Đánh giá sách về 100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại

Ý tưởng bán hàng luôn là một chủ đề thú vị đối với những người kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách để truyền cảm hứng kinh doanh, bạn cần thêm những ý tưởng bán hàng để bán hàng tốt hơn và thành công trong công việc. Đọc cuốn sách ngay bây giờ. “100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đạiBộ sưu tập các ý tưởng bán chạy nhất của Ken Langdon để giúp bạn đạt được thành công mà bạn hằng mơ ước.

  • Người bán sách không thể bỏ qua các mẹo bán hàng hay nhất
  • 12 Bài Đánh Giá Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Điều Cần Phải Làm Cho Nhân Viên Bán Hàng

100 cuốn sách ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

1. Giới thiệu về tác giả

Ken Landon Người đào tạo nhân viên bán hàng trực tiếp tại Esprit. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Máy tính và Tiếng Anh của Đại học Edinburgh và từng đảm nhiệm các vị trí chuyên môn trong các công ty máy tính trên thế giới. Ngoài ra, ông đã tham gia giảng dạy tại Hoa Kỳ, Úc và nhiều nước Châu Âu. Ken Langdon cũng có 7 năm kinh nghiệm cấp điều hành với Ban cung cấp điện Ailen hỗ trợ lập kế hoạch và nghiên cứu chiến lược.

Chân dung tác giả Ken Langdon - 100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại

Chân dung tác giả Ken Langdon

Ông cũng là tác giả của các ấn phẩm nổi tiếng như Quản lý dự án, Khách hàng là trên hết, 100 ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất mọi thời đại, Đánh giá hiệu suất của nhân viên và cuốn sách 100 ý tưởng bán hàng. Sản phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay ”là cuốn sách dành cho tất cả những ai đã, đang, và sẽ kinh doanh.

Xem thêm: Những cuốn sách hay nhất để giúp các nhà lãnh đạo thúc đẩy sự đổi mới của công ty

2. Một số ý tưởng bán hàng từ sách

Cuốn sách này rất hữu ích cho những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và những người cần giải thích ý tưởng hoặc kế hoạch của mình với cấp trên hoặc cấp dưới. Sau tất cả, cuốn sách này sẽ giúp phát triển các kỹ năng, thái độ của bạn và quan trọng nhất là giúp bạn trở nên thành công hơn trong công việc bán hàng. Nó sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ suy nghĩ của những người chấp nhận ý kiến ​​của bạn, thực hiện kế hoạch bạn đề ra, thăng chức hay nhận hợp đồng, không chỉ vậy, cuốn sách này còn giúp bạn nâng cao kỹ năng nuôi dạy con cái, chăm sóc con cái. gia đình của bạn và đạt được địa vị xã hội.

Cuốn sách này chứa chính xác 100 ý tưởng kinh doanh, được chia thành 14 nhóm, cho mọi giai đoạn trong quá trình kinh doanh, từ việc nảy sinh ý tưởng bán hàng cho đến xuất phát và thúc đẩy nhân viên bán hàng cấp dưới. . Một số ý tưởng bán hàng trong “100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại“:

Ý tưởng 1: Đừng ngắt lời khi khách hàng có nhận xét

Biết cách lắng nghe hay có thể gọi là lắng nghe tích cực được coi là nghệ thuật bán hàng cao nhất.

Ý tưởng 2: Tập trung vào mục tiêu đạt được và tăng trưởng

Về mục đích của cuộc gặp, hầu hết các nhân viên bán hàng sẽ chuẩn bị sẵn một nội dung hoặc mục đích cụ thể để gặp người mua. Việc chuẩn bị như vậy sẽ giúp bạn giao tiếp tập trung và hiệu quả hơn, ngay cả khi chỉ cần chuẩn bị một vài câu hoặc cụm từ. Khách hàng thường thất vọng khi họ cảm thấy rằng người bán chỉ lướt qua để trò chuyện và không thực sự muốn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đánh giá sách về 100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ý tưởng 3: Luôn biết cách giải quyết

Tất cả các nhân viên bán hàng nên cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ bằng cách thực hành và sử dụng các kỹ thuật đóng cửa đã được thử nghiệm và hiệu quả. Nó cũng giúp bạn cải thiện giao tiếp mặt đối mặt qua điện thoại.

Khái niệm 5: THÔNG MINH: Linh hoạt, Đo lường được, Có thể thực hiện, Phù hợp với khách hàng và Nhạy cảm về thời gian.

Tác giả cho rằng việc thiết lập các mục tiêu cần thiết để đạt được mục tiêu là một khái niệm khá mới mẻ đối với bất kỳ ai. Không một người lành mạnh nào nhận một công việc với mục đích không rõ ràng, ngay cả khi công việc đó có sự chấp thuận của người giám sát và người đặt ra mục tiêu. Nhưng những mục tiêu này thường có chất lượng rất thấp, vì vậy hãy làm cho chúng thông minh.

Ý tưởng 7: Biết nhu cầu thực sự

Với ý tưởng này, bạn sẽ biết rằng bạn cần hiểu doanh nghiệp và các vấn đề của khách hàng. Tìm hiểu nhu cầu thực sự cần có sự cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được thiết kế để giải quyết vấn đề của khách hàng hoặc cho phép họ nhìn thấy cơ hội. Đôi khi giải pháp hơi khó giải thích.

Để hiểu được nhu cầu thực sự trong các mối quan hệ kinh doanh, bạn phải chia những nhu cầu này thành hai loại: tập thể và cá nhân.

Sách 1 trang

Sách 1 trang

Ý tưởng 9: Xem xét giá trị bán lại

Làm thế nào để giải thích với khách hàng rằng họ đang mua hàng của bạn chứ không phải ai khác và giá cả hợp lý là điều khó nhất mà không phải nhân viên bán hàng nào cũng có thể làm được. Đây là điểm bán hàng.

Ý tưởng 12: Tiếp thị của bạn đi trước các xu hướng thực sự

Sức ép cạnh tranh, đổi mới công nghệ và toàn cầu hóa nhanh chóng. Mọi nhân viên bán hàng và mọi chiến dịch tiếp thị của công ty đều cần theo dõi xu hướng thực sự.

Ý tưởng 14: Sử dụng các tiến bộ công nghệ trong tất cả các nỗ lực tiếp thị

Tác giả khuyên bạn nên tìm kiếm các kết quả kỹ thuật ở từng giai đoạn của chiến dịch quảng cáo. Sử dụng Internet để thu thập thông tin về các xu hướng và lập tài liệu kế hoạch sao cho chúng có hiệu quả trong toàn công ty.

Ý tưởng 20: Tránh sai lầm nghiêm trọng

Trước khi chuyển sang các kỹ năng và câu chuyện thực tế hơn, chúng ta có thể học điều gì đó từ lý thuyết thông qua thực hành. Cuối cùng, hãy nhìn mọi thứ từ quan điểm của khách hàng.

Ý tưởng 23: Nếu khách hàng không muốn, đừng ép buộc

Đây là bí mật mà người quản lý dự án thấy mình trong tình huống phải thuyết phục mọi người rằng giải pháp là tốt và mọi người nên chấp nhận nó.

Còn rất nhiều ý tưởng thú vị khác đang chờ bạn trong cuốn sách này.

trong cuốn sách”100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đạiĐiều này làm cho mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” rõ ràng hơn trong kinh doanh và hợp đồng, có nghĩa là mọi người đều cảm thấy hài lòng và chiến thắng khi mua và bán một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. .

sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho độc giả những bí mật thành công của vô số chuyên gia bán hàng. Những phương pháp, kỹ thuật, ý tưởng và mẹo đã được kiểm chứng tuyệt vời này sẽ giúp doanh số bán hàng của bạn phát triển và giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng của mình. Đây là một cuốn sách thú vị cho những ai làm công việc bán hàng. Những lời khuyên trong cuốn sách đôi khi sẽ giúp bạn vươn tới đỉnh cao trong công việc kinh doanh của mình và đôi khi giúp bạn vượt qua ngưỡng cửa tử thần khi công việc của bạn gặp khó khăn và trục trặc. Tôi phải nói rằng, đây là một cuốn sách đầy cảm hứng bán hàng.

Sách”100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đạisẽ thổi luồng sinh khí mới vào công việc kinh doanh của bạn. Hãy mua và đọc 100 ý tưởng trong cuốn sách này và bạn sẽ có một kho tàng kiến ​​thức giúp bạn tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Cập nhật lúc 9:31 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận