Bài Điểm Sách Hôm Nay Tôi Giàu Có – Tim Sanders

tên sách”Hôm nay tôi giàu“Như một lời nhắc nhở và ý thức đến tất cả những ai đã và sẽ có khát vọng thành công và chinh phục những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay tôi giàu có. Đội Sanders Nó sẽ là cẩm nang, là ngọn hải đăng soi đường cho mỗi chúng ta.

Cuốn sách này được sáng tạo lại và gói ghém những trải nghiệm của tác giả qua những bài học cuộc sống Vì vậy, để trải nghiệm câu chuyện có thật của tác giả, hãy xem bài viết Bài Điểm Sách Hôm Nay Tôi Giàu Có – Tim Sanders người theo dõi!

  • Đánh giá sách: Khác biệt hay đã chết – Jack Trout và Steve Rifkin
  • Đánh giá sách Người giàu nhất ở Babylon – George S. Classen
  • Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

Điểm Sách Hôm Nay Tôi Giàu Có - Tim Sanders

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

1. Đôi nét về tác giả Hôm nay tôi giàu có

Tim Sanders – Tác giả của cuốn sách này, là một diễn giả nổi tiếng của New York Times, làm việc tại Yahoo.

Là một diễn giả nổi tiếng và là diễn giả chính, Tim Sanders sẽ giúp bạn phát triển sự giàu có và khả năng phục hồi để vượt qua bất kỳ thử thách nào và thể hiện khả năng lãnh đạo khi người khác sợ hãi. sợ.

Bài Điểm Sách Hôm Nay Tôi Giàu Có - Tim Sanders

Bắt nguồn từ niềm tin và sự thành công trong kinh doanh. Đó là sự nuôi dạy của bà ngoại anh. Ông nói, giàu có là niềm tin rằng “bạn có đủ để di chuyển và đủ để chia sẻ. Khi chúng ta chia sẻ, chúng ta có một thứ gì đó có giá trị.” Dựa trên những kinh nghiệm của bản thân, bao gồm cả cuộc Đại suy thoái, cô ấy biết chìa khóa là phải tin tưởng hoàn toàn: vào bản thân, vào những người bạn dựa vào và vào một sức mạnh lớn hơn chính mình.

Ngày nay chúng ta giàu có đừng đặt mục tiêu trở thành triệu phú vì cách kinh doanh và kiếm tiền, cuốn sách giúp người đọc thay đổi bản thân từ bên trong, đó là sự tự tin mà không phải ai cũng có được.

Xem thêm: Đánh giá sách Rich Dad Poor Dad – Bí quyết làm giàu

2. Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách Chúng ta có tiền hôm nay

Nhóm chia sẻ những nguyên tắc này với hàng nghìn người mỗi năm. Anh đã chứng kiến ​​bao đổi thay của cuộc đời, sự thăng hoa của sự nghiệp và những con người luôn vững vàng trước gió mưa. Vì vậy, cuốn sách này sẽ là đòn bẩy giúp bạn có thêm năng lượng trong cuộc sống, bao gồm:

– Hãy lấp đầy tâm trí của bạn bằng cách chúng ta nghĩ để giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn về cuộc sống.

– Sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn.

– Bạn biết cách đứng dậy sau nghịch cảnh và vấp ngã.

– Hiểu những gì bạn đang nói bằng hành động thực tế.

Xem thêm: Đánh giá sách: Startup Nation – Singer And Senor & Saul

3. Tin nhắn và tin nhắn của tác giả

– Thông điệp của cuốn sách này là gì?

Qua những bài học và lời khuyên được đề cập trong cuốn sách “Hôm nay tôi giàuKhi bạn nhìn thấy tiêu đề, bạn ngay lập tức nghĩ: đừng lo lắng, bạn sẽ làm được, và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Vì vậy thông điệp của tác giả cũng rất rõ ràng: bạn có thể suy nghĩ tích cực trong những lúc vui vẻ hay hạnh phúc. Lối sống thiết kế tồi.

– Thông điệp từ Team Sanders

Tác giả nhắc nhở chúng ta hãy nhớ rằng sự giàu có không nằm ở bên ngoài, mà luôn ở bên trong mỗi cá nhân. Anh ấy hướng dẫn trái tim chúng ta đi đúng hướng. Khái niệm “giàu có” của Tim Sanders đồng nghĩa với “đủ để chia sẻ”, và rất đáng để mở một cuốn sách để đọc. “

Xem thêm: Sách ôn tập từ vựng tiếng Anh Hack não 1500

4. Giá trị khác biệt và giá trị gần với bài học từ cuốn sách “Ngày nay chúng ta giàu có”

Xuyên suốt cuốn sách này, Tim Sanders chỉ cho bạn cách nắm lấy niềm tin hoàn toàn vào cuộc sống của bạn, ngay cả khi mạng xã hội và sự minh bạch ngày nay có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. , lý do và niềm tin của chúng tôi.

Tìm ra điểm mạnh của bạn thông qua các nguyên tắc tự tin mà một số người thành công nhất mà bạn biết sống dựa trên đó.

Cuốn sách tiết lộ 7 nguyên tắc sống đã thay đổi cuộc đời của Tim Sanders. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nguyên tắc với giá trị chính tắc và giá trị lân cận. Chơ để biết thêm!

Trước tiên, hãy học những điều tốt

Giá trị bài học đặc biệt và sâu sắc của cuốn sách này

Bỏ thói quen xem tivi và suy nghĩ tiêu cực, phải học những điều hay, vậy những điều tốt là gì?

Sách là nguồn kiến ​​thức chính. Ba người thầy của cuộc sống là: sách, cảm hứng và kinh nghiệm. Một cuốn sách hay sẽ mang đến cho bạn kiến ​​thức và nuôi sống tâm hồn bạn.

Thêm vào đó, nếu chịu khó quan sát, bạn vẫn có thể nhận được năng lượng tích cực từ mọi thứ xung quanh. Hay chỉ là niềm hạnh phúc của người mẹ nấu những món ăn ngon cho gia đình. Cuộc sống luôn có hai mặt. Không có gì là hoàn hảo. Chúc bạn luôn tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra, hãy kết hợp các phương pháp như bắt đầu ngày mới vào sáng sớm, tập thói quen đọc sách vào buổi sáng, dành thời gian viết ra những gì bạn đã học, dành thời gian tập thể dục hoặc đọc một cuốn sách nhẹ nhàng để giúp bạn thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi. ngày. ,… .Và rất nhiều phương pháp được đề cập trong sách của tác giả, hãy cùng nghiên cứu và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

2. Giao tiếp hiệu quả

Giá trị bài học đặc biệt và sâu sắc của cuốn sách này

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Vì vậy, làm thế nào để áp dụng bài toán trên một cách tinh tế mà hiệu quả.

Trong nội dung cuốn sách này, tác giả đưa ra lời khuyên như sau: Hãy thoát khỏi lớp vỏ cứng cỏi, tức là hãy gạt bỏ những chi tiết to tát bên ngoài để có được những bài học quý giá cho bản thân, và cả trong cuộc sống. : Đừng quá thất vọng, bực bội, tức giận khi bị ai đó dùng những lời lẽ không hay, thậm tệ. Xác định ý nghĩa của những thông điệp bạn nhận được sẽ cho phép bạn giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống và tập trung vào những điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, hãy đối phó với điều tồi tệ nhất bằng cách thực hiện những điều sau: Điều tồi tệ nhất – chấp nhận nó như một kết quả tất yếu – đặt mục tiêu vượt qua điều tồi tệ nhất. Và kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách nhìn thẳng vào vấn đề và đối mặt với vấn đề và tìm cách giải quyết, sau đó hãy quên nó đi!

3. Bài tập cơ bắp biết ơn

“Biết ơn là một cơ bắp, không phải là một cảm xúc”, anh ấy nói một ngày ở trường trung học. Nếu đó là một cảm xúc, bạn luôn cảm thấy nó, phải không? “

Xuyên suốt cuốn sách này, tác giả đưa ra một loạt câu hỏi về việc phát triển những thói quen tích cực: Điều chỉnh tiềm thức của bạn – Thiền – Bắt đầu ngày mới với lòng biết ơn Trở thành điều bạn yêu thích.

Có thể nói đây là bước rèn luyện cơ bắp biết ơn, kiên trì luyện tập càng nhiều thì cơ bắp càng khỏe và lòng biết ơn sẽ càng mãn nguyện. Như tác giả đã nói:

Lòng biết ơn sẽ giải tỏa nỗi sợ hãi và căng thẳng. Nó là một liều thuốc mê hoặc, làm tan biến mọi hận thù, ghen ghét và đố kỵ làm vẩn đục kết nối của bạn với cuộc sống bằng những cảm xúc.

4. Cân bằng niềm tin của bạn

“Cân bằng” là chìa khóa giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Để rồi, tác giả cũng gửi gắm:

Tin tưởng vào bản thân và những người khác, và nhớ rằng sự kiên định vững chắc với các mục tiêu cuộc sống của bạn sẽ hướng dẫn hành động của bạn và hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường. .

5. Giữ lời hứa

Giữ lời hứa là một cách để xây dựng sự tôn trọng và tin tưởng của những người xung quanh. Đây là cách người khác nhìn nhận và đánh giá bạn. Vì vậy, trong cuốn sách, tác giả cũng nhấn mạnh những nguyên tắc trên để giúp bạn có trách nhiệm với bản thân và người khác.

Tác giả gợi ý những điều sau để áp dụng các nguyên tắc trên: Cam kết thể chế – Kiên trì – Chịu trách nhiệm về những gì bạn nói. Nếu không giữ được lời hứa, hãy gọi điện trao đổi với người mà bạn đã hứa thông cảm, đồng thời xin lỗi.

Bài Điểm Sách Hôm Nay Tôi Giàu Có - Tim Sanders

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công

5. Kết luận

Hôm nay tôi giàu có – Tim Sanders là thông tin tóm tắt một cách có hệ thống những điểm quan trọng nhất của cuốn sách. Chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ bài viết trên và các nguyên tắc được nêu bật cụ thể, đã giúp lấp đầy một ngày của bạn với hạnh phúc và sự bình yên trong nội tâm. Vì vậy, hãy để cuốn sách “Tôi Giàu Có Hôm Nay” đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường! Chúc may mắn!

Cập nhật lúc 16:20 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận