Đánh giá sách Những điều quan trọng nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời

Trân trọng từng khoảnh khắc giúp chúng ta cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng bạn đã bao giờ nói với chính mình về quyết định quan trọng nhất khi nói đến việc làm cho cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt và thú vị chưa? Tham gia The One Thing để kết nối với chính bạn để tận dụng tối đa bản thân.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

  • Đánh giá sách Chúng ta vẫn đôi mươi
  • Tuyển tập những câu nói hay nhất trong sách về cuộc sống
  • Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Tác giả của One Thing – Điều quan trọng nhất trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời bạn

Gary Keller Sinh ngày 21 tháng 6 năm 1957 tại Pasadena, Texas, Hoa Kỳ. Ông là đồng sáng lập và chủ tịch hội đồng quản trị của Keller Williams Realty International, công ty nhượng quyền bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh nhân trẻ và nghiêm túc của năm. Ông đã xuất bản 3 cuốn sách bán chạy nhất liên quan đến bất động sản tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Gary đã giúp nhiều người đạt được kết quả tuyệt vời khi tập trung vào sứ mệnh của họ. Một số tác phẩm nổi tiếng của ông: Nhà môi giới triệu phú, Nhà đầu tư bất động sản, Một điều, …

Jay Papasan Sinh ra ở Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ. Ông là Phó chủ tịch xuất bản kiêm Tổng biên tập tại Keller Williams Realty. Ông cũng là đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy với Gary Keller. Một số tác phẩm của ông bao gồm: Lật: Cách Mua, Sửa và Bán nhà để kiếm lợi nhuận (với Rick Villani và Clay Davis), GIỮ: Cách Tìm, Mua và Thuê Nhà để Giàu có, …

Xem thêm: Đọc cuốn sách này để có một cuộc sống ý nghĩa hơn – Nik Vujičić

đánh giá sách

“Một điều – điều quan trọng nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời bạn” Bao gồm 3 chương, nó phá vỡ những lời nói dối lừa dối chúng ta, chia sẻ sự thật với bạn trên con đường dẫn đến thành công và giúp bạn mở ra tiềm năng tiềm ẩn của mình để đạt được những kết quả bất ngờ. chờ đợi.

Những lời nói dối lừa gạt chúng ta khiến chúng ta lạc lối

Những người thành công không làm tất cả mọi thứ, họ chỉ làm điều quan trọng nhất. Chúng ta được dạy rằng kiên trì dẫn đến thành công, nhưng không ai nói với bạn rằng có nhiều con đường dẫn đến thành công, mà con đường nhanh nhất chỉ có tác dụng với những ai có đủ kiến ​​thức. Công việc bận rộn cả tuần, với lịch trình đầy đủ các nhiệm vụ phải hoàn thành, hãy rèn luyện bản thân để thực hành nhiều kỹ năng cùng một lúc. Với ảo tưởng về sự đa nhiệm, bạn bị quá tải, không thể hoàn thành được việc gì và vô tình tự tạo áp lực cho bản thân. Nói dối về cách chúng ta có thể đa nhiệm hoặc cân bằng cuộc sống khiến chúng ta lạc lối và lãng phí các cơ hội tiềm năng cũng như thời gian của chính chúng ta. Chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, hãy tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng và đáng để nỗ lực nhất. Đừng làm tất cả công việc, hãy chọn những gì quan trọng nhất đối với bạn và sử dụng tất cả ý chí của bạn để làm điều đó một cách tốt nhất có thể. “Đừng bị cuốn vào trò chơi ‘thẻ bài’. Nếu chúng ta nghĩ rằng không phải mọi thứ đều quan trọng như nhau, chúng ta nên hành động cho phù hợp.”

Điều ý nghĩa nhất trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tóm tắt những câu châm ngôn hay về lòng tự trọng

Sự thật về con đường dễ dàng dẫn đến thành công

Chọn những sự thật quan trọng nhất để tập trung vào mục tiêu của bạn. Khi bạn tự hỏi bản thân mỗi ngày: điều gì là quan trọng nhất? Nó giúp bạn đi đúng hướng với mục tiêu của mình và luôn thành công. Đừng để bất cứ điều gì làm bạn phân tâm cho đến khi bạn thành công. Hãy biến những điều quan trọng nhất thành thói quen hàng ngày. Hãy nghĩ lớn, coi mục tiêu là một vấn đề, hướng tới một mục tiêu cụ thể và lúc này tâm trí bạn không còn chỗ để cân nhắc có nên theo đuổi ước mơ lớn lao đó hay không. Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi là ước mơ của bạn, bất kể lớn hay nhỏ, chỉ là sự hoàn thành của câu trả lời bạn đã đưa ra.

Hiểu và tin là điều quan trọng nhất. Bước đầu tiên là hiểu khái niệm quan trọng nhất, sau đó tin rằng nó có thể mang lại cuộc sống, sau đó tin rằng nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn không hiểu và không tin, bạn sẽ không thể hành động.

Kết quả tuyệt vời tiết lộ khả năng tiềm ẩn của bạn

“Hạnh phúc đến khi tìm kiếm sự hài lòng. Tất cả chúng ta đều muốn hạnh phúc, nhưng tìm kiếm hạnh phúc không phải là cách tốt nhất để đạt được nó. Cách chắc chắn nhất để đạt được hạnh phúc lâu dài là khi bạn hướng cuộc đời mình vào những điều lớn lao, khi bạn đang hoạt động điều đó mang lại ý nghĩa và mục đích..“Nếu bạn không biết mục tiêu của mình là gì, bạn không thể duy trì nỗ lực hàng ngày để lắng nghe trái tim mình và tìm thấy mục đích thực sự của cuộc sống. Nhưng đừng quá lo lắng về việc bạn có đang đi đúng hướng hay không. không phải vậy, thời gian sẽ nói lên Tất cả, nếu bạn không thích cách bạn luôn có thể thay đổi Vì đây là cuộc sống nên bạn hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ Ưu tiên cho mục tiêu cuộc sống để bạn luôn biết mình muốn gì nhất Luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu , tránh lãng phí sức lực và thời gian của bạn, và đừng để bất kỳ ai làm bạn xao nhãng trong cuộc hành trình cho đến khi bạn đến đích. Hãy thiết kế một kế hoạch cho một cuộc sống ý nghĩa do chính bạn quản lý chứ không phải của ai khác.

Xem thêm: Đánh giá sách Học ăn, học nấu ăn và thấm tình yêu

Một số câu nói hay trong sách

Không quản lý được những thói quen không lành mạnh là một kẻ trộm năng suất thầm lặng.

Làm việc khi bạn cần làm việc, nghỉ ngơi khi bạn cần nghỉ ngơi. Nếu bạn để các ưu tiên của bạn trộn lẫn, bạn sẽ “chơi”.

Khi bạn đang chạy đua với thời gian, bạn đang đặt cược vào một trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ đánh bại. Ngay cả khi bạn tin rằng bạn có thể thắng, hãy cẩn thận vì bạn có thể gặp khó khăn với những gì bạn mất.

Tổ chức thế giới bên trong của bạn và thế giới bên ngoài sẽ đi theo hướng của nó. Cuộc sống của bạn có ý nghĩa và có ý nghĩa khi bạn có mục đích sống, hiểu được các ưu tiên của mình và luôn làm việc hiệu quả trên đầu các ưu tiên quan trọng nhất của mình mỗi ngày.

Bạn không cần phải là một người có kỷ luật để thành công. Trên thực tế, bạn có thể đạt được thành công với ít kỷ luật hơn bạn tưởng, vì một lý do đơn giản: thành công là làm đúng chứ không phải làm đúng mọi thứ.

Điều ý nghĩa nhất trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Sức mạnh hỏi: “Điều gì là quan trọng nhất?” Điều này giúp chúng ta xác định rõ mục đích của người bạn thân nhất của mình. Hãy đọc và trân trọng cuốn sách này một cách chậm rãi, để bạn sẽ biết điều gì là quan trọng nhất trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời mình.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 10:35 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended