Đánh giá luật tài sản – Richard Templar

những người nổi tiếng như thế này Bill Gates là “kiến trúc sư nổi tiếng” của Microsoft, Donald Trump Sở hữu bất động sản triệu đô hay Warren Buffett kiếm lợi nhuận khổng lồ từ cổ phiếu v.v. Đó là mong muốn và mơ ước của hầu hết mọi người.

Nhưng làm thế nào để biến những điều ước thành hành động và ước mơ thành hiện thực thì hãy cùng tìm hiểu sách làm giàu như thế nào. Hiện tại có rất nhiều sách về chủ đề này của Richard the Templars. “Quy luật làm giàu“—Đối với những người có tinh thần ham học hỏi, cuốn sách này được ví như” một bản đồ chi tiết và chính xác. ” làm giàu.

 • Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar
 • Jocelyn K. Grey. Đánh giá sách – Jocelyn K. Glei
 • Đánh giá sách Jack Canfield – Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

theo dòng Đánh giá luật tài sản – Richard Templar Để hiểu rõ hơn “bản đồ” trên là gì!

1. Lời nói đầu của Richard Templar – tác giả của cuốn sách này

“Khi còn nhỏ, tôi sống trong cảnh nghèo khó, nghèo khổ suốt đời, tôi biết người khác giàu hơn mình, nhiều tiền. Tôi cũng hiểu rất rõ rằng mình phải tự tìm ra lối thoát cho mình. kiểu nghèo này. Nhưng trước khi thực sự làm việc, tôi đã trải qua rất nhiều lần khởi nghiệp thất bại, rất nhiều lần “suýt thất bại”. Tôi chỉ thực sự thành công khi tôi dành thời gian và sức lực để xem những gì người thành công làm. Bây giờ tôi Tôi rất vui khi chia sẻ nó với bạn. “

Quy luật làm giàu

2. Về tác giả

Richard Templar là bút danh của một nhà văn người Anh, người đã viết một số cuốn sách về phát triển bản thân và có một sự nghiệp viết lách sâu rộng. Ông chia sẻ “Con đường đến thành công” trong một bộ sách, trong đó Quy tắc của sự giàu có đưa ra những quy tắc hữu ích và thiết thực được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều cộng tác viên độc lập. Hắn càng ngày càng gần đối phương.

Luật tài sản của Richard Temple

Một nhà phê bình người Canada đã viết rằng phong cách của Richard Templar không phải là “nắm đấm sắt” hay “sương mù nóng bỏng” được tìm thấy trong các cuốn sách quản lý của Mỹ, mà là sự kết hợp của cả hai.

3. Cuốn sách này không phù hợp với ai?

Trong phần đầu, tác giả nêu bật các chủ đề sau:

– Họ có quá nhiều tiền và phải vứt nó đi.

– Hãy tin vào “vận may” của bạn.

Muốn thua, và sử dụng nó như một cái cớ để cảm thấy không may mắn.

– Bất cẩn mong kiếm tiền dễ dàng.

Với chủ đề trên, cuốn sách này không dành cho tất cả những ai thuộc tất cả các kỹ thuật kiếm tiền dù đơn giản ở trên.

4. Nguyên tắc làm giàu

Cuốn sách này được chia thành 5 phần, 100 nguyên tắc, cách hiểu có hệ thống, ngắn gọn và súc tích. Nó sẽ không làm cho bạn giàu nhanh chóng, nhưng nó sẽ làm tăng thu nhập của bạn và giúp bạn trở nên giàu có hơn trong khi vẫn giữ được bản chất tốt của mình.

Cuốn sách này tiết lộ cho bạn:

Cuốn sách này bao gồm 5 phần:

 • Người giàu kiếm tiền bằng cách nào?

 • Làm thế nào để họ tiếp tục kiếm tiền?

 • Có tiền thì làm sao người ta có thể ỷ lại được?

 • Họ tiêu tiền như thế nào?

 • Làm thế nào để họ đầu tư tiền của họ?

 • Làm thế nào để họ tận hưởng tiền của họ?

 • Làm thế nào để họ tận dụng tối đa tiền của họ?

 • muốn giàu có.

 • trở nên giàu.

 • trở nên giàu có hơn.

 • Tiếp tục giàu có.

 • chia sẻ của cải.

Phần 1: Làm giàu tư tưởng

Tiền là một khái niệm. Bạn không thể thực sự thấy hoặc hiểu nó. Bạn chỉ có thể nhìn thấy hoặc giữ các biểu tượng vật lý, chẳng hạn như tiền mặt hoặc séc. Chúng chỉ là một tờ giấy, vâng, một tờ giấy có sức mạnh vô hạn.

Và tác giả chỉ ra rằng những người giàu – ngay từ khi bắt đầu làm việc – luôn nỗ lực phi thường và sẵn sàng hy sinh nhiều. Thu hút bạn bè khỏi sự kiểm soát và trì hoãn là một nghệ thuật hữu ích cho chúng ta.

đánh giá sách:

Cuốn sách này chứa 6 jpg

7 tờ

Phần hai: Làm giàu

Phần này, chúng tôi muốn nghiêm túc hơn, đây là nơi chúng tôi thực sự làm việc, đây là nơi bạn cần bắt đầu nghiêm túc và đánh giá đúng tình hình hiện tại và đưa ra kế hoạch và hành động.

đánh giá sách:

Cuốn sách này chứa 8 jpg

9 tờ

Phần 3: Giàu có hơn

Một khi bạn có tiền, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tiền làm ra tiền. Nhưng một khi bạn bắt đầu thịnh vượng, không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn ngồi xuống và bắt đầu đếm. Hãy cẩn thận, thậm chí bận rộn hơn và tập trung hơn, và đừng bao giờ rời mắt khỏi mục tiêu của bạn.

đánh giá sách:

10 tờ

11 hình ảnh

Phần thứ tư: Làm giàu

Bây giờ bạn có tiền mà bạn không muốn mất, đây là cách để tiết kiệm nó.

Bạn có thể không mong đợi bất cứ điều gì từ cuốn sách này bởi vì nếu bạn có sự chăm chỉ, cống hiến, tập trung, sáng tạo và nổi bật giữa đám đông, lên kế hoạch trước và đổ mồ hôi, tôi không hứa gì cả. Một chút kỳ lạ. Không có lời hứa nào ở đây.

đánh giá sách:

12 hình ảnh

Cuốn sách này chứa 13 jpg

Phần 5: Chia sẻ của cải

Một khi bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, thì việc chia sẻ có vẻ không công bằng. Tiền kiếm được, thêm vào, đầu tư, cho, đổi, trao đổi và chia sẻ. Điều tốt nhất mà tiền có thể làm chắc chắn là chia sẻ.

Mỗi đồng tiền bạn cho hoặc chia sẻ với người khác không chỉ giúp bạn làm giàu, giá trị của bạn được nhân đôi. Không phải bằng tiền, mà bằng nhiều cách khác.

đánh giá sách:

Quy tắc Sách 14 jpg

15 tờ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

5. Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Đánh giá luật tài sản – Richard TemplarVới những tổng hợp trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được cuộc sống giàu sang và sung túc. Hãy đọc, nghiên cứu kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là áp dụng nó, và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra. Chúc bạn luôn thành công và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Cập nhật lúc 11:50 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended