100 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Bước Sang Tuổi 20 Đánh giá cuốn sách này

Cuộc sống không chỉ là cộng, nó còn là những phép trừ. Ở tuổi đôi mươi, cuộc sống sẽ dạy cho bạn một số bài học quý giá và hãy từ bỏ một số ước mơ. Tất cả mọi thứ bạn mất hoặc đạt được đều quý giá và tất cả chúng ta đều phải phát triển theo cách này hay cách khác. Hãy để “100 Điều Nên Làm Trước 20” cho bạn thêm nhiều trải nghiệm mới trước 20 nhé!

100 điều cần làm trước khi bước sang tuổi 20

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bước ra khỏi cuộc sống không hạnh phúc là bước đầu tiên chúng ta học cách trưởng thành

“Sự dịu dàng không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng nó là điều kiện của hạnh phúc.” Hành động của bạn làm nên con người của bạn, và dịu dàng là đức tính mà một người phụ nữ cần có. Nhưng đừng làm điều đó mà không có nguyên tắc, và đừng để người khác lợi dụng ý tốt của bạn để lừa dối bạn. Sự dịu dàng của bạn phải đúng lúc, không mù quáng và sẽ không khiến bạn bị ốm.

“Hãy luôn tin vào vận may của bạn” Hãy luôn chuẩn bị cho mình một thái độ là cô gái may mắn, luôn làm việc chăm chỉ, cho may mắn thêm một chút thời gian và bạn phải có dũng khí để bước vào tương lai. .

“Không cho chọn vào tay người khác. “Nếu bạn có thể chọn con đường mình muốn đi, bạn sẽ hạnh phúc, bạn phải lắng nghe trái tim mình và không nên giao quyền lựa chọn cho người khác.”

“Đối mặt với thực tế của bạn” Đối mặt với tính cách của bạn, tìm thấy giá trị bên trong của bạn và tiếp tục cố gắng là cách duy nhất để tìm thấy hạnh phúc. “Em là người duy nhất trên thế giới này có thể làm cho anh hạnh phúc.”

Xem thêm: Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách

Tăng cường sức khỏe và tuổi thanh xuân cho tuổi đôi mươi

“Lãng mạn là để giải trí, không phải thực tế.” Phim và thực tế luôn là hai đường thẳng song song. Nếu cuộc đời là một câu chuyện cổ tích, chúng ta sẽ là công chúa và gặp gỡ hoàng tử. Chúng ta không nhất thiết phải lấy “lãng mạn” làm tiêu chuẩn sống, chỉ cần bạn không viển vông và sống cho thực tế thì mỗi ngày trôi qua đều có ý nghĩa.

“Hãy mạnh dạn thử, hãy cẩn thận”. Dù là cuộc sống hay tình yêu, khi trải nghiệm những điều mới lạ, chúng ta phải cẩn thận, luôn cân nhắc hậu quả và chịu trách nhiệm về hậu quả mình gây ra.

“Không phải lúc nào bạn cũng đúng.” Chúng ta không bao giờ có thể hoàn hảo trong mọi tình huống, không phải lúc nào bạn cũng đúng, nhưng không sao cả, chúng tôi có thể sửa chữa để bạn có thể tiến bộ hơn.

Hãy bắt đầu với một kế hoạch chi tiết cho cuộc sống của bạn với 100 điều bạn phải làm trước khi bước sang tuổi 20

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

bí mật của hạnh phúc

“Tạo môi trường phát triển lý tưởng nhất cho bản thân”. Để có một môi trường tốt nhất để xây dựng cuộc sống như mơ ước của mình, điều đầu tiên bạn phải học là cách làm người và cách đối xử với mọi người xung quanh. Đạt được các kỹ năng cần thiết để bước vào xã hội là bước đầu tiên dẫn đến thành công.

“Đừng để mình rơi vào tâm trạng tiêu cực.” Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, đừng để cảm xúc điều khiển, bạn dễ đưa ra những quyết định tồi tệ trong cuộc sống.

“Thừa nhận Hoàng tử quyến rũ của tôi”. Chúng ta không hoàn hảo, và mỗi điểm mạnh đều có những điểm yếu nhất định; vì vậy bạn không thể yêu cầu người khác phải hoàn hảo tuyệt đối. Vì vậy, hãy chọn người phù hợp với mình chứ đừng chọn người hoàn hảo.

Xem thêm: Đánh giá sách Người phụ nữ thông minh trong góc văn phòng

Chọn làm công chúa, không phải hầu gái

“Đàn ông không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.” Khó khăn trong cuộc sống là do bạn gánh chịu chứ không phải ai khác. Những người xung quanh bạn chỉ có thể giúp đỡ dù đó là một nửa cuộc đời của bạn.

“Đừng yêu một chàng trai không cho đi tất cả” Những cô gái tuổi đôi mươi, hãy biết rằng trong đời chúng ta sẽ gặp rất nhiều người, nhưng không phải ai trong số họ cũng phù hợp với bạn. Một chàng trai không dành tất cả cho bạn vì anh ta chưa thực sự yêu bạn, làm tổn thương bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, đừng cô đơn, hãy nắm tay người không yêu mình, bằng cả trái tim mình.

“Nghĩ nhiều nhưng không làm, cứ ngồi nhìn hạnh phúc trôi đi”. Suy nghĩ sẽ không biến những dự định của bạn thành hiện thực, chỉ có hành động mới khiến bạn thành công. Bắt đầu thực hiện các kế hoạch của bạn ngay hôm nay.

Xem thêm: 6 cuốn sách hay nhất để thay đổi thói quen và đạt được thành công

Hãy can đảm để biến ước mơ của bạn thành hiện thực

“Đừng để cơn nghiện mua sắm làm lãng phí tuổi thanh xuân của bạn”. Biết những gì được và không sẽ giúp bạn tiêu tiền một cách khôn ngoan hơn là tiêu tiền vào một tủ quần áo mà bạn hiếm khi đụng đến.

“Để bướm đậu trên hoa”. Tuổi trẻ là tự do trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống. Bạn 20 tuổi, hãy làm một con bướm và cho cả thế giới nhìn thấy vẻ đẹp của bạn.

“Hiểu Quy trình Không để Có”. Điều đầu tiên có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực là bạn phải biết mình đang ở đâu? Và cần những gì trên con đường hoàn thiện bản thân. Bạn phải chấp nhận sự thật rằng bạn không có gì trong tay và sau đó làm việc chăm chỉ để đạt được những gì bạn muốn.

Twenty là một giả định về tương lai, và bí quyết để trở thành một cô gái hạnh phúc nằm sống động trên từng trang sách, cách hình ảnh minh họa được tô điểm bằng những câu chuyện của những cô gái sống cùng họ. Đây là chúng tôi. Dù bạn đã 20 tuổi và sắp 20 nhưng cuốn sách này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường hạnh phúc phía trước.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 4:35 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận