Đánh giá sách “The High Secret of Attraction”

Luật hấp dẫn – Một trong những định luật vật lý lý tưởng tưởng như đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày Nhưng trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị về định luật hấp dẫn Luật hấp dẫn – Bí mật cuối cùngCuốn sách này hoàn hảo cho những ai quan tâm đến việc tìm hiểu về khoa học và những vấn đề tâm linh chưa giải thích được.

  • Cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn nhất định phải đọc một lần trong đời
  • Sách hay nhất của Paulo Coelho
  • Khám phá nghệ thuật giao tiếp, bí quyết thành công ở Nhật Bản

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả của Quy luật hấp dẫn – Bí mật tối thượng

tác giả của cuốn sách này Luật hấp dẫn – Bí mật cuối cùng Som Sujeera là một trong những người thích khám phá những bí ẩn của vũ trụ. Chính xác hơn, lớn lên trong môi trường Phật giáo, anh có thêm nhiều khám phá độc đáo về những bí ẩn của kiếp người.

Luật hấp dẫn - Bí mật cuối cùng

Luật hấp dẫn – Bí mật cuối cùng

Để thực hiện đam mê của mình, anh đã ấp ủ ước mơ của mình và hiện đang có bằng thạc sĩ tâm lý. Anh tiếp tục đóng vai trò là cố vấn tâm linh và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về chủ đề tâm linh. Som Sujeera đặc biệt ở chỗ ông kết hợp tâm linh và khoa học để tạo ra một lý thuyết có giá trị lớn. Và một trong những cuốn sách thành công nhất của ông là Luật hấp dẫn – Bí mật tuyệt mật, mà tại thời điểm đó, ông là tác phẩm đắt giá nhất.

Luật hấp dẫn – Giới thiệu về những cuốn sách tuyệt mật

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Thượng không chỉ là cuốn sách ăn khách nhất hiện nay mà còn là cuốn sách hay nhất từng được viết. Định luật hấp dẫn của Som Sujeera không chỉ đơn giản là lực hút của trái đất đối với mọi thứ, như người ta thường định nghĩa. Nhưng luật hấp dẫn ở đây cũng chính là sức mạnh của chính tâm trí bạn có thể dẫn dắt mọi người đến với thành công.

Cuốn sách này tái khẳng định sức mạnh của tâm trí con người và ca ngợi vai trò của cảm xúc trong việc hình thành thực tế. Đồng thời, tác giả nêu ra một chân lý rằng mọi ước muốn của con người đều không thể thực hiện được nếu suy nghĩ không tuân theo hành động. Cuốn sách này cung cấp một phương pháp giúp hướng dẫn bạn trên con đường từ tư duy đến thành công thực sự chỉ trong 3 bước Yêu cầu-Tin cậy-Chấp nhận. Nội dung của cuốn sách này sẽ được giải thích chi tiết bằng cách vận dụng kiến ​​thức giữa giáo lý nhà Phật và tâm lý con người.

Trích sách Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Cao Nhất

Trích sách Luật hấp dẫn – Bí mật hàng đầu

Tổng Hợp Quy Luật Hấp Dẫn – Nội Dung Có Giá Trị Tại Tối Mật

Nội dung đầy đủ của Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao gồm 9 chương sẽ dẫn dắt người đọc đến những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau: Biến Giấc mơ thành Hiện thực (Chương 1), Con đường dẫn đến Thành công (Chương 2), Suy nghĩ và Cảm xúc – Nguồn gốc của Hiện thực (Chương 3), Sức mạnh của Tiềm thức (Chương 4), Niềm tin – Cạm bẫy và Cơ hội (Chương 5) cho Cạm bẫy dục vọng (Chương 6), vướng vào nỗi sợ hãi (Chương 7), suy nghĩ tích cực (Chương 8), và cuối cùng, cách ngăn chặn tiêu cực trong Chương 9.

Trong mỗi chương, bạn sẽ thấy nhiều quy luật được khám phá có thể được áp dụng trực tiếp vào tâm trí con người để đạt được thành công. Trong số đó, có một số quy tắc nổi bật và gây ấn tượng với người đọc, chẳng hạn như

Tầm quan trọng của việc diễn giải trí tưởng tượng và cảm xúc

Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu ra một điều thú vị, rằng đôi khi trí tưởng tượng của bạn quan trọng hơn kiến ​​thức của bạn. Điều này là do trí tưởng tượng của bạn là vô hạn và có thể bao quát mọi thứ, nhưng đến lượt nó, kiến ​​thức có thể bị hạn chế. Những người thành công thường có những ý tưởng giàu trí tưởng tượng mà họ lấy đó làm động lực để đạt được những mục tiêu phù hợp.

Cuốn sách này mời chúng ta hỗ trợ cảm xúc và trí tưởng tượng của chúng ta. Sống tích cực sẽ dễ dàng đưa bạn đến con đường thành công của chính mình. Chúng ta hãy mở rộng trí tưởng tượng của mình để hình dung ra điều gì là tươi sáng nhất trên con đường của chính mình.

Giải phóng sức mạnh của tiềm thức và kết nối nó với trí tưởng tượng của bạn

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua ảo giác sống ít nhất một lần trong đời. Thậm chí, có những lúc chúng ta bất chợt nhìn thấy một cảnh tượng quen thuộc tưởng như đã từng xảy ra trước đó. Và theo Luật hấp dẫn giải thích hiện tượng này, mọi thứ đều xuất phát từ ảo ảnh do tâm trí của mỗi cá nhân tạo ra. Ảo giác thực chất chỉ là những hình ảnh tái hiện hình ảnh trong tâm trí của chính chúng ta.

Nó kết nối tiềm thức với trí tưởng tượng của bạn vì nó không ghi lại cảm giác của bạn. Nhưng nó ghi lại những cảm xúc và cảm xúc mà bạn đang trải qua, kết nối chúng thành một bức tranh. Từ những tưởng tượng được tạo ra này, đôi khi nguồn cảm hứng hoặc những ý tưởng mới rất bất ngờ có thể được cung cấp cho bạn.

Giải phóng sức mạnh của tiềm thức và kết nối nó với trí tưởng tượng của bạn

Trích dẫn từ sách

Tiềm thức của bạn luôn hoạt động, ghi lại tất cả những cảm xúc bạn trải qua, đặc biệt là khi tiềm thức của bạn đạt đến đỉnh điểm, ngay trước khi bạn chìm vào giấc ngủ. Ngay bây giờ, nếu bạn có những suy nghĩ và tưởng tượng về những viễn cảnh và mục tiêu trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ hiện thực hóa chúng trong tiềm thức. Bằng cách này, những hình ảnh tiềm thức này dần dần được tích tụ và ngày càng rõ ràng hơn. Nó cuối cùng có thể được thực hiện trong cuộc sống của chúng tôi.

Vì vậy, để trở thành một người tốt, chúng ta hãy thường xuyên rèn luyện cho mình những cảm xúc tích cực và những suy nghĩ tốt. Hãy luôn kiên nhẫn, siêng năng và có tấm lòng nhân ái với mọi người xung quanh. Con đường dẫn đến thành công của bạn sẽ trở nên rõ ràng khi bạn lưu lại tất cả những kỷ niệm đẹp của mình.

Làm cho những suy nghĩ tích cực hoạt động

Đây là nội dung vô giá, với nhiều lời khuyên hữu ích và là chủ đề của Chương 8 của cuốn sách này. Để chú ý đến điều tích cực trong tiềm thức, cuốn sách này cũng gợi ý 11 cách để giữ cho tâm trí bạn khỏe mạnh. Một số ví dụ nổi bật là:

Đầu tiên, người lãnh đạo phải luôn có tư duy tích cực để khuyến khích tiềm năng và thế mạnh của cấp dưới.

Thứ hai, kết bạn với những người có xu hướng tích cực và tránh xa những người tiêu cực. Cách bạn suy nghĩ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những người xung quanh bạn.

Thứ ba, ai cũng có mặt tốt và mặt xấu. Vì vậy, hãy cố gắng nhìn ra mặt tốt của một người và đừng vội phán xét họ. Học cách nhìn thấy điều tốt ở người khác cũng tốt cho bạn.

Thứ tư, hãy thường xuyên rèn luyện tư duy tích cực để bạn biết cách hóa giải những điều tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Bí mật tối cao của Luật hấp dẫn kiểm duyệt

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Luật hấp dẫn – Bí mật cuối cùng Lúc đầu tôi nghĩ nó chỉ là một cuốn sách vật lý nhàm chán. Nhưng không, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tạo ra một lời giải thích rất thú vị về cuộc sống trong môi trường theo chủ đề Luật hấp dẫn và mối quan hệ của nó với một tư duy thành công. Nếu bạn vẫn còn tò mò về chủ đề này, thì bạn đã có ngay cuốn sách Quy luật hấp dẫn – Bí mật bậc thầy của riêng bạn.

Cập nhật lúc 7:07 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended