Tỷ phú bán giày – Con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực

Bạn đang tìm những câu chuyện đầy cảm hứng và thú vị về những người thành công trong cuộc sống của mình? tỷ phú bán giày là một cuốn sách có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Cuốn sách này kể về hành trình tự lập của một cậu bé 9 tuổi để trở thành một doanh nhân triệu đô. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về cuốn sách này nhé!

hỏiEuphemism tỷ phú bán giày Thảo luận về con đường sự nghiệp của Tony Hsieh

Đánh giá Tỷ phú bán giày

Câu chuyện bắt đầu khi Tony Hsieh còn nhỏ nhưng lại có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, khác hẳn với tâm lý chung của những người gốc Á khác sống trên đất Mỹ vốn rất coi trọng học vấn. Với kinh nghiệm và sự giáo dục, cậu bé đã phát triển những ý tưởng rất độc đáo và khác thường vào năm 9 tuổi.

                Tỷ phú bán giày: Con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực

Sách tỷ phú bán giày – Con đường dẫn đến chân lý hạnh phúc

Sách tỷ phú bán giày Phim kể về hành trình khởi nghiệp của Tạ Đình Phong từ khi theo đuổi ước mơ khi còn nhỏ đến trở thành tỷ phú.

Trong cuốn sách này, Tony Hsieh là Giám đốc điều hành của Zappos. Thương gia kiếm 1 tỷ USD mỗi năm mang đến cho độc giả những bài học quý giá mà anh đã học được trong cuộc sống và kinh doanh.

Từ trang trại nuôi giun cho đến bán cửa hàng pizza hoặc hợp tác với Link Exchange hoặc Zappos trong vài tháng và hơn thế nữa.

Người đọc khá nhanh và rất thực tế. Cuốn sách này giải thích mô hình kinh doanh độc đáo này đã thành công rực rỡ như thế nào. Cho người đọc thấy điều này khi chúng ta quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh. Bạn có thể leo cao bao nhiêu?

Cuốn sách này không phải là cuốn sách dạy chúng ta cách trở nên giàu có. Cuốn sách này hướng đến việc dạy chúng ta cách tạo động lực cho bản thân, cách tìm ra đam mê thực sự của mình và thành công với chúng.

Cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi vì sứ mệnh của nó là tạo ra động lực cực kỳ lớn cho người đọc. Từ những doanh nhân nhỏ muốn kiếm sống đến những chủ tịch và giám đốc điều hành của các công ty lớn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một thế giới với một màu sắc kinh doanh hoàn toàn khác mang tên hạnh phúc.

Những điều rút ra chính từ Người bán giày tỷ phú

Bài học kinh doanh rút ra từ trò chơi poker

Sách tỷ phú bán giày Tôi nghĩ chơi poker cũng giống như công việc. Người ta thường so sánh rằng đánh bạc ăn sáng tức là chơi chưa hết chưa biết ai thua, ai thắng.

                Sách tổng hợp các bài học kinh doanh poker

Sách tổng hợp các bài học kinh doanh poker

Một sai lầm phổ biến của người chơi poker là suy nghĩ ảo tưởng về khả năng của bản thân. Điều này có thể khiến bạn nhầm lẫn giữa kết quả của mỗi ván bài và quyết định thực tế. Trong kinh doanh cũng vậy, ngay từ đầu bạn sẽ không thể biết mình có lãi hay không, do đó đảm bảo rằng bạn sẽ kinh doanh lâu dài.

Theo Tony, kinh doanh cũng quan trọng như chơi bài. Bởi vì một ván bài tốt hay xấu phụ thuộc một phần vào may mắn. Đặc biệt để giành chiến thắng trong game thì người chơi phải có những hành động và suy nghĩ đúng đắn.

Nếu bạn có một số vốn lớn hàng nghìn tỷ đô la, bạn có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng rất cao. Tuy nhiên, những bước đi sai lầm trong phát triển kinh doanh sớm muộn cũng có thể dẫn đến phá sản doanh nghiệp.

Sự nông cạn trong kinh doanh là thứ giết chết doanh nghiệp của bạn

Khởi nghiệp không dễ nhưng sẽ càng khó hơn nếu bạn không toàn tâm toàn ý. Có nhiều người nghĩ mình đơn giản là người sáng lập ra một công ty có công việc là hình thành một thực thể duy nhất.

Nó được thực hiện để giúp công ty kiếm tiền và phát triển, và các chủ sở hữu yêu thích nó. Trên thực tế, chủ nhân đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng đỡ lưng không ngồi yên.

                Đây là một cuốn sách làm lay động người đọc

Đây là một cuốn sách làm lay động người đọc

Sách tỷ phú bán giày Một ví dụ tuyệt vời về việc Tony chia sẻ kinh nghiệm của mình. Bất chấp sự phát triển chung của công việc kinh doanh, ông quyết định đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển chất lượng thấp, và kết quả là toàn bộ sản phẩm của ông đã bị tổn hại. Tiến hành kinh doanh với một mức độ thận trọng nhất định là một yếu tố quan trọng trong việc đặt nền móng vững chắc và tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân

Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân là cách hiệu quả để nâng tầm và vị thế của bạn trong kinh doanh. Điều này đặc biệt đúng đối với các công ty trẻ mới bắt đầu hành trình khởi nghiệp.

Sách Tỷ phú bán giày

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài viết trên chia sẻ những thông tin rất hữu ích về sách tỷ phú bán giàyCuốn sách này không phải là cuốn sách dạy chúng ta cách trở nên giàu có. và làm thế nào để trở thành triệu phú. Truyện đưa người đọc vào một thế giới nơi bạn sẽ gặp những người cùng cảnh ngộ, nhưng đã vượt qua mọi thử thách để trở nên thành công. Họ có thể làm được, và bạn cũng vậy.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách về 100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại
 • 12 Bài Đánh Giá Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Điều Cần Phải Làm Cho Nhân Viên Bán Hàng
 • 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại
Cập nhật lúc 4:14 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended