Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

Những Thay Đổi Cuộc Đời Khi Chúng Ta Thay Đổi là một cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ cho người đọc, bạn có tin vào những gì mình đang làm không? Mọi thay đổi cá nhân đều có lý do, hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về Andrew Matthews

Andrew Matthews là một nghệ sĩ vẽ chân dung chuyên nghiệp và vẽ tranh biếm họa. Anh đã tham dự Hội sinh viên nghệ thuật New York. Anh là tác giả của một số phim hoạt hình trên các tờ báo hàng đầu trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật lớn tại Úc.

Anh ấy là một diễn giả tài năng và năng động tại các hội nghị quốc tế và các sự kiện của anh ấy đang được yêu cầu trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Úc, Châu Á và Châu Âu.

Anh hiện đang sống ở Adelaide, Nam Úc.

Các tác phẩm của anh đã bán được hơn 3 triệu bản bằng 23 thứ tiếng tại 60 quốc gia trên thế giới.

Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đọc ai để không bị David J Lieberman lừa gạt và lợi dụng

đánh giá sách

Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Đây là thiên đường bình yên nhất sau những vất vả, bộn bề của cuộc sống. Hãy ngồi lại, thưởng thức một tách trà và cùng nhau trải nghiệm triết lý mới của cuốn sách này!

tiêu đề rất đơn giản Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Nhưng nó lại gợi lên trong lòng người đọc những cảm xúc mới lạ. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống thì mọi chuyện sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách đối mặt với những thời điểm khó khăn trong cuộc sống và giúp bạn tìm lại chính mình. Thái độ sống định hình chúng ta, và nếu chúng ta muốn thế giới đối xử tốt với mình, không có cách nào khác hơn là phải cố gắng. Trên đời này có muôn ngàn căng thẳng, chỉ những ai biết biến căng thẳng thành hạnh phúc mới tìm được hạnh phúc trong cuộc đời này.

Thật may mắn khi được sinh ra và lớn lên với một cơ thể khỏe mạnh, và khi chán nản, thất vọng, hãy nghĩ đến những người kém may mắn hơn mình, những người vẫn chấp nhận thực tế hạnh phúc mỗi ngày. Thay vì buồn, hãy nhìn nhận lại bản thân thật tốt, cuộc sống của chúng ta chỉ thay đổi khi bạn thay đổi suy nghĩ và hành động của mình. Bởi vì sứ mệnh của chúng tôi không phải là thay đổi thế giới, mà sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi chính bản thân mình.

Nếu chúng ta đối mặt với nó, chúng ta sẽ không còn sợ hãi nữa. Nó sẽ đến khi nó đến, nỗi sợ hãi là vô ích Đôi khi chúng ta quan tâm quá nhiều đến tương lai và để nó điều khiển mình mà không nhận ra, nó dần hình thành trong những người bạn của chúng ta. sợ. Bạn lo sợ rằng bạn không thể làm tốt điều gì đó, và bạn không thể làm gì khi bạn sợ hãi. Cách duy nhất để đối phó với nó là đối mặt trực tiếp với nó. Nếu bạn đang lo lắng về tương lai, hãy hành động, làm việc chăm chỉ và sống cuộc sống mà bạn muốn. Chỉ có thể dập tắt nỗi sợ hãi bằng cách bắt tay vào thực hiện.

Với độ dài 511 trang, đây là một cuốn sách cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ, và như một cuốn sách giáo khoa về cuộc sống, nó chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng cũng rất vui nhộn. Đó là một điểm cộng lớn cho cuốn sách này, tuyệt vời để bạn thấm nhuần những bài học cuộc sống và vui chơi, phải không?

Điều tôi thực sự thích ở cuốn sách này không chỉ là huyết mạch dạy triết học mà còn là những hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tôi nghĩ đây là điểm nổi bật Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Trong số rất nhiều sách self-help trên thị trường hiện nay. Đọc sách sẽ thú vị hơn với những bức tranh minh họa, và chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ học cách nhìn cuộc sống khác hơn. Một lối sống năng động tạo ra một cuộc sống năng động.

“Khi bạn thay đổi niềm tin sâu sắc nhất của mình về thế giới. Cuộc sống của bạn cũng thay đổi.”

Những Thay Đổi Cuộc Đời Khi Chúng Ta Thay Đổi là một cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ cho người đọc, bạn có tin vào những gì mình đang làm không?  Mọi thay đổi cá nhân đều có lý do, hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cũng nên đọc: Điểm lại sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

những câu nói ý nghĩa từ sách

  • Sống trong hiện tại có nghĩa là mở rộng, không đóng lại, phạm vi ý thức để làm cho hiện tại tốt đẹp hơn. Mỗi người trong chúng ta đều có thể lựa chọn liệu có nên thực sự sống, tiếp thu và cho phép bản thân được vuốt ve hay không.

  • Bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Nếu bạn bước vào nghĩa địa với một danh sách dài những con đường “tại sao tôi không làm điều đó”, điều đó có nghĩa là bạn đã không làm.

  • Dù bạn ở đâu, đó là nơi bạn bắt đầu. Những nỗ lực của bạn ngày hôm nay sẽ mang lại những kết quả khác biệt.

  • Suy nghĩ là những đám mây vô hình. Họ xuất hiện và thu thập kết quả cho chúng tôi. Họ quyết định những gì chúng tôi nhận được.

  • Nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống không phải là tồn tại mà không gặp vấn đề – nhiệm vụ của bạn là duy trì động lực.

  • Bạn có động lực để làm điều gì đó mà không cần suy nghĩ về nó. Hành động kích thích bạn, hành động tiết lộ cơ hội. Đưa ra quyết định táo bạo.

  • Các thảm họa sẽ nhẹ hơn nếu chúng ta đối mặt với từng thảm họa một. Càng sớm hiểu những gì chúng ta muốn có được từ kinh nghiệm, thì càng dễ dàng đối phó với nó.

Xem thêm: Nghệ thuật sống tự tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Phần kết

Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm mới. Những điều tích cực trong cuộc sống luôn ở đó, chỉ cần bạn tin tưởng vào cuộc sống. Ở một góc độ khác, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi viết sẽ thúc đẩy bạn tìm và đọc cuốn sách ý nghĩa này. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Xem Thêm: Các Nguyên tắc Đánh giá Sách Thành công – Jack Canfield

Cuộc sống mua ở đâu khi chúng ta thay đổi?

Thông tin chi tiết và đặc biệt của cuốn sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử như: thuviensach.org, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Giá Khuyến Mãi Ưu Tiên Đầu Tiên “Khi thuviensach.org Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi” nơi đây

2 2. Giá Khuyến Mãi Ưu Tiên ”Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Farhasa ” nơi đây

3 giá khuyến mãi số 3 “Khi chúng ta thay đổi, cuộc sống cũng thay đổi Taobao ” nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended