Đánh giá sách Sức mạnh của Cảm hứng

Không chỉ dễ nổi giận với người lạ mà còn dễ nổi nóng với những người mình yêu thương, nhưng cũng rất khó để đẩy họ ra xa. Đừng bỏ lỡ những lời động viên đến mọi người để họ cùng nhau lan tỏa giá trị của tình yêu thương “Sức mạnh của Đẩy” Hãy để chúng tôi giúp bạn!

  • Xem lại sách về tâm lý gây hấn trong thuyết phục
  • Tóm tắt và Đánh giá Sách về Sức mạnh của Tiềm thức
  • Đánh giá sách Jack Canfield – Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tại sao chọn cuốn sách này?

Thông thường, lời động viên chỉ được đưa ra khi người kia gặp khó khăn hoặc vừa hoàn thành việc gì đó. Chúng ta vẫn đang thảo luận về sức mạnh của việc bày tỏ lòng biết ơn hoặc thể hiện sự tôn trọng khi xin lỗi. Nhưng chúng ta dường như phớt lờ những lời động viên của những người xung quanh. Đọc cuốn sách này để thêm những lời động viên vào nghệ thuật giao tiếp của bạn.

Bài học từ giáo hoàng

Điều gì làm nên một buổi biểu diễn cá voi tuyệt vời ở một nơi mang lại niềm vui cho mọi người. Thuần hóa động vật cho các buổi biểu diễn như vườn thú hoặc công viên biển. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bí quyết huấn luyện của họ là tập trung vào việc xây dựng sự tự tin và những khía cạnh tích cực. Vì vậy, tất cả mọi người có thể thưởng thức một chương trình tốt. Sự tích cực luôn là cách tốt nhất để người huấn luyện huấn luyện cá voi. Tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh và điểm yếu khiến mọi người hài lòng, nhưng đó không phải là điều chúng ta nên chỉ trích. Chúng ta vẫn thường “bới lông tìm vết”, nhưng liệu điều đó có mang lại hạnh phúc?

“Một điều quan trọng cần nhớ: khi bạn rất quan tâm đến một hành vi, hành vi đó sẽ tự động lặp lại thường xuyên hơn. Chúng tôi đã học được từ cá voi sát thủ rằng nếu chúng ta không quá chú ý đến những gì chúng đang làm sai và chỉ cần tập trung vào những gì họ đang làm với nó. đúng, và họ lặp lại hành vi đúng mà chúng tôi muốn. Thường xuyên hơn. “

Phản hồi tích cực – Khuyến khích làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Nếu bạn chưa hối hận khi cảm ơn và nói với mọi người, thì bây giờ hãy quyết định đáp lại mọi người theo hướng tích cực.

động lực

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ứng dụng hiệu quả trong công ty

“Tập trung vào điều tích cực không chỉ thúc đẩy loại hành vi mà chúng ta muốn, nó còn xây dựng lòng tin và một môi trường vui vẻ và thú vị.”

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn trong môi trường làm việc của bạn nếu chúng ta luôn khuyến khích lẫn nhau và khiến mọi người cảm thấy được trân trọng mọi lúc. Năng lượng tích cực sẽ được truyền đi và lan tỏa trong môi trường làm việc, khiến mọi người luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Sẽ rất tệ nếu chúng ta phải làm việc trong một môi trường tồi tệ với những đồng nghiệp không ngừng la mắng và chỉ trích. Đó là, động viên có thể giúp mọi người trở nên thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

trích dẫn ý nghĩa từ sách

  • Chăm sóc giống như mặt trời chiếu sáng trên trái đất. Ở đâu có ánh sáng mặt trời, ở đó có sự sinh sản và phát triển của sự sống.

  • Luôn quan tâm và khuyến khích người khác, ngay cả khi mọi việc đang diễn ra tốt đẹp.

  • Nếu chúng ta mở lòng với mọi người một cách tích cực, chúng ta sẽ có được những kết quả tích cực.

  • Hãy truyền cảm hứng và khuyến khích người khác theo cách họ muốn, không phải theo cách chúng ta muốn.

  • Nếu chúng tôi chỉ thuê những người có năng lực thì tại sao lại đánh giá thấp họ sau khi làm việc với chúng tôi.

  • Phương pháp đẩy chỉ hoạt động khi chúng ta thực sự muốn

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Sử dụng sức mạnh của lời nói để khuyến khích những người bạn gặp trong cuộc sống. Khi bạn làm tốt công việc của mình, trái tim và tâm hồn của bạn cũng sẽ được bình yên. Nếu bạn vẫn chưa biết khi nào sử dụng boost, thì bạn phải có cuốn sách này! Hãy đọc để thay đổi và xem tác dụng của những lời động viên.

Một cuốn sách về sức mạnh của sự khích lệ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Cảm ơn và xin lỗi đều quan trọng, nhưng những lời động viên cũng có một ý nghĩa đặc biệt. Chúng tôi lan tỏa sự tích cực bằng cách luôn khuyến khích mọi người. “Sức mạnh của Đẩy” Chúng mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm phong phú trên trang. Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này, và tôi chúc tất cả các bạn có một cuộc sống tích cực và thành công.

sách hay 24 giờ Cảm ơn sự hợp tác của bạn cho đến nay và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục nhận được sự quan tâm của bạn trong tương lai.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 7:47 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended