Tìm đường đi – chúc may mắn khi bắt đầu đi học

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian khó quên của các bạn học sinh. Sau khi hoàn thành năm năm đầu tiên của trường tiểu học, đã đến lúc bắt đầu một trải nghiệm mới ở cấp trung học. Chắc chắn, sẽ có những thay đổi lớn khiến bạn bối rối, nhưng cũng sẽ có những kỷ niệm sẽ gắn bó lâu dài trong trí nhớ của bạn. Bạn sẽ kết bạn mới, khám phá những cách học mới và khám phá những niềm vui trong cuộc sống tuổi teen.

Amba Brown là một nhà văn tâm lý học tích cực người Úc và là tác giả của một loạt sách “Tìm theo cách của bạn“sách”Tìm theo cách của bạn“Đề cập đến những cột mốc thay đổi chính của tuổi trẻ: bắt đầu đi học, bắt đầu trung học. Bộ truyện đã được hàng nghìn người đón nhận và ủng hộ từ khi xuất bản trên toàn thế giới, với các chuyên gia tâm lý trẻ em, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và những đánh giá tốt từ giới truyền thông.

Một cuốn sách của Amba Brown về việc tìm ra con đường của riêng bạn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sự khởi đầu của Bộ sách “Tìm theo cách của bạn“là sự xuất hiện của một nhân vật tự xưng là” tôi “và chào” bạn “rất thân mật. Tác giả sử dụng giọng của nhân vật với tên Kế hoạch năm năm Điều này là để mang các thanh thiếu niên đến gần hơn và biến chúng thành đối tác của bạn trong giai đoạn đầu tiên của cuộc đời khi bạn làm quen với trường học. Kế hoạch năm năm Nó có nghĩa là tìm ra con đường của bạn – tìm ra con đường của riêng bạn.

Với thiết kế chương dễ đọc,Tìm theo cách của bạn“Hoàn hảo cho thanh thiếu niên. Bạn có thể chọn những chương thú vị nhất để đọc trước mà không cần tuân theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Tùy bạn quyết định. Cũng như có nhiều thời điểm trong cuộc đời để đưa ra quyết định, bạn sẽ có những quyết định đó và hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với họ. chịu trách nhiệm về quyết định này.

Thay đổi là không thể tránh khỏi. Mọi thứ trên thế giới này đều phải thay đổi vào một thời điểm nào đó. Vì vậy, khi bạn bắt đầu học tiểu học và sau đó là trung học, đó là một phần của những thay đổi trong cuộc sống học đường mà bạn phải trải qua. Amba tin rằng mọi thay đổi trong cuộc sống đều mang đến những thử thách mà ai cũng có thể gặp phải và chúng ta có thể vượt qua nếu hiểu đúng và suy nghĩ tích cực.

ngày đầu tiên của trường tiểu học Đây là trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời của mỗi người trẻ, và chắc chắn sẽ có những lo lắng, nghi ngờ và hàng tỉ nghi ngờ ngây thơ. Ngôi trường sẽ như thế nào? Còn bạn bè và lớp thì sao? Đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời, các bạn trẻ sẽ cảm thấy rất hoang mang khi phải tạm rời xa vòng tay của cha mẹ và đi ra nước ngoài. FYP ra đời như một người bạn, người bạn đồng hành trên con đường đến trường tiểu học. Còn gì tuyệt hơn khi đến trường với những người bạn tốt?

“Ban đầu, mọi người đều trượt

Tôi sợ tôi sẽ ngã

Nhưng chẳng bao lâu nữa tôi sẽ là tay lái lụa

Và những vấn đề nhỏ như ruồi. “

Khi bạn đi từ trường tiểu học đến trung học, mọi thứ có thể trở nên kỳ lạ lúc đầu. Nhưng khi bạn thích nghi với trình độ học vấn mới và kết bạn với nhiều bạn mới, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống ở trường không còn khó khăn như trước đây. Những vướng mắc trước đây cũng sẽ nhanh chóng biến mất vì bạn đã là tay lái lụa rồi.

Để dễ hình dung, tác giả so sánh việc đi học cấp 3 với việc chơi tàu lượn siêu tốc, đôi khi lên xuống với con đường quanh co. Cũng có khi tàu khởi hành đột ngột và dừng lại đột ngột. Tất cả sự hỗn loạn rơi vào đúng một vị trí. Vì vậy, hãy ngồi lại và tận hưởng bảy năm trung học tiếp theo.

Tìm đường của bạn: Ngày đầu tiên đi học – Bắt đầu vui vẻ

Sách”Tìm đường của bạn: Ngày đầu tiên đi học – Bắt đầu vui vẻ“Quay lại ngày đầu tiên đi học và giúp bọn trẻ sẵn sàng đến trường với tâm trạng nhẹ nhàng.

Tìm đường của bạn: Ngày đầu tiên đi học - Bắt đầu vui vẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Độc giả của cuốn sách này là trẻ em từ 3 đến 6 tuổi có thắc mắc về trường học đầu tiên của chúng.

Được minh họa đẹp mắt, cuốn sách này cung cấp thông tin về trường học và hướng dẫn tích cực để giúp trẻ em bắt đầu và khuyến khích chúng vui chơi ở trường.

Tìm con đường của bạn – Hướng dẫn bắt đầu vào trường trung học với nụ cười

Tìm Con Đường Của Bạn: Hướng Dẫn Bắt Đầu Đến Trường Trung Học Với Một Nụ Cười đưa ra những lời khuyên tâm lý tích cực thiết thực để giúp người đọc thực hiện bước chuyển lớn trong cuộc đời: bắt đầu. Trường cấp hai.

Tìm con đường của bạn - Hướng dẫn bắt đầu vào trường trung học với nụ cười

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đối tượng độc giả của cuốn sách này là trẻ em từ 11-13 tuổi, học sinh chuyển tiếp từ tiểu học lên trung học phổ thông.

Ngoài hình ảnh minh họa vui nhộn, hướng dẫn này bao gồm lời khuyên thiết thực, trích dẫn tích cực, hoạt động tương tác, chủ đề phản ánh, câu chuyện từ các sinh viên khác và câu chuyện từ các sinh viên khác. Ý tưởng được khuyến khích.

Bản thân bộ sách FYP hay Find Your Way sẽ chứa đựng nhiều lời khuyên và thủ thuật mà bạn có thể áp dụng trong suốt cuộc đời của con mình. Không quan trọng bạn là ai, bởi vì cuốn sách này dành cho mọi thanh niên và phụ nữ trên khắp thế giới, những người thực hiện bước này mỗi năm. Hãy đến với FYP, dành vài tiếng đồng hồ để đọc “Người tìm đường”, và trải nghiệm trọn vẹn tuổi thanh xuân tươi đẹp!

Cập nhật lúc 11:23 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận