Sống chậm – 25 lời khuyên để tìm kiếm bình yên và sống một cuộc sống thư thái

Kỷ nguyên 4.0, cuộc sống bận rộn, nói về chủ đề sống chậm

Thật khó để phủ nhận những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống trong thế kỷ 21, đó là lý do tại sao con người bước vào vòng quay không ngừng của công việc và thu nhập.

Tất nhiên, cuộc sống hiện đại với những cám dỗ hiển nhiên như công việc “thời thượng”, mưu cầu vật chất, văn hóa kỹ thuật số, giá trị ảo cũng là những trở ngại lớn khiến chúng ta không thể sống một cuộc sống hạnh phúc. cách đơn giản.

Vậy nếu chúng ta chạy chậm lại thì sao? Chúng ta tìm thấy niềm vui và thậm chí là hạnh phúc khi chúng ta học cách tạm dừng để nhường chỗ cho một số suy nghĩ, hay đơn giản hơn là sống, nhường chỗ cho những khoảnh khắc tĩnh lặng. Tôi đoán mọi người đều cảm thấy một ngày trôi qua nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian trôi qua, chúng ta bối rối và mất liên lạc với thực tế.

Vì vậy, để sống một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, bình yên, chúng ta thực sự cần sống chậm lại và ngắt kết nối với chính mình. Cuộc sống là chậm – nói cách khác, nó giống như một liều thuốc giải độc được gọi là “thời gian”.

Bạn có thực sự hiểu cuộc sống chậm?

anh ấy sống chậm Hay đơn giản, cuộc sống không phải là một khái niệm mới mẻ hay quy ước, nó đã được nói đến và thực hành từ lâu. Bạn có thể đã nghe nói về khái niệm “sống chậm”, nhưng ý nghĩa chính xác là điều không chắc chắn.

Sống chậm không phải là bạn di chuyển nhanh như thế nào. Nó cũng liên quan đến số lượng công việc bạn hoàn thành trong một ngày. Đó là chất lượng cuộc sống của bạn.

Định nghĩa đơn giản và chính xác nhất là: toàn tâm toàn ý trong mọi hoạt động mọi lúc để rồi “kích hoạt” lối sống chậm rãi bên trong chúng ta.

Nhưng trong nhịp sống gấp gáp ngày nay, làm thế nào để chúng ta không chỉ biết trân trọng cuộc sống chậm rãi mà còn theo nhịp sống gấp gáp?

Làm thế nào để bạn xây dựng một không gian sống chậm? Giá trị thời gian? Yêu và tôn trọng bản thân mình từ những điều nhỏ nhặt và nhỏ nhặt nhất?

Làm thế nào để làm chậm cả 4 mùa hay làm thế nào để đối mặt với thử thách thời gian?

Câu trả lời nằm trong cuốn sách mới nhất của Bloom, Cuộc sống chậm: 25 hướng dẫn để tìm lại chính mình trong một cuộc sống yên bình, thư thái.

Sống chậm - 25 lời khuyên để tìm kiếm bình yên và sống một cuộc sống thư thái

Sống chậm của Melanie Barnes là cuốn sách dành cho tất cả những ai đi tìm giá trị đích thực của mỗi chúng ta, sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn giữa bộn bề cuộc sống.

Một lối sống hướng đến những giá trị bên trong, trân trọng những điều nhỏ bé mỗi ngày và cảm nhận trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Đó là định nghĩa của Melanie Barnes về sống chậm, và đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu lối sống này theo cách bạn muốn.

Với 25 hướng dẫn sống chậm và đơn giản này, bạn có thể tạo thêm không gian cho những giây phút nghỉ ngơi và tĩnh lặng. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân và hiểu được những mong muốn, hy vọng của mình cho tương lai. Yêu cơ thể của bạn và học cách lắng nghe những thông điệp và lời thúc giục quan trọng từ tâm hồn bạn.

Bởi vì, “Khi chúng ta sống chậm, chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sách”Sống chậm – 25 lời khuyên để tìm kiếm bình yên và sống một cuộc sống thư tháisẽ được phát hành trên toàn quốc, bạn có muốn đọc thêm về khái niệm và giá trị của sống chậm không?

Liên kết mua sách Liên kết Sách:

– thuviensach.org: http://bit.ly/songcham_thuviensach.org

– Farhasa: http://bit.ly/songcham_FHS

– Shopee: http://bit.ly/songcham_Shopee

Xem thêm:

  • Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review
  • Đánh giá sách When Breath Becomes Air – Paul Kalanisi
  • Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc – Alex Rovira & Fernando Trias De Bes
Cập nhật lúc 6:48 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended