” của bạn cũng nên tránh xa những bộn bề thường ngày để trái tim luôn bình yên với nội tâm và hạnh phúc của cuộc sống. Chỉ là một đám mây đen trong tâm trí đã bao phủ toàn bộ sự tĩnh lặng, khiến cho tâm trí lo lắng, hồi hộp, căng thẳng và những ký ức cũ bị đè nén. Đây là căn nguyên của nhiều đau khổ. Nỗi khổ của chúng ta ngày nay là trong thời đại xã hội phát triển nhanh chóng, thông tin tràn ngập khắp nơi, công nghệ cũng phát triển, những hoạt động đang dần thay thế những kết nối tình cảm giữa con người với nhau… chúng ta dường như mất kiểm soát. Kiểm soát những cám dỗ và các hoạt động gây mất tập trung. “Chủ nghĩa tối giản” Giúp người đọc xóa sạch tiềm thức luôn hoạt động trong tâm trí của chúng ta, giảm thiểu tối đa sự tổn hại đến sự tồn tại, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của chúng ta. Từ phân tích, đến lập luận thuyết phục, dẫn chứng, cuốn sách này giúp bạn đọc kiểu đọc từng bước, đi từ đầu óc tỉnh táo đến các cam kết trong cuộc sống, các mối quan hệ và cuối cùng là đầu óc minh mẫn. Giải phóng không gian xung quanh chúng ta.

Đơn giản hóa tâm trí của bạn - Xóa tâm trí của bạn

Phần 1) Giải tỏa tâm trí của bạn

Khi cuộc sống hối hả, mọi người có xu hướng dự đoán sự không chắc chắn hơn là tập trung vào mọi hành động. Điều này khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, bởi những lời độc thoại cứ lặp đi lặp lại trong chúng ta ngày này qua ngày khác, làm mờ đi khoảnh khắc sống, khoảnh khắc hiện tại. Xinh đẹp. Xóa tan mọi phiền nhiễu trong tâm trí giúp chúng ta khôi phục lại sự thoải mái và bình an nội tâm ngay từ đầu.

Phần 2) Làm sạch cam kết cuộc sống của bạn

Để tránh đi chệch hướng trong mọi hành động và quyết định quan trọng trong cuộc sống, tất cả chúng ta cần loại bỏ những thông tin thừa mà chúng ta nhận được hàng ngày, ngay cả khi nó không hiệu quả với bạn. Xác định giá trị cốt lõi của bạn là một cách để hòa hợp với trái tim của bạn và mong muốn được hạnh phúc theo cách của riêng bạn. Từ việc xác định các giá trị cốt lõi đến việc xác định chiến lược sống, để bạn có thể tập trung vào các mục tiêu và nguyện vọng của mình để loại bỏ sự mâu thuẫn với các giá trị sống của bạn.

Phần 3) Dọn dẹp mối quan hệ của bạn

Nếu bạn là người không thể tự mình vượt qua, những tâm hồn thuở ban đầu ấy sẽ là những vết sẹo xấu xí mãi mãi đeo bám bạn. Học cách tha thứ và giải quyết tất cả những vấn đề vẫn khiến bạn khó chịu trong mối quan hệ của mình … bởi vì vẫn có khả năng chúng sẽ làm phiền bạn hết lần này đến lần khác nếu vấn đề không được giải quyết triệt để. Tương lai. Phương pháp hoặc liên hệ của thiền tình yêu, trao tình yêu đích thực cho các mối quan hệ, v.v. Đây sẽ là một công cụ hữu ích để làm sạch mối quan hệ.

Phần 4) Giải phóng không gian xung quanh bạn

Có phải những thứ bạn tích lũy được trong nhiều năm khiến bạn choáng ngợp, hay việc dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội khiến tâm trí bạn trở nên thụ động và ít thời gian hơn? Đơn giản hóa ngôi nhà, những thứ gây xao nhãng hay sinh hoạt cũng là cách để dọn sạch khu vườn tinh thần của bạn để nhường chỗ cho những khoảng thời gian mà bạn xứng đáng được tận hưởng và sống một cuộc sống hạnh phúc và chất lượng. hợp lý.

cuốn sách tâm trí đơn giản

Phần kết

“tư duy tối giản”, Dọn dẹp những bộn bề khỏi ngôi nhà tâm linh của bạn và giải phóng tâm trí để đón nhận những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:05 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận