Biên niên sử cô đơn – Nguyễn Ngọc Thạchu

Sau khi ngừng viết hơn một năm, “cô đơn mãn tính”Là cuốn sách đánh dấu sự trở lại của anh. Biên niên cô đơn dành cho những thanh niên cắn răng chịu đựng nỗi buồn cô đơn. Đón đọc những ngày cuối năm để cảm nhận nhé!

  • Sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời
  • Những Cuốn Sách Hay Về Tuổi Học Trò Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • cuốn truyện tình yêu hay nhất

Biên Niên Sử Cô Đơn – Nhà Văn Nguyễn Ngọc Thạch

Thông tin về các Tác giả

Nguyễn ngọc thạch Là một nhà văn nổi tiếng hiện nay, anh là nhà văn 8x hiếm hoi của Việt Nam có hàng loạt tác phẩm bán chạy nhất. Sách của anh tiếp tục bán chạy trên nhiều trang bán sách trực tuyến.

Mời các bạn tham khảo thêm một số tác phẩm khác của tác giả: Tuổi trẻ dại, lòng Sài Gòn đẫm nước mắt, cha mẹ còn thương, chia tay cũng chẳng sao, …

Đánh giá sách “Biên niên sử của sự cô đơn”

Sau khi chia tay, thật khó để cố tình quên đi những mối tình đã qua. Không có cách nào để thay đổi những thói quen trong quá khứ, dù bạn có làm gì đi nữa, bạn vẫn nhớ chúng. Tôi không biết phải làm gì ngoài việc mượn một ít rượu để giải tỏa cơn buồn chán. Cuối cùng chúng ta cũng nhận ra rằng khi ai đó muốn ra đi, chúng ta không thể không làm chính mình. Tháng dài cuối cùng cũng kết thúc. Sau khi chia tay, cuộc sống vẫn vậy, cho dù tình yêu tối qua có điên cuồng thế nào thì sáng mai vẫn sẽ đến đúng lịch trình. Bạn phải làm việc và bạn phải sống. Chính vì vậy anh ấy thích bạn, không đau khổ quá nhiều và đôi khi cũng không mất niềm tin vào tình yêu.

thường đọc Viết bởi Nguyễn Ngọc Thạch nhưng có thể cô đơn mãn tính Cuốn sách làm tôi xúc động nhất. Điều tôi yêu thích ở cuốn sách này có lẽ là những câu thoại nhẹ nhàng kết hợp với những bài học về tình yêu. Cách kể chuyện của Nguyễn Ngọc Thạch tự nhiên, không nhàm chán, dễ gần. Cá nhân tôi rất ngưỡng mộ cách viết của tác giả.

Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạchu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn của những ai muốn tìm đến một bến đỗ bình yên, và câu chuyện tình yêu được kể trong cuốn sách quá đơn giản và được lấy từ cuộc sống đời thường. Không phải loại khiến người ta mù quáng quên đi bản thân và bản chất của tình yêu, mà là tình yêu đón nhận tình yêu. Nhiều năm sau, khi mối quan hệ cam chịu dần phai nhạt, hãy chấp nhận rằng nhau đã bị lãng quên.

Tiếp theo là gặp gỡ và chia tay – luật chúng ta phải làm quen. Vì cuộc sống không trọn vẹn nên chúng ta cần gặp gỡ nhiều người để tìm ra phần còn thiếu của cuộc đời mình.

Cuộc sống kiểu này không phải lúc nào cũng như ý muốn. Sẽ có lúc bạn bất lực trước giông tố cuộc đời, thậm chí không biết mình thích gì, khi những người xung quanh ra đi, bạn sẽ ngày càng cô đơn khi ở bên người khác. Trưởng thành. Nó giống như cắn xé linh hồn bạn từng chút một, nhưng bạn phải học cách sống chung với sự cô đơn. Khi trưởng thành, ai cũng có những vấn đề riêng nên không ai có thời gian để lo lắng cho những điều nhỏ nhặt của bạn, nhưng đừng vì điều đó mà nản lòng. Bởi vì tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn đó để trưởng thành.

Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạchu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Phải mất hai năm để cô đơn mãn tínhMột năm để giải tỏa cảm xúc vào nỗi đau vô bờ bến và cho phép mình sống trong ký ức của người cũ cho đến khi bình tâm lại, ngồi xuống và trải qua một năm tiếp theo. Những kinh nghiệm gần đây, được ghi lại trong sách. ”- lời của tác giả

trích dẫn ý nghĩa từ sách

  • Cảm giác vui nhất trên đời là khi bạn nhìn thấy ai đó đang cố nói dối và bạn đã biết sự thật.

  • Tôi không biết cho đến những năm sau đó khi chúng tôi chia tay, chúng tôi đã ngừng quan hệ tình dục và giữ tình yêu của chúng tôi. Người yêu có thể chết, nhưng tình yêu thì sống mãi với thời gian.

  • Vào cuối cuộc đời, khi chúng ta đi ngủ, chúng ta muốn ký ức nhớ lại những gì, yêu thương, hạnh phúc hay ghét bỏ, tất cả đều bắt nguồn từ ngày hôm nay.

  • Đừng bao giờ cho phép bản thân bỏ lỡ một người bạn mới gặp, đặc biệt nếu thứ duy nhất kết nối hai người là tình dục, đó là thứ dễ dàng biến mất nhất trên thế giới này.

  • Vì cuộc đời bao gồm những lời chào và những lời chia tay cho đến khi người ta đủ duyên mới gặp lại. Vì vậy, hãy trân trọng khoảnh khắc bên ai đó vì dù biết sẽ gặp lại nhau nhưng bạn cũng không thể đoán trước được là khi nào mới có người tiếp theo.

Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạchu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

kinh nghiệm và ý kiến Tình yêu đích thực Nguyễn Ngọc Thạch Điều này chắc chắn sẽ thuyết phục được những độc giả khó tính nhất. Biên niên sử cô đơn – Cuốn sách chữa lành trái tim tan vỡ sau khi chia tay.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 7:40 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended