Đọc sách cùng nhau để giáo dục trẻ em

hôm nay sách hay 24 giờ Chúng tôi xin giới thiệu với độc giả cuốn sách có tựa đề: “Giáo dục con bạn bằng cách học” Được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân. Sách dành cho các bậc cha mẹ và nhà giáo dục hiện tại hoặc tương lai.

Tôi hỏi bạn:

Con bạn có được giáo dục tốt không?

Các nhà giáo dục có đang giáo dục trẻ đúng cách không?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này được viết bởi hai tác giả, một giáo viên xuất sắc, cựu giám đốc trường mẫu giáo trong hơn 20 năm, Nguyễn Fangtao, và cha của ông, một giáo sư tại một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước, với bút danh Jin Guangjiang. Cuốn sách này là một trái tim được viết bởi hai hoặc ba đứa trẻ cùng nhau.

Duyệt sách

đầu chương một Các tác giả liệt kê những điểm nổi bật cho các nhà giáo dục trẻ. Tác giả hy vọng người đọc sẽ tìm thấy điều gì ở bản chất con người? Tìm hiểu về các loại nhân cách và các giai đoạn phát triển của chúng. Cách xác định thông tin của trẻ, tính cách cơ bản của trẻ. Nhà giáo dục trẻ cần gì? Tóm lại, các chương của cuốn sách này là cơ sở cho người đọc kiến ​​thức về những điều kiện tiên quyết để giáo dục trẻ em.

Duyệt sách

Sau đó tác giả chuyển sang phương pháp giáo dục con cái.

Chúng tôi thấy rằng đối với việc giáo dục trẻ em cần có phương pháp đúng đắn thông qua các câu chuyện và tình huống. Cách dạy và hướng dẫn trẻ tiếp thu? Sau đó, chương tiếp theo là nội dung cơ bản của giáo dục trẻ em: trong số những người khác, hướng dẫn trẻ em tự lập, cảm thấy yêu thương, tôn trọng và biết ơn. Sau đó là sự tự tin và khiêm tốn, ý chí và lòng dũng cảm. Cách chào hỏi, cộng tác, hòa nhập …

Đọc sách cùng nhau để giáo dục trẻ em

Chương tiếp theo Hiển thị tôn giáo cơ thể và tôn giáo thời thơ ấu.

Cần gì để trở thành con người?

Làm cha mẹ cần những gì?

Bạn cần gì khi còn nhỏ?

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái phải như thế nào?

Tác giả một lần nữa rút lại lời giải thích của mình.

đã sẵn sàng Chương 5 Những điều cần tránh trong việc học của con bạn. Tác giả đề cập đến những điều như tránh bạo lực, tránh tổn thương tình cảm, tránh dung túng cho thói quen xấu và tránh nói dối. Còn điều gì cần tránh, độc giả tìm

Đọc sách cùng nhau để giáo dục trẻ em

Chương 6 Và chương cuối của cuốn sách cũng đề cập thêm một số điều như thiên chức của trẻ, vai trò của dinh dưỡng, cho trẻ ăn như thế nào?

Với phần đọc thêm, những câu chuyện mà tác giả sáng tác là những ví dụ sinh động về giáo dục trẻ em.

Các bạn thân mến, không dễ để giáo dục những đứa trẻ mầm non tương lai ở Trung Quốc. Bạn có đúng cách, đúng cách không? Làm cha mẹ và làm giáo viên thông minh là thông điệp mà tác giả gửi gắm đến người đọc.

Nếu bạn quan tâm đến nội dung của cuốn sách này, hãy lấy nó!

Món quà đam mê của tác giả, cụ thể hơn là cuốn sách được tác giả viết để gây quỹ từ thiện.

Duyệt sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bạn nghĩ gì về cuốn sách, bạn đã đọc chưa và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người, đồng thời cho tác giả thêm góc nhìn người đọc để có những tác phẩm hoàn thiện hơn sau này.

Độc giả đặt mua sách vui lòng liên hệ: 0961115891 hoặc thư: Nguyenthangnuce.edu@gmail.com

Xem thêm:

  • Thật tàn nhẫn, thực sự yêu thích bài phê bình sách này
  • 6 cuốn sách nuôi dạy con thông minh và năng khiếu mà cha mẹ nên đọc
Cập nhật lúc 7:09 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended