Mother Teresa – Beyond Love đánh giá cuốn sách này

Với lòng thương xót vô hạn, Đức Mẹ Teresa Bằng cách sống tập trung và sống có ích cho đến khi anh không còn ở trên đời, những giá trị anh mang lại cho thế giới vẫn được duy trì và nổi bật hơn trước. “Mẹ Teresa – Ngoài tình yêu” Cảm nhận được ý nghĩa trong mỗi hành động nhân ái trong cuộc sống.

Mother Teresa - Beyond Love đánh giá cuốn sách này

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về Mẹ Teresa

Đức Mẹ Teresa (26 tháng 8 năm 1910 – 5 tháng 9 năm 1997) là một nữ tu và nhà truyền giáo Công giáo La mã Mọi người Ấn Độ nguồn gốc Albania.

Đức Mẹ Teresa là người sáng lập Các nhà truyền giáo tình yêu ở Calcutta, Ấn Độ, 1950. Trong hơn 40 năm, cô đã chăm sóc người nghèo, người bệnh tật, trẻ mồ côi và người hấp hối, đồng thời hoàn thành sứ mệnh dẫn dắt sự phát triển của các dòng tu ở Ấn Độ và hơn thế nữa.

Đức Mẹ Teresa quà tặng Giải Nobel hòa bình Năm 1979, anh đã cống hiến cuộc đời mình chỉ để lan tỏa tình yêu thương đến tất cả những sinh vật đáng thương. Vào thời điểm ông qua đời, tổ chức từ thiện của ông vẫn đang điều hành 610 cơ sở truyền giáo tại 123 quốc gia, bao gồm cả những nơi trú ẩn cho những người nhiễm HIV / AIDS và những người bị bệnh phong và bệnh lao. Bếp ăn từ thiện, chương trình tư vấn gia đình và trẻ em, trại trẻ mồ côi và trường học. (Nguồn: Wikipedia)

Về cuốn sách này

“Mẹ Teresa – Ngoài tình yêu” là cuốn sách để người đọc hiểu về niềm tin của mẹ Bằng giọng văn nhẹ nhàng, từng câu chữ đều thể hiện triết lý về tình yêu thương không thể tách rời cuộc đời của người mẹ, vì nó có tác dụng, lan tỏa và sưởi ấm một tâm hồn lạnh giá, v.v. Hãy là sức mạnh để sống và sống trọn đời làm mẹ, hãy gieo những mầm xanh hành thiện cho đời.

đánh giá sách

Hãy gieo mầm “tình yêu” trong tim mỗi người

Đời chỉ thương cho một mảnh đời bất hạnh, đời người đàn bà thật phi thường, cho đến khi chết đi thì “mùi” những giá trị cao đẹp của cuộc đời vẫn còn và lan tỏa trong ta. Cuộc đời của một người mẹ vĩ đại, khiến người đọc liên tưởng đến một trái tim yêu thương, cùng nhau trưởng thành và quyết tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thế giới bao la, rộng lớn, càng cần lan tỏa thái độ sống cao đẹp của con người

Chỉ có sống trong tình yêu thương, tâm hồn chúng ta mới có thể khỏa lấp được những trống trải, đau đớn và khó khăn mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống. Tình yêu thương không có giới hạn, không phân biệt, cho đi không có mục đích, đó là một hành động giản dị xuất phát từ trái tim, từ lòng nhân ái luôn hiện hữu trong mọi người. Chỉ là cuộc sống đôi khi khiến chúng ta quên mất ý nghĩa của việc làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

“Hãy sử dụng trái tim của bạn cho đôi mắt của bạn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể nhìn thấy nỗi đau và sự đau khổ của thế giới này.”Đôi mắt giúp bạn nhìn ra thế giới và trái tim giúp bạn cảm thông và đồng cảm hơn với người khác. Tình yêu, sự tôn trọng, sự chấp nhận, sự hiểu biết và sự kết nối với mọi người đến từ bên trong bạn.

Tình yêu trước hết phải xuất phát từ trái tim của chúng ta và những người chúng ta yêu thương

“Chiến tranh và hòa bình bắt đầu dưới mái nhà của mọi người. Nếu chúng ta muốn hòa bình của con người, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách yêu thương gia đình của mình. Đôi khi thật khó để chúng ta mỉm cười với người khác. Làm sao chúng ta có thể nếu một người vợ thậm chí không thể mỉm cười với chồng mình. Khiến mọi người xung quanh bạn đang cười? “

Mỗi việc làm tốt đẹp trong cuộc sống đều mang ý nghĩa nhân văn tích cực, nhưng hãy để những người thân yêu của bạn nhận được thông điệp này từ bạn trước khi bạn chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Hãy quan tâm đến gia đình trước, sau đó hãy quan tâm đến cộng đồng. Hiểu và yêu thương người ruột thịt của bạn, người yêu thương bạn vô điều kiện, thiết lập tình yêu thương trong trái tim bạn, là bước đầu tiên để phát triển lòng nhân ái.

Dành thời gian để cầu nguyện

Nếu bạn cầu nguyện, bạn sẽ có đức tin, và nếu bạn có đức tin, nếu bạn có đức tin, bạn sẽ muốn phục vụ. Người cầu nguyện có đức tin, và khi bạn có đức tin, bạn sẽ hành động. Niềm tin trong hành động là sự phục vụ. “ Lòng nhân ái bén rễ trong trái tim chúng ta khi chúng ta có niềm tin, và chúng ta không thể sống mà không tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xét về những điều tốt đẹp đó, cầu nguyện là lời nhắc nhở hàng ngày để sống với trái tim yêu thương.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

  • Hãy cho đi, nó sẽ được trao cho bạn từ Chúa …- Chúa Giêsu nói chủ đề (Lu-ca 6:38)

  • Làm điều tốt, làm điều tốt cho người nghèo. Chúng tôi không hiểu họ đã trải qua những gì – nếu chúng tôi ở trong hoàn cảnh tương tự, chúng tôi có thể sẽ như vậy.

  • Có rất nhiều loại thuốc có sẵn để điều trị bệnh này. Nhưng tôi không nghĩ có cách chữa khỏi căn bệnh khủng khiếp này: cảm thấy không được chăm sóc, bị bỏ rơi, trừ khi có bàn tay nhân hậu và trái tim cao cả.

Mother Teresa - Beyond Love đánh giá cuốn sách này

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Mẹ Teresa – Ngoài tình yêu” Cuốn sách này gửi đến độc giả một thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và mối quan hệ với tất cả mọi người. Đức Mẹ Teresa là một ví dụ điển hình. Tất cả chúng ta, bất kể tín ngưỡng hay tín ngưỡng, sẽ mãi mãi nằm trong trái tim mình, chờ đợi được nuôi dưỡng để trở thành những điều cần thiết trong cuộc sống này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sách hay 24 giờMong các bạn quan tâm, chú ý sách hay 24 giờ trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

  • Top 10 cuốn sách giúp người đọc trau dồi tâm hồn đẹp
  • Những Cuốn Sách Hay Nhất Bạn Nên Đọc Về Nghệ Thuật Sống Đẹp

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 4:30 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận